CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI HÀ LAN _ CƠ HỘI CHÂU ÂU RỘNG MỞ

Hà Lan nằm ở trung tâm châu Âu và thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Thống kê của Nuffic (Tổ chức quảng bá giáo dục Hà Lan) cho thấy năm học 2016 – 2017 có hơn 112.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia theo học tại Hà Lan trong đó có hơn 81.000 sinh viên toàn thời gian số còn lại theo học các khóa ngắn hạn.

Được thế giới công nhận bởi truyền thống thương mại mạnh mẽ suốt chiều dài lịch sử, Hà Lan là quốc gia của những bộ óc sáng tạo, doanh nhân toàn cầu, những nhà khoa học nổi tiếng, những người đoạt giải Nobel và những nhà lãnh đạo tiến bộ ở lục địa châu Âu. Quốc gia này nổi tiếng với những thành tựu trong rất nhiều lĩnh vực, giữ được sự đa dạng môi trường tự nhiên, đời sống phong phú và cơ hội học tập không giới hạn.

Vậy chính xác tại sao Hà Lan thu hút sinh viên nước ngoài đến đây du học?

 1. Giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý

Giáo dục Hà Lan đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và nổi tiếng toàn cầu. Bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn học tại các trường đại học được xếp hạng toàn thế giới với chi phí thấp hơn so với tại Mỹ hoặc Anh.

 1. Học tập bằng tiếng Anh tại trung tâm của Châu Âu

Hà Lan không phải là quốc gia nói tiếng Anh mẹ đẻ hầu hết người Hà Lan đều sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, kể cẩ trong sinh hoạt hay công việc.

 1. Môi trường đa văn hóa

Với hơn 90.000 sinh viên lựa chọn Du học Hà Lan mỗi năm, bạn sẽ là một phần của cộng đồng đa văn hóa này. Người dân Hà Lan luôn chào đón và chấp nhận những ý tưởng mới, bởi vậy rất dễ dàng để bạn nói chuyện và chia sẻ.

 1. Hà Lan – Cửa ngõ vào Châu Âu

Có được visa du học Hà Lan cũng đồng nghĩa với việc bạn có tấm vé thông hành toàn châu Âu.  Nhờ vào vị trí kinh tế và địa lý trung tâm châu Âu, Hà Lan thường được miêu tả là cửa ngõ vào châu Âu. Chỉ mất 1 giờ bay từ Amsterdam đến Paris (Pháp), Berlin (Đức), Brussels (Bỉ) hoặc London (Anh).

 1. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp

Hà Lan có nền kinh tế đứng thứ 17 trên thế giới và là cha đẻ của các tập đoàn đa quốc gia như Philips, Shell. Với chính sách visa ở lại làm việc 1 năm sau tốt nghiệp bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được công việc tại Hà Lan và bắt đầu sự nghiệp của mình.

Hệ thống giáo dục Hà Lan

Có 2 dạng trường đại học tại Hà Lan, đó là Đại học nghiên cứu và Đại học khoa học ứng dụng. Việc lựa chọn trường phụ thuộc vào mong muốn và định hướng của bạn.

Đại học Nghiên cứu:

Chương trình giáo dục mang tính học thuật hơn, chuẩn bị nền tảng để sinh viên có thể trở thành một chuyên viên nghiên cứu hoặc đi theo sự nghiệp giảng dạy.

Mục đích giảng dạy là định hướng nghiên cứu, chú trọng việc phát triển kĩ năng tư duy chiến lược. Khi đi vào chương trình chuyên sâu sẽ sử dụng những nguồn lực khoa học

Giờ ngoại khóa ít hơn và nhiều khóa học chuyên ngành hơn để sinh viên có thể học cách độc lập nghiên cứu

Đại học khoa học ứng dụng:

 • Chương trình giáo dục dựa trên tình hình thực tế, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để sinh viên có thể sẵn sàng tham gia vào các ngành nghề cụ thể.
 • Giáo dục định hướng ứng dụng
 • Nhiều giờ ngoại khóa hơn, các giờ học lý thuyết được giảng dạy trong những lớp học thực hành.

The Holland International Study Centre (ISC) – Trung tâm nghiên cứu Quốc tế Hà Lan – là Chi nhánh Study Group tại Hà Lan cung cấp một loạt các khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên đạt được yêu cầu cho khóa học tiếp sau tại các trường Đại học mà họ đã lựa chọn.

Đối với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, Holland ISC cung cấp:

 • Một môi trường học tập chuyên nghiệp
  Chương trình được các chuyên gia thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, giới thiệu bạn với các kỹ năng nghiên cứu quan trọng và giúp bạn thích nghi với văn hóa mới xung quanh bạn.
 • Phong cách giảng dạy kiểu đại học
  Đem lại cho bạn một sự hiểu biết sâu về hệ thống giáo dục Hà Lan, giới thiệu nội dung khóa học có liên quan và chuẩn bị cho bạn đáp ứng được yêu cầu của khóa học Đại học sau đó
 • Hỗ trợ 1-1
  Hỗ trợ từ một kiểu “gia sư” riêng, thường là sinh viên cũ, nhiều kinh nghiệm giúp bạn thích nghi với cuộc sống xa nhà và xây dựng cuộc sống mới ở Hà Lan.

Hai địa điểm học tập đầy cảm hứng

Holland ISC được đặt tại 2 thành phố Amsterdam và Groningen. Tùy thuộc vào khóa học trường Đại học bạn đã chọn, bạn có thể sẽ học dự bị ở 1 trong 2 thành phố này.

Holland ISC Amsterdam: có trụ sở tại trung tâm của Amsterdam. Học ở đây bạn sẽ là một phần của một thành phố xinh đẹp với một mê cung của các kênh rạch, các tòa nhà lịch sử và rất nhiều xe đạp. Các chương trình được cung cấp ở đây:

 • International Foundation Year in Business and Management : Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh.
 • International Foundation Year in Science and Engineering: Dự bị Đại học ngành Khoa học và kỹ thuật

Các trường đại học đối tác:

 • Vrije University Amsterdam
 • University of Twente
 • The Hague University of Applied Sciences
 • Tilburg University
 • Wittenborg University Amsterdam

Holland ISC Groningen: Groningen được coi là thủ đô kinh tế và văn hóa sống động của Hà Lan ở phía bắc. Chương trình được cung cấp ở đây:

 • International Foundation Year in Business and Management: Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh.
 • International Foundation Year in Science and Engineering:  : Dự bị Đại học ngành Khoa học và kỹ thuật.
 • University of Applied Sciences International Foundation year: Dự bị Đại học Ứng dụng.

Các trường đại học đối tác:

 • University of Groningen
 • Hanze University of Applied Sciences.

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 5.0
 • Tốt nghiệp THPT ( dựa trên điểm tốt nghiệp và trung bình môn)

Kỳ nhập học: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Email: info@gkedu.vn

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *