Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018 -2019: Đăng kí ngay, học bổng liền tay!

Tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018- 2019, học sinh sẽ được nhận được học bổng 100% để được học tập miễn phí tại các trường trung học phổ thông (THPT) tại Mỹ. Đây là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học Mỹ trong tương lai với chi phí rất tiết kiệm & khả năng đỗ visa cao!

 Giới thiệu chung

 – Giao lưu Văn hóa Mỹ là chương trình du học Mỹ đặc biệt bậc trung học phổ thông (THPT), được Chính phủ Mỹ tài trợ và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982. Theo đó, học sinh phổ thông quốc tế được trao cơ hội học tập, thụ hưởng nền giáo dục THPT và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn (01 năm).

– Khi trúng tuyển chương trình này, học sinh sẽ nhận học bổng 100% học phí tại một trường THPT Mỹ. Đồng thời, các em còn được ăn ở, sinh hoạt cùng với gia đình người bản xứ miễn phí trong suốt thời gian học.

– Hiện có tới hàng ngàn du học sinh Việt Nam lựa chọn chương trình này để thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình nhờ những ưu điểm nổi bật của chương trình.

Các ưu điểm nổi bật của chương trình:

  1. Chi phí du học Mỹ tiết kiệm nhất

Gia đình học sinh chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ khi tham gia chương trình. Trong khi đó, học sinh sẽ được học tập tại các trường trung học phổ thông của Mỹ trong thời gian 01 năm hoàn toàn miễn phí 100% (trong khi mức học phí thông thường của một sinh viên quốc tế bậc THPT tại Mỹ là $18,000 – $40,000/năm, tùy thuộc vào loại hình trường và khu vực địa lý).

Đồng thời, các em cũng được ăn ở miễn phí cùng gia đình người bản ngữ. Việc này cũng giúp tiết kiệm lên tới $8,000 – 10,000/năm chi phí sinh hoạt tại Mỹ. Mặt khác, đây đều là những gia đình được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm giúp du học sinh quốc tế có những trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách trọn vẹn

  1. Cơ hội đỗ visa cao

Khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ được cấp visa dạng J1. Không giống như visa du học dài hạn F1, học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa visa J1 đều được tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng, thời gian ở lại Mỹ ngắn (01 năm) nên khả năng được cấp visa cao hơn. Do vậy, cơ hội đỗ visa theo diện J1 gần như tuyệt đối (trên 98%)

  1. Tương lai rộng mở

Nếu có ý định tiếp tục du học tại Mỹ ở bậc đại học trong tương lai, những học sinh đã từng có trong tay visa J1 có khả năng đỗ visa F1 cao hơn so với các trường hợp thông thường. Đây là lợi thế vô cùng lớn mà chương trình đem lại.

Còn nếu trong trường hợp không chọn Mỹ để học đại học, những kiến thức và kỹ năng quý báu các em thu được trong suốt thời gian trải nghiệm văn hóa Mỹ sẽ vẫn là hành trang vô giá cho các em đi du học tại các nước khác sau này. Thực tế cho thấy, những em đã có cơ hội được trải nghiệm và thử sức mình trong nền văn hóa giáo dục Mỹ trở nên rất tự tin và năng động hơn so với bạn bè cùng lứa.

Ngoài những điểm kể trên, Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ còn có những ưu điểm khác như:

–        Được đối xử bình đẳng như học sinh bản xứ trong mọi hoạt động của nhà trường như học tập, vui chơi, ngoại khóa, thể thao, xã hội …

–        Sớm trở thành công dân toàn cầu nhờ phát triển tầm nhìn bao quát, mang tính toàn cầu so với bạn bè đồng trang lứa;

–        Nhanh chóng trưởng thành, độc lập khi phải sống tự lập, xa gia đình, buộc phải thích ứng với môi trường xung quanh …

Đặc biệt, với học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, các em sẽ có cơ hội lấy bằng THPT Mỹ để được xét tuyển vào đại học Mỹ trong tương lai.

Điều kiện tuyển chọn:

–        Độ tuổi: tất cả học sinh từ 15-17 tuổi.Từ lớp 9 đến lớp 11.

–        Điểm học tập trung bình của hai năm học gần nhất: 7.0 trở lên

–        Thời gian học tập liên tục

–        Trình độ tiếng Anh tốt ( tương đương IELTS 5.5, nếu chưa có IELTS sẽ được làm bài kiểm tra ELTIS).

–        Điều kiện sức khoẻ tốt để có thể hoàn thành tốt các hoạt động học tập cũng như ngoại khoá.

–        Chấp nhận sự sắp xếp nơi ở và trường học của tổ chức tư vấn du học đã đăng ký

Chí phi tham gia chương trình

Phí tham gia chương trình 10.500 USD để chi phí cho điều phối viên chương trình bảo hiểm và các hoạt động hỗ trợ khác.

Chi phí chương trình không bao gồm:

Chi phí cá nhân (nếu phát sinh) như tiền tiêu vặt, phí tham quan du lịch tự túc, các bữa ăn phát sinh bên ngoài gia đình cha mẹ nuôi… Thông thường, chi phí này khoảng US$ 200-300/tháng.

  • Phí visa (160 USD) , vé máybay

Liên hệ ngay: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CHÌA KHÓA VÀNG

Tầng 4, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 4 39449168 –  Fax: +84 4 39449166

Email: info@gkedu.vn

Website: http://www.gkedu.vn

https://www.facebook.com/gkeduvn/

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *