CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ DẦU KHÍ _ THE UNIVERSITY OF TUSAL, OKLAHOMA, USA

Nổi tiếng thế giới là 1 trong những trường kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí tại Mỹ (#4 ở Mỹ và #11 toàn cầu), Khoa Kỹ thuật Dầu khí McDougall chiếm bộ phận lớn nhất trong trường đại học University of Tulsa, với hơn 500 sinh viên theo học. Nhiệm vụ của trường là cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng cao cho mỗi SV sắp tốt nghiệp hoặc đang làm việc trong ngành công nghiệp dầu khí 1 tấm bằng kỹ thuật dầu khí cao cấp. Đặc biệt, nhà trường mang đến nhiều cơ hội nghiên cứu với 9 dự án được hỗ trợ bởi nhiều công ty năng lượng hàng đầu thế giới. Phấn đấu giảng dạy 1 chương trình học chuyên sâu, Khoa Kỹ thuật Dầu khí McDougall còn cam kết khám phá những khái niệm và công nghệ mới trong lĩnh vực kỹ thuật dàn khoan, sản xuất và hồ chứa dầu.

 

 

The University of Tulsa (TU) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1894.

Hiện nay trường tọa lạc tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma với nhiều trường thành viên.

Tulsa là thành phố lớn thứ nhì của bang Oklahoma (thành phố lớn nhất là Oklahoma City).

    University of Tulsa – TU đào tạo SV trở thành các kỹ sư dầu khí với các kỹ năng lên kế hoạch và giám sát các hoạt động khoan, vận hành tốt cũng như đánh giá và quản lý các hồ chứa dầu khí. Họ có đủ khả năng để làm việc tại 1 công ty dầu, thành lập 1 doanh nghiệp tư vấn hoặc trở thành 1 nhà sản xuất dầu độc lập, thậm chí hoạt động trong hoạt động ngăn ngừa và kiểm soát môi trường chất thải xăng dầu.

Ngoài ra, kỹ thuật dầu khí là 1 ngành công nghiệp công nghệ ngoài trời, thường đòi hỏi phải di chuyển đến các vùng xa xôi của thế giới. Với rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong nước và nước ngoài.

Hơn 40 công ty thăm dò và khai thác dầu khí cùng với các công ty dịch vụ về dầu trong nước và quốc tế tích cực tuyển mộ sinh viên của trường University of Tulsa, tiêu biểu như Tập đoàn Petrol Việt Nam đã và đang cử SV sang theo học tại trường được gần 10 năm.

SV tốt nghiệp với mức lương khủng

Dầu khí cung cấp hơn 60% lượng cung cấp năng lượng trên thế giới, và với sự gia tăng dân số, nhu cầu năng lượng dự kiến sẽ tăng lên. Là các kỹ sư dầu khí trẻ tuổi, nhiều SV của trường đã được nhận vào làm tại nhiều công ty năng lượng hàng đầu hiện nay.

95% SV ngành dầu khí có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm trung bình là hơn $90,000/năm, và các vị trí điều hành có kinh nghiệm trả gần $300,000.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Hotline: 090 344 7016

Email: info@gkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *