CHƯƠNG TRÌNH THPT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI MỸ- HỌC BỔNG LÊN TỚI 36.000 USD

Du học Chìa Khóa Vàng xin giới thiệu một khái niệm hoàn toàn mới  thay đổi hẳn bức tranh về các trường trung học phổ thông Mỹ đối với học sinh quốc tế. Đối tác mới của chúng tôi, Amerigo Education, hiện đang tuyển sinh từ Việt Nam cho chương trình trung học chất lượng cao của Mỹ. Amerigo tập trung theo hướng thúc đẩy học sinh đạt được kết quả xuất sắc và có những kinh nghiệm vượt trội, nhằm chuẩn bị cho học sinh đạt được cơ hội tốt nhất  để không chỉ với mục đich đậu vào trường đại học tại Mỹ mà đó còn phải là trường đại học xuất sắc.

 

 

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ

+ Chicago :   Marian Catholic High School 

+ Lexington: Lexington Catholic High School

+ Maryland: Trường Nam sinh : Archbishop Curley High School

                    Trường Nữ sinh: Mercy High School

Sắp tới mở rộng thêm 3 cơ sở tại California, Phidelphia, Manhattan.

  • Học bổng lên đến 60% của tổng phí (học phí và ăn ở).
  • Đối tác của các trường ĐH TOP 100 tại Mỹ: Auburn University , American University, Adephi University, …..
  • Đảm bảo nhập học vào một số trường đại học đối tác nhất định mà không cần thi SAT/ACT.
  • Hỗ trợ nộp đơn vào bất kỳ đại học nào và nộp hồ sơ xin hỗ trợ tài chính/học bổng.
  • Ít học sinh quốc tế (tối đa 5-10%)
  • Khu nội trú mới, chất lượng cao ngay tại trường với nhiều chương trình hoạt động và chăm sóc 24 giờ.
  • Nhiều lựa chọn các môn học AP (Advanced Placement)

YÊU CẦU:

– Áp dụng cho học sinh từ lớp 9

– GPA từ 2.5 – IELTS 5.0 hoặc tương đương

HỌC BỔNG 2017

  • Duy nhất một học bổng 36.000 USD cho học sinh xuất sắc.
  • Học bổng 20.000 USD – 30.000 USD – cho học sinh từ GPA 2.7 – 3.5, IELTS 5.5 hoặc tương đương.

 

HÀNH ĐỘNG

Amerigo giúp sinh viên quốc tế khám phá ra niềm đam mê của họ, xây dựng những mối quan hệ lâu dài, và quan trọng nhất, phát triển thế mạnh của họ trong từng lớp học. Thông qua các chương trình học nội trú, chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thành công ở trường trung học và phát triển thành những nhà lãnh đạo thành công tại các trường đại học Hoa Kỳ. Tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, Amerigo xây dựng một cộng đồng chặt chẽ với sự hỗ trợ từ những người cố vấn và các chương trình để nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khả năng học tập và phát triển cá nhân. Mỗi ngày, chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm phong phú làm nền tảng cho một tương lai tươi sáng.

TIN TƯỞNG

Chúng tôi tin rằng trong thế giới ngày nay, bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể đạt được ước mơ của mình bằng sự sáng tạo và công cụ được nuôi dưỡng bởi nền giáo dục hiện đại: nghiên cứu nghiêm ngặt về nghệ thuật và khoa học,rèn luyện về tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề, và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi tin rằng nội dung giáo dục là quan trọng: môi trường hỗ trợ và sự hướng dẫn nhận được từ người cố vấn, đồng nghiệp và cộng đồng nói chung. Cùng với các đối tác của chúng tôi, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cả giáo dục đặc biệt cho phép mỗi sinh viên nhận ra tiềm năng của mình và hỗ trợ họ trong một cộng đồng bạn bè và cố vấn truyền cảm hứng cho nhau và giúp đỡ nhau phát triển.

SỨ MỆNH

Chúng tôi là những người tiên phong của nền giáo dục, chúng tôi nhân ra nhu cầu ngày càng tăng trên khắp thế giới của các gia đình tìm kiếm giáo dục chất lượng cao cho con cái của họ. Điều làm cho chúng tôi khác biệt là cách tiếp cận của chúng tôi. Ngay từ đầu, Amerigo đã chấp nhận thử thách của việc đào tạo ra những học sinh chất lượng cao, thiết kế chương trình hỗ trợ phù hợp với từng học sinh, dựa trên những thành tich trong quá khứ và đổi mới để hướng tới tương lai. Để đạt được mục đích này, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ với kiến thức chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực giáo dục và cam kết chia sẻ một nền văn hoá cởi mở và thẳng thắn, tinh thần làm việc theo nhóm và nhấn mạnh vào nhu cầu của sinh viên.

ĐỐi TÁC THÀNH CÔNG

Mỗi hành trình của một sinh viên đến một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ đòi hỏi một cách tiếp cận độc đáo. Amerigo tập trung vào mục tiêu của mỗi học sinh để giúp họ đạt được tương lai mà họ hình dung. Chúng tôi hình thành chương trình  từ lập kế hoạch cho đến cố vấn, khám phá sự nghiệp và tư vấn của trường đại học. Đảm bảo sự thành công trong trường đại học là sứ mệnh của chúng tôi. Mạng lưới Đại học đối tác Amerigo là một tổ hợp ngày càng tăng của các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Quan hệ đối tác của chúng tôi đảm bảo rằng những sinh viên Amerigo đạt được thành tích cao sẽ được hưởng một lộ trình rõ ràng để ghi danh vào đại học. Khi theo đuổi một trường đại học mạng lưới, các bài kiểm tra chuẩn như SAT, ACT, TOEFL và IELTS có thể không bắt buộc. Quá trình nộp hồ sơ đơn giản và nhanh chóng, miễn phí ghi danh và tiếp cận học bổng sớm nhất.

( Các trường đại học hàng đầu – đối tác của Amerigo ) 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Hotline: 090 344 7016

Email: info@gkedu.vn

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *