ĐẠI HỌC AMERICAN UNIVERSITY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

💝 ĐẠI HỌC AMERICAN UNIVERSITY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO! 💝

Không hề ngoa ngôn khi nói rằng Đại học American University là một trong những đại học duy nhất nhận được sự ưu ái của không chỉ chính trị gia trong nước Mỹ, mà còn của những nhân vật mang tầm ảnh hưởng quốc tế. Sinh viên ở đây nổi tiếng với bản lĩnh, cá tính và thiên hướng lãnh đạo – ngay chính “sói già phố Wall” Jordan Belfort đã từng thống trị thị trường chứng khoán Mỹ cũng xuất thân là một cựu sinh viên AU.

💟 Đôi nét về Đại học American University:

Đại học American University là trường tư thục với bề dày lịch sử 125 năm, tọa lạc ngay tại thủ phủ của hợp chủng quốc Hoa Kỳ – Wasinton, D.C. Nằm trong TOP 100 các trường đại học tốt nhất ở Mỹ, đại học American University sở hữu rất nhiều các chuyên ngành xếp trong TOP 10 toàn nước Mỹ như chính trị, kinh tế, ngoại giao, luật … Chỉ nằm cách Nhà Trắng (The White House) 5 phút đi xe, AMU vinh dự là trường đại học được nhiều chính trị gia ưu ái tới phát biểu nhất như Barrack Obama, Bill Clinton, Dalai Lama, Justin Trudeau (President of Canada).

American University có 13,347 sinh viên và mức học bổng tối đa là $15,000/ năm đầu.

💜 💜Lựa chọn đại học American University là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên qua phần xếp hạng nổi bật sau đây:

🌠 Xếp hạng #1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2018)

🌠 Trung tâm sáng tạo của đại học American University được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới.

🌠 90% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mather và HBO.

🌠 94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình.

🌠 Washington, DC được tạp chí Forbes (2016) bình chọn là thành phố tốt nhất về cơ hội việc làm. Đây cũng là đại bản doanh của nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới như Lockheed Martin, General Dynamics, Marriott Intrenational, Nestle, Capital One Financial Corporation.

Ngoài những lí do trên, American University còn sáng giá bởi:

🔴 TOP 5 NGÀNH HỌC CỬ NHÂN:

1. Accounting
2. Finance
3. Communication
4. International Relations
5. Public Affairs

💵💵💵 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP: 92% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sĩ ngay 1 năm sau khi ra trường.

💜💜💜 CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG CHÍNH:

– ABC News

– Apple

– Aerospace Industries Association

– Deloitte

– JPMorgan Chase


🎈🎈🎈Liên hệ để biết thêm thông tin 🎈🎈🎈

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *