ĐẠI HỌC CAPILANO – VANCOUVER, CANADA

Capilano-University-fb

Capilano University ( CAP U) được thành lập năm 1968, là một trường đại học công lập năng động và sáng tạo tọa lạc tại thành phố West Coast hùng vĩ, nơi  nổi tiếng với nền văn hóa, thiên nhiên được bảo tồn và các đô thị thân thiện gần kề.  Vị trí ở trên sườn của dãy nũi Coast, khuôn viên chính của trường CAP U nằm tại phía Bắc Vancouver , gần với những con đường mòn tuyệt đẹp, những bãi biển và khu trượt tuyết và chỉ mất 20 phút để đi tới trung tâm thành phố Vancouver. Trường có những chương trình phục vụ cộng đồng tại bờ biển Sunshine và Sea-to-Sky Corridor. Với tỷ lệ tội phạm thấp và nổi tiếng với những con người thân thiện và đón tiếp nồng hậu, Vancouver là một điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Được tạp chí “ The Economist” xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới vào 2009

campus4

Tạo ra những cơ hội cho những sinh viên vừa học vừa làm là trọng tâm trong phương pháp giảng dạy của trường. Sinh viên tốt nghiệp tại CAP U là những người có sự chuẩn bị tốt nhất trên thế giới bởi vì họ đã được đào tạo hãy suy nghĩ đừng chỉ phụ thuộc vào sách giáo khoa. Sinh viên của CAP U đã có những trải nghiệm làm việc trong các dự án phù hợp với thực tế. Chính những điều này đã giúp họ có khả năng suy nghĩ tốt hơn, tạo ra những kết quả bất ngờ,khả năng cân bằng và thích ứng với sự thay đổi. Và họ học được tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt ở mỗi cá nhân, mỗi địa phương và trên toàn cầu.

Sinh viên được học tập từ các giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong chuyên môn của mình. Mối quan hệ rộng rãi của các giáo sư trong nền kinh tế sẽ tạo cơ hội cho sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tiếp xúc môi trường thực tế.

Đặc biệt từ năm 2013 chính phủ Canada có chính sách cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp hoàn toàn thuận tiện cho các bạn, ngoài ra trong quá trình học các bạn còn được đi làm thêm.

Grads v2.4

94% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với hệ thống giáo dục tại CAP U

94% sinh viên tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Capilano là trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao Đẳng Và Đại Học phía Đông Bắc (NWCCU).

Chương trình học:

  • Nghệ thuật & Khoa học: Bao gồm các môn học như Lịch sư nghệ thuật, Hoa ngữ, Anh ngữ, Đức ngữ, nhân chủng học, khoa học chính trị, xã hội học, thiên văn học…
  • Kinh doanh & nghiên cứu chuyên nghiệp: Quản trị kinh doanh, tiếp thị bán lẻ, truyền thông, hành chính…
  • Du lịch và giải trí ngoài trời: Quản lý du lịch, quản lý tụ điểm nghỉ dưỡng, quản lý giải trí ngoài trời…
  • Mỹ thuật và nghệ thuật ứng dụng: Âm nhạc trị liệu, chăm sóc và giáo dục mầm non, chăm sóc nội trú, ….
  • Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)
  • Academic Pathways ( Bridge) Program

sb4eb8309288c30

Thời hạn đăng ký:

Kỳ học Mùa thu ( tháng 9): 31/3

Kỳ học mùa xuân ( tháng 1): 15/9

Kỳ học mùa hè ( tháng 5): 31/1

Website trường: Capilano University

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *