Đại học Charles Sturt (CSU)

Học tập tại trường tốt nhất nước Úc để đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có rất nhiều cơ sở thuộc các bang khác nhau của Úc, trong đó có 3 cơ sở lớn nhất nằm trong CSU Study Centres thuộc các thành phố tại Melbourne, Sydney và Brisbane.

CSU luôn giữ được vị trí cao trong xếp hạng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. CSU được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn để học tập nghiên cứu.

84.3% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng so với tỷ lệ trung bình 76.9% của 40 trường Đại học khác ở Úc, và mức lương khởi điểm trung bình sinh viên CSU đạt được sau khi tốt nghiệp là 60,000/năm.

CSU đạt được xếp hạng 5 sao cho sinh viên đại học duy trì và thành công trong công việc sau khi ra trường.

 

Lợi ích khi học tại CSU Study Centres:

  •   Vị trí campus:CSU Study Centres gần các tuyến giao thông công cộng, các cửa hàng, khu vui chơi giải trí, các điểm tham quan, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi lại, học tập, sinh hoạt và làm việc thêm ngoài giờ.
  •   Điều kiện đầu vào:dễ dàng hơn đối với hai chương trình cử nhân và thạc sĩ là chứng chỉ tiếng anh IELTS chỉ từ 6.0 trở lên.
  •   Các chương trình đào tạo:đều được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức hiệp hội hành nghề uy tín như: CPA, CA-Chartered Accountants, ACS-Australia Computer Scociety…Điều này có nghĩa là trường có 1 giáo án rất chặt chẽ, sát thực tế và bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên thế giới. Học sinh không cần phải đăng kí lấy thêm chứng chỉ hành nghề như khi học ở các trường khác.
  •   Lớp học:với sỉ số sinh viên thấp để tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, sinh viên sẽ được chính giảng viên khóa học phụ đạo miễn phí sau giờ học nếu sinh viên có những thắc mắc hay chưa theo kịp chương trình.
  •   Thực tập: Với 12 tuần thực tập sau khi tốt nghiệp để sinh viên có thể thêm kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Bên cạnh đó khi học những năm đầu trường lồng ghép những buổi học thực tế tại các cơ sở, công ty. Học sinh còn được tham gia các buổi CSU Career Expo – gặp trực tiếp các nhà tuyển dụng và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng mới nhất trong quá trình học để tự định hướng cho bản thân.
  •   Giảng viên:đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy giúp sinh viên có những bài học thực tế.
  •   Cơ sở vật chất hiệnđại đầy đủ tiện nghi, môi trường học tập thân thiện, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập vào môi trường quốc tế.

CSU cung cấp hơn 300 khóa học cho sinh viên với chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ thông tin, môi trường, …

Yêu cầu đầu vào

Chương trình đào tạoĐiều kiện
Tiếng Anh-Không yêu cầu
Cử nhân

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh

– Marketing

– Nhân sự

– Công nghệ thông tin

– Tốt nghiệp lớp 12: điểm TB > 7.5 (đối với học sinh trường Chuyên) & > 8.0 (đối với học sinh trường THPT ko chuyên)

– IELTS ≥ 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh

– Công nghệ thông tin

– Tốt nghiệp cử nhân

– IELTS ≥ 6.0 (kỹ năng viết ≥ 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

 

  •   Kỳ nhập học cho các Chương trình: Tháng 2, tháng 7, tháng 1
  •   Học phí

+   Chương trình Tiếng Anh: AUD $4,700/khóa (10 tuần)

+   Chương trình Cử nhân:  AUD $25,200- $26,560/năm

+   Chương trình Thạc sỹ:   AUD $25,200- $26,560/năm

Liên hệ  để biết thêm chi tiết:

Du học Chìa Khóa Vàng
P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *