Đại học công lập James Madison

🏆 “THAY ĐỔI SINH VIÊN, THAY ĐỔI THẾ GIỚI” 🏆– câu khẩu hiệu của JMU là động lực thúc đẩy sự sáng tạo và ham học hỏi cho các sinh viên; đồng thời là mục tiêu để trường luôn cố gắng phấn đấu vì chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất ngày càng hoàn hảo hơn.

📌 Cho dù có quảng bá rầm rộ, không một đánh giá nào tốt và chính xác bằng đánh giá của chính các sinh viên theo học tại trường. Vì thế mà JMU được xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 29 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý.

📌 Đó chính là lí do giúp cho Đại học James Madison trở thành một điểm đến mơ ước đối với các du học sinh Việt Nam cũng như sinh viên từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

📌 Chi phí phải chăng với chất lượng đào tạo danh tiếng chính là yếu tố giúp trường Đại học công lập James Madison ngày càng thu hút nhiều sinh viên theo học hơn.

📌 Trường James Madison University được thành lập vào tháng 3 năm 1908 có tên viết tắt là JMU. Là trường đại học duy nhất tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của Jame Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ.

🔑🔑🔑 Hãy THAY ĐỔI THẾ GIỚI theo cách của bạn ngay bây giờ bằng cách THAY ĐỔI BẢN THÂN tại Đại học James Madison nhé❗️❗️❗️

✈️ Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *