ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TOÀN CẦU UCF

UCF1

Bạn có những giấc mơ, những giấc mơ lớn, có thể bạn muốn du lịch vòng quanh thế giới, tự làm chủ doanh nghiệp hoặc có giấy phép hành nghề cứu mạng sống con người. Tại Đại học Trung tâm Florida (UCF), chúng tôi muốn giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Mỗi ngày ở UCF đều là cơ hội vận dụng hết tiềm năng của mình. Bạn sẽ được cùng làm việc với các giáo sư và những nhà nghiên cứu, tham gia thực tập và có cơ hội được ấn loát các công trình nghiên cứu của mình trước khi tốt nghiệp. Khi rời ghế nhà trường, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và là một nhà cải cách – sẵn sàng để tận dụng tiềm lực của mình.

Trung tâm Florida là nơi tọa lạc của Walt Disney World, Universal Studios, Sea World và gần 100 công viên chuyên đề cùng những điểm giải trí khác. Hơn 5000 nhà hàng và những bãi biển cát trắng dài đến hàng dặm chỉ cách trường một đoạn ngắn. Các khu hoạt động văn hóa lân cận bao gồm Viện Bảo tàng Nghệ thuật Orlando và Trung tâm Khoa học Orlando. Từ phi trường quốc tế Orlando, bạn có thể dễ dàng đi cũng như đến từ bất cứ nơi nào trên thế giới, và đây là lý do UCF thật sự là điểm đến của toàn cầu.

UCF2

Được mệnh danh là “Thành phố Mỹ miều”, Orlando là trung tâm của các ngành khoa học về sự sống, phát minh y khoa và phát triển công nghệ, nhờ vậy sinh viên của UCF được cộng tác với những viện nghiên cứu và những doanh nghiệp dẫn đầu, mang lại cho sinh viên đang học và đã tốt nghiệp nhiêu cơ hội thực tập và việc làm.
Là sinh viên của UCF, bạn sẽ được sống tại vùng khí hậu mà cả thế giới đều phải ghanh tỵ. Trung bình hàng năm, Orlando có 236 ngày nắng ấm và nhiệt độ trung bình 22oC, tất cả tạo nên một môi trường sống, học tập và thám hiểm thật hoàn hảo.

UCF3

Chi phí:
Tiếng Anh: 5.500 USD/14 tuần
Học phí: 22.500 USD/năm
Nhà ở: 9.300 USD
Tiền ăn: 3.600 USD
Bảo hiểm y tế: 1.500 USD

>>> Xem thêm: Học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *