Đại học Conventry (London) ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế

đại học london nghiên cứu quốc tế Untitled-2Đại học Conventry ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế tại cơ sở London

Một cơ hội kinh doanh quốc tế và trải nghiệm chuyên nghiệp tại trung tâm London
Cơ sở London của Đại học Conventry tọa lạc ngay tại trung tâm London, một thành phố trung tâm của kinh doanh và tài chính toàn cầu, chỉ cách các danh thắng nổi tiếng của London như Ngân hàng Anh (Bank of England) và Sở giao dịch Chứng khoán London (London Stock Exchange) vài phút.

Được đặt gần các tổ chức hàng đầu thế giới đồng nghĩa với việc Đại học Conventry có thể cung cấp những cơ hội học tập dựa trên kinh nghiệm thực tiễn tuyệt vời tại các công ty đa quốc gia, và sinh viên sẽ có cơ hội thiết lập mối quan hệ với các lãnh đạo trong ngành và các chuyên gia có cùng chí hướng.

London là một địa điểm độc đáo và sôi nổi để sinh sống và học tập. Đây là một trong những thành phố đa văn hóa bậc nhất thế giới và được xếp hạng ba trong số các thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên năm 2015 (QS Best Student Studies 2015).

Các bậc học tại cơ sở London của Đại học Conventry được dành cho những sinh viên có động lực và hướng tới thành tích cao, đang tìm kiếm một ngành học Cử nhân danh giá trong top 30 các trường đại học trên toàn nước Anh. Đại học Conventry cũng được bình chọn là Trường Đại học Hiện đại của năm (Modern University of the Year) trong hai năm liền.
Nhờ những nguồn tài liệu học tập đẳng cấp thế giới, cũng như chương trình học được tư vấn bởi những liên kết mạnh mẽ trong từng lĩnh vực và mối quan hệ với các nhà tuyển dụng, sinh viên sẽ thu thập được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoạt động vượt lên trên cả ranh giới giữa các quốc gia và văn hóa và phát triển thành công trong môi trường kinh doanh đa quốc gia trong tương lai.

BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ
Với lứa sinh viên nhập học đầu tiên tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế vào tháng 10 năm 2015, các khóa học của chúng tôi sẽ bao gồm:
– Năm Dự bị Quốc tế
– Cử nhân Quốc tế Năm nhất
– Chương trình Dự bị Thạc sỹ
cho các chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Kế toán và Tài chính.

Xem tại website thông tin về các chương trình học chuyển tiếp, các kỳ học và yêu cầu nhập học: http://www.coventryisc.com/

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ đại diện khu vực của chúng tôi:
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Chìa Khoá Vàng
Phòng 402, Số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 39449168 Fax: (04) 39449166
Email: info@gkedu.vn Website: www.gkedu.vn

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *