ĐẠI HỌC ST.THOMAS – MINNESOTA

Tại sao nên lựa chọn học tập tại Đại học St. Thomas?

 • Tạp chi U.S.News và World Report xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #113 trong Bảng xếp hạng các trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ (năm 2014).
 • Tạp chí Forbes xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #229 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ.
 • Trường giành các suất học bổng đặc biệt lên đến $20,000/năm dành cho sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình cử nhân.
 • Sinh viên không nhất thiết phải có TOEFL hoặc IELTS để được chấp nhận nhập học tại trường. Sinh viên có thể lựa chọn vào học chương trình ELS của Đại học St. Thomas
 • Sinh viên nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giáo sư với tỉ lệ giảng viên:sinh viên 1:15.
 • Địa điểm học tập hoàn hảo trong một khu vực yên tĩnh, rộng rãi đồng thời là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Mỹ.

Đại học St. Thomas (Minnesota) 

đại học st. thomas

Được thành lập vào năm 1885, Đại học St. Thomas Minensota – University of St. Thomas (UST) là một trường đại học có lịch sử rất lâu đời tại Mỹ. Trường hiện có đào tạo các  Cử nhân 4 năm và chương trình Thạc sỹ.

Đại học St. Thomas tọa lạc trong một khuôn viên rộng hơn 32 hectar. Địa điểm trường nằm tại một khu vực yên tĩnh của thành phố St.Paul bang Minnesota. Trường nằm kề bên dòng song Mississippi, cách vài phút đi xe để đến trung tâm thành phố Minneapolis và St. Paul.

Khu vực thành phố Minneapolis-St.Paul nằm trong top 10 các thành phố đáng sống nhất tại Mỹ. Xếp hạng #1 tại Mỹ trong bảng xếp hạng các thành phố sạch đẹp nhất. Xếp hạng #1 tại Mỹ trong bảng xếp hạng các thành phố trong lành nhất. Xếp hạng #6 tại Mỹ trong bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất để làm việc.

Các chương trình học của Đại học St. Thomas

Đại học St. Thomas cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với rất nhiều các chuyên ngành Cử nhân Đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật tại trường như Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, IT…

Hiện tại số sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường vào khoảng 10,000 sinh viên, tỉ lệ giáo viên:sinh viên là 1:15 và trung bình một lớp học có khoảng 21 sinh viên.

Ranking của trường Đại học St. Thomas

 • Tạp chi U.S.News và World Report xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #113 trong Bảng xếp hạng các trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ (năm 2014).
 • Tạp chí Forbes xếp Đại học St. Thomas xếp hạng #229 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ.
 • Khoa kinh tế (The Opus College of Business) của trường được xếp hạng #110 (Top 25%) trong bảng xếp hạng “Best Business Schools”.
 • Khoa kỹ thuật của trường được xếp hạng #34.
 • Khoa xã hội học của trường được xếp hạng #52 trong bảng xếp hạng “Top Social Work Programs”.
 • Đại học St. Thomas là đại học đầu tiên tại bang Minnesota được công nhận bởi hiệp hội AACSB, công nhận chất lượng đào tạo ở mức độ cao nhất về chuyên ngành kinh tế, MBA.

Đời sống sinh viên quốc tế

Đại học St. thomas

Trường Đại học St. Thomas cung cấp rất nhiều các tiện nghi cũng như hoạt động phù hợp để nâng cao đời sống sinh viên. Hiện tại, Đại học St. Thomas đang là nơi nghiên cứu và học tập của sinh viên đến từ 43 bang trên nước Mỹ và 59 quốc gia trên thế giới. Trường hiện đang hỗ trợ cho hơn 150 tổ chức, câu lạc bộ sinh viên khác nhau trong trường từ các câu lạc bộ thể thao, văn hóa cho tới các tổ chức từ thiện, học thuật. Tất cả đều nhằm tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất dành cho sinh viên.

Website: UNIVERSITY OF ST.THOMAS

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *