Đại học Stamford – Môi trường học tập quốc tế chuẩn Mỹ

Du học Thái Lan cùng chương trình giáo dục và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý chính là những gì bạn sẽ nhận được tại Đại học Quốc tế Stamford.

Tổng quan về đại học Stamford

Hình ảnh Thái Lan chắc chắn sẽ gắn liền cùng những chuyến du lịch tuyệt vời với nền kiến trúc đền chùa mang đậm chất văn hóa riêng biệt của châu Á, cảnh đẹp thiên nhiên mơ mộng hay thỏa mãn vị giác với nền ẩm thực đa dạng. Tuy nhiên, vẫn còn một điều tuyệt vời khác tại Thái Lan chính là chương trình đào tạo chất lượng liên kết cùng các trường đại học lừng danh từ Anh, Úc, Mỹ… Trong đó không thể không kể đến đại học Stamford

Khu học xá Rama 9 của trường đại học Stamford

Trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat, của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mắt ở 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học quốc tế Stamford là điểm đến được tin tưởng của du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau và 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức… điều này đã góp phần đảm bảo sự đa dạng và tính chất quốc tế cũng như đưa đến một góc nhìn toàn cầu thật sự. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được tiếp xúc các chương trình học mang tính tương tác cao đem lại các kỹ năng thực tiễn quý giá, trang bị một lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên

Trường có 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Trong đó Hua Hin là cơ sở lớn nhất của trường của trường dành cho sinh viên chương trình Cử nhân ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế và Quản lý Doanh nghiệp Quốc tế và hiện đang có 50% học bổng dành cho sinh viên. Sinh viên chỉ mất vài giờ để đến thành phố Bangkok. Kế đến là cơ sở Rama 9 nằm ngay trên đườngRama 9 tại thành phố Bangkok cách chỉ khoảng 20 phút để đến sân bay Suvarnabhumi và 25 phút  để đến trung tâm thành phố nên việc di chuyển rất tiện lợi. Cơ sở này được xây dựng đầy đủ và hiện đại từ khu bếp nhà hàng để đào tạo sinh viên cho đến khu lễ tân khách sạn mô phỏng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cơ sở Asoke chính là nơi thuận tiện nhất trong 3 cơ sở của trường đại học Stamford. Không chỉ nằm ngay trung tâm kinh doanh của thành phố Bangkok kết nối giao thông thuận tiện với các phương tiện di chuyển (bến xe BTS, nhà ga, MRT), cơ sở Asoke còn xây dựng một không gian học tập đô thị  với mức độ tương tác cao và mới mẻ chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế.

Cơ sở vật chất tại khu học xá Asoke – Đại học Stamford

Phòng học tại cơ sở ASOKE

 

Phòng thư viện tại cơ sở Rama 9 Đại học Stamford

Đại học Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan, khi vinh dự là trường đại học đầu tiên nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra tại các trường đại học. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái Lan.

Chương trình đào tạo

Sở hữu mạng lưới liên kết rộng rãi với hơn 100 đối tác trong ngành giáo dục và đa dạng các đối tác doanh nghiệp, đại học quốc tế Stamford có thể đưa ra nội dung đào tạo thích hợp nhất cho các ngành học và điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được một chương trình học tập, thực tập hay thậm chí một công việc hấp dẫn khi du học Thái Lan

Đại học Stamford đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ các ngành quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin, nghệ thuật và thiết kế truyền thông.

Bao gồm:

Khoa kinh doanh

+ Airline Business Management – Quản lý kinh doanh hàng không

+ International Business Management – Quản lý Kinh doanh Quốc tế

+ Finance and Banking – Quản lý Tài chính và Ngân hàng

+ General Management – Quản lý chung

+ Marketing

+ International Relations – Quan hệ quốc tế

+ International Hotel Management – Quản lý khách sạn quốc tế

+ Business Administration  –  Quản trị Kinh doanh

+ Logistics and Supply Chain Management – Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng

+ Event Management –  Quản lý sự kiện

+ Business Intelligence – Kinh doanh thông minh/Trí tuệ doanh nghiệp

+ Accounting – Kế toán

Khoa công nghệ thông tin

+ Information Technology-  Công nghệ thông tin

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông

+ Broadcast and Journalism –  Phát thanh truyền hình và báo chí

+ Advertising and Public Relations – Quảng cáo và Quan hệ công chúng

+ Communication Arts –  Nghệ thuật giao tiếp truyền thông

+ Creative Media Design – Thiết kế truyền thông sáng tạo

+ English – Tiếng Anh (Truyền thông toàn cầu ứng dụng)

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)

Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 6 cấp độ. 4 cấp độ thường và 2 cấp độ nâng cao.  Sinh viên có thể lấy được chứng chỉ tương đương B2, B1 và A2 sau khi hoàn tất khóa học tiếng anh này. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Các chương trình đại học đối tác liên kết cấp bằng: 

Với lợi thế là thành viên của các trường đại học quốc tế Laureate, sinh viên của trường đại học Stamford không chỉ được tiếp cận nguồn dữ liệu kiến thức phong phú mà còn có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế từ các trường danh tiếng trên thế giới. Các chương trình hiện có:

+ Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế – Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện – Đại học Kendall

+ Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo – Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing- Đại học Pace

+ Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao- Đại học Real Madrid.

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)

   Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 4 Cấp độ, 1 cấp độ/ 3 tháng . tất khóa học tiến. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Các chương trình đại học đối tác liên kết cấp bằng: 

   Với lợi thế là thành viên của các trường đại học quốc tế Laureate, sinh viên của trường đại học Stamford không chỉ được tiếp cận nguồn dữ liệu kiến thức phong phú mà còn có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế từ các trường danh tiếng trên thế giới. Các chương trình hiện có:

+ Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế – Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện – Đại học Kendall

+ Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo – Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing- Đại học Pace

+ Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao – Đại học Real Madrid.

Điều kiện đầu vào

Chương trình cử nhân:

    + Tốt nghiệp THPT

+ IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78*

Chương trình thạc sĩ:

– Điều kiện đầu vào:

+ Tốt nghiệp chương trình cử nhân

+ IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78*

* Trường hợp chưa đủ điều kiện tiếng anh, sinh viên phải làm kiểm tra tiếng anh đầu vào/ học khoá anh văn tại trường

Học phí và chi phí sinh hoạt

 – Chương trình Đại học:

+ Học phí: 15.200 USD – 19.700 USD/1 khóa học*

+ Phí sinh hoạt*: 5.232 USD – 12.936 USD/ 1 năm**

 – Chương trình thạc sĩ:

    + Học phí: 10.758 USD – 11.820 USD /1 khóa học *

+ Phí sinh hoạt: 5.232 USD – 12.936 USD/ 1 năm**

(*) Tùy theo ngành nghề, Campus và tỷ giá đồng Baht có thể có sự thay đổi tăng giảm nhỏ.

(**) Tùy theo nhu cầu ở Kí Túc Xá hay Homestay hoặc ở riêng có thể có sự thay đổi.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

  • Văn phòng Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng
  • Địa chỉ: số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04 39449168
  • Facebook : Du học chìa khóa vàng

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top