ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019 CÙNG GOLDENKEY EDUCATION

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2️⃣0️⃣1️⃣9️⃣, GoldenKey Education xin gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh trong nước cũng như du học sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài lời chúc năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng 💰💸🌻🎁❗️

 

🔑 Công ty CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG được thành lập từ 30/10/2009 và đi vào hoạt động từ đầu năm 2010. Cho đến nay, Công ty đã giới thiệu hàng trăm học sinh đi du học tại các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Ca-na-đa; Thụy Sỹ; Hà Lan; Tây Ban Nha; Nhật Bản; Hàn Quốc, Singapore, Philippine…. Nhiều học sinh đã tốt nghiệp Đại học; Thạc sỹ với nhiều chuyên ngành khác nhau và hiện đang định cư tại nước ngoài, nhiều học sinh hiện đang là những doanh nhân trẻ tại Việt Nam.

🎀 Trong gần 10 năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh. Các trường đối tác của Công ty đều được kiểm định và tìm hiểu kỹ lưỡng. Hàng năm, Công ty tổ chức các chuyến thăm học sinh đang theo học tại trường cũng như tìm kiếm thêm các trường có chất lượng ở nhiều quốc gia khác nhau.

🎀 Ra đời với mục tiêu ngoài việc trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp thông tin và đa dạng loại hình tư vấn và đào tạo, Công ty hoạt động với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng giáo dục, đào tạo và chất lượng cuộc sống của các trường mà Công ty đã giới thiệu.

🏡 ĐỊA ĐIỂM:

Công ty CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG nằm trên tầng 4 của tòa nhà số 14, phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Một “khu phố tây” với nhiều biệt thự sang trọng nằm ẩn mình trong những khuôn viên rợp bóng cây, dài, rộng, thông thoáng, không bị ùn tắc giao thông kể cả giờ cao điểm, có nhiều trụ sở của các cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến Hà Nội, có các hệ thống ngân hàng đáng tin cậy,các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, các cơ quan văn hóa, báo chí … ; là nơi tọa lạc của nhiều cơ quan ngoại giao như Đại sứ quán Cộng hòa Pháp, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Đại sứ quán Cộng hòa Ấn Độ và nhà riêng của nhiều Đại sứ nước ngoài… Phố vừa an toàn, vừa yên tĩnh, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp khi đông về, lại gần trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho việc giao dịch, làm ăn lớn.

🏆 SẢN PHẨM:

⛳️ Tư vấn du học.
⛳️ Hỗ trợ học bổng Mỹ.
⛳️ Luyện thi TOEFL & IETLS.
⛳️ Dịch thuật chuyên nghiệp.
⛳️ Đào tạo kỹ năng mềm.

🛫 Luôn đồng hành cùng với khách hàng là đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tìm cách tốt nhất để tiết kiệm, giảm chi phí, mang lại cơ hội du học, hỗ trợ học bổng cho người học cũng như cung cấp các dịch vụ luyện thi tiếng Anh chất lượng quốc tế và một số dịch vụ khác với giá cả phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo phụ huynh và học sinh.

🔑 GoldenKey Education với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững “The Key To Success” đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

🔑🔑🔑 GoldenKey Education – Chìa Khóa Vàng bước tới Thành Công!🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️

🌻 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng🔑

🌻 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ Hotline: 090 344 701

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *