DU HỌC ANH – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tại sao nên chọn giáo dục Anh?

Từ những trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới cho tới phương pháp giảng dạy sáng tạo của các chuyên gia đầu ngành, giáo dục Vương quốc Anh có tất cả những gì bạn cần để phát huy hết tiềm năng của mình.

Vương quốc Anh có những công trình nghiên cứu đi đàu thế giới!

Vương quốc Anh là kho tàng chất xám về lĩnh vực khoa học và nghiên cứu.

Vương quốc Anh xếp thứ hai trên thế giới về lĩnh vực khoa học và nghiên cứu, 54% kết quả nghiên cứu của Anh có chất lượng hàng đầu thế giới.

Các tài liệu nghiên cứu của Vương quốc Anh được trích nguồn nhiều hơn của Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản và Brazil.

Vì vậy, khi học ở Anh, bạn sẽ được làm việc bên cạnh những bộ óc uyên bác nhất và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Giáo dục Anh luôn mở rộng cửa chào đón.

Khảo sát toàn cầu QS tập trung vào các nhà tuyển dụng cho thấy tấm bằng tốt nghiệp ở Vương quốc Anh luôn được  đánh giá rất cao ở mọi nơi trên thế giới, và các trường đại học luôn dẫn đầu bảng xếp hạng về độ phổ biến đối với nhà tuyển dụng.

Vương quốc Anh là một trong 5 quốc gia đi đầu thế giới về hợp tác liên kết giữa trường đại học và các tổ chức, doanh nghiệp; sinh viên học tại Anh sẽ được tham gia các chương trình thực tập lồng ghép trong khóa học, được thiết kế nhằm tạo cơ hội để sinh viên “lăn xả” vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sinh viên có thể tham gia các công việc tình nguyện hay thực tập tại các câu lạc bộ của trường, qua đó các em sẽ có một nền tảng nghề nghiệp vững chắc sau khi ra trường.

Nền giáo dục tiêu chuẩn cao.

Vương quốc Anh  có danh tiếng về thành tích học tập và giảng dạy lừng lẫy thế giới. Các trường đại học ở Anh luôn lọt top những trường đại học hàng đầu thế giới kể từ khi bảng xếp hạng trường đại học được hình thành.

Bảng xếp hạng Times Higher Education World Ranking năm 2018 vinh danh 3 trường đại học của Vương quốc Anh nằm trong top 10, trong đó có 2 trường lọt top 2. Chất lượng hàng đầu của giáo dục Anh thể hiện rõ rệt khi 7 trường đại học nằm trong top 50 và 32 trường trong top 200 trường hàng đầu thế giới.

162 cơ sở giáo dục bạc đại học luôn tuân thủ tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của chính phủ Anh, vì thế sinh viên đảm bảo sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy, mọi hỗ trợ và nguồn lực tốt nhất.

Các khóa học ngắn và linh hoạt.

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh không chỉ mang đến cho bạn kiến thức về lĩnh vực bạn quan tâm, mà còn được thiết kế để tạo cho bạn một tư tưởng khác biệt. Trong suốt quá trình học, sinh viên được khuyến khích đặt câu hỏi, tranh luận với giảng viên và các sinh viên khác, cũng như tự phát triển những ý tưởng riêng; điều này có được là nhờ sự pha trộn giữa phương pháp học thực tiễn trên giảng đường và các lớp học tăng cường, với phương pháp giảng dạy sáng tạo và sử dụng những công nghệ hiện đại.

Thời lượng các khóa học bậc Thạc sỹ ngắn hơn so với ở Mỹ hay Úc, với rất nhiều khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) chỉ kéo dài trong vòng 1 năm. Vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí và có thể nhanh chóng áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

✈️ Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top