Du học Canada tại Viện Kỹ thuật New York (New York Institute of Technology- NYIT) – Học xá Vancouver, BC.

  1. Giới thiệu chung

NYIT- Vancouver là một trong những học xá quốc tế của NYIT tại New York, Mỹ.  Học xá ở trung tâm của khu thương mại của Vancouver, BC, Canada nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích công cộng, phản ánh danh tiếng  của Vancouver là một thành phố dẫn đầu về đổi mới, công nghệ và tính bền vững.  Vancouver có khí hậu ôn hòa, luôn đứng đầu trong danh sách 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Khi có bằng Thạc sỹ tại trường NYIT-Vancouver, học sinh sẽ trở thành một thành viên của trường NYIT toàn cầu. Học sinh có thể lựa chọn học ở Vancouver, sau đó hoàn thành ở New York. Trường được ủy quyền bởi Bộ Giáo dục Cao cấp của British Columbia.

  1. Chương trình đào tạo
  • Thạc sỹ Tài chính
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Thạc sỹ Quản lý Nang lượng
  • Thạc sỹ Công nghệ Thông tin, Mạng lưới và An toàn máy tính
  • Thạc sỹ Giáo dục và đào tạo.

  1. Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa trong trường bao gồm các câu lạc bộ đặc biệt, hội đồng tư vấn sinh viên, cộng đồng danh dự, và các hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức trong năm. Ngay bên ngoài và xung quanh khu học xá là một thành phố ven biển tuyệt đẹp, đa dạng, sống động đầy nghệ thuật và văn hóa, mang nét đẹp tự nhiên.

  1. Yêu cầu đầu vào

Ứng viên M.B.A. phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu là 6.0 (IELTS), 79 (TOEFL IBT), hoặc 53 Pearson PTE). Hoặc sinh viên hoàn thành xong Khóa học Anh ngữ của NYIT cũng đủ đáp ứng các yêu cầu trình độ tiếng Anh cho chương trình M.B.A..

  1. Học phí

Học phí Trung bình: CA$ 15,000/năm

Liên hệ để biết thêm thông tin

 

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *