[:en]DU HỌC MỸ CÙNG GOLDEN KEY

Hiện tại, Mỹ được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Các trường trung học cho đến bậc cao đẳng, đại học tại Mỹ luôn thu hút học viên từ khắp nơi theo học. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa.

Tuy nhiên, trước khi quyết định cho con cái tiếp cận với những chân trời kiến thức mới, các bậc làm cha mẹ không tránh khỏi những lo lắng, băn khoăn. Đặc biệt là trong vấn đề về chi phí.
Hiểu được nỗi lo này, Golden Key Education tiếp tục liên kết với các trường Đại học ,THPT tư thục và công lập Mỹ, mang đến cho các bạn học sinh những lựa chọn phù hợp, tạo thêm cơ hội thực hiện ước mơ du học.

TƯ VẤN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TẠI MỸ

Thật đơn giản! Chương trình học bổng của Golden Key là chương trình lý tưởng giành cho sinh viên Việt Nam với thị hực F-1. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên xin được nhiều xuất học bổng lớn và mỗi sinh viên được cấp từ 5 -10 học bổng, từ 5-10 trường khác nhau. Chúng tôi giúp đỡ sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ du học tại Mỹ với chi phí phải chăng.

Sinh viên có thể giảm chi phí từ $10.000 – $25.000/ năm bao gồm học phí + ănở. Năm học 2015 – 2016, sinh viên của chúng tôi đã được trao tặng hơn 1 triệu đô la học bổng.

Chúng tôi làm việc với hơn 150 trường đại học trên khắp nước Mỹ. Mạng lưới các trường đại học của chúng tôi bao gồm cả những trường năm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành từ hơn 200 lĩnh vực khác nhau.

TƯ VẤN DU HỌC THPT TẠI MỸ

Golden Key là đối tác trực tiếp với hàng trăm trường PTTH bao gồm cả công lập và tư thục trải đều trên tất cả các bang tại Mỹ. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, đảm bảo quý phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm được trường phù hợp với yêu cầu cùng với rất nhiều ưu điểm sau:

  • Về phía học sinh

+ Học sinh có nhiều sự lựa chọn các trường về địa điểm, chi phí, trường có những môn học, môn thể thao yêu thích.

+ Nhiều chương trình phù hợp với học sinh hạn chế mặt tài chính

+ Trường đối tác của chúng tôi luôn có chương trình giảng dạy chất lượng với tỷ lệ được chấp nhận vào đại học cao.

+ Có được tấm bằng THPT sau 1 năm ( trong hệ thống giáo dục tại Mỹ, rất nhiều trường THPT yêu cầu học sinh quốc tế phải học ít nhất 2 năm mới được cấp bằng tốt nghiệp)

+ Hạn nộp hồ sơ muộn

  • Về phía nhà trường

+ Mong muôn  mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác, tư duy khác cũng như thu nạp thật nhiều kiến thức bổ ích.  Luôn đảm bảo sự công bằng với tất cả sinh viên quốc tế như sinh viên bản địa, không phân biệt.

+ Tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ tối đa để sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp.

+ Môi trường học tập và ký túc xá an toàn, luôn có sự giám sát 24/24

  • Gia đình bản xứ: Đối với những học sinh lựa chọn homestay

+ Học sinh sẽ sống cùng một gia đình bản xứ hiếu khách, an ninh được đảm bảo

+ Mọi gia đình bản xứ đều trải qua sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho học sinh ở cùng và thường xuyên có sự kiểm tra, giám sát trong suốt thời gian học sinh lưu trú.

+ Những gia đình được lựa chọn cũng là những gia đình thích thú khám phá nền văn hóa của nước khác, đồng thời giúp sinh viên hiểu được nền văn hóa nước mình.

DU HỌC HÈ TẠI MỸ

Để làm quen và tiếp cận với môi trường học tập và văn hóa Mỹ, hàng năm rất nhiều trường kết hợp với Golden Key Education tổ chức khóa du học hè bắt đầu vào tháng 7 và kéo dài từ 3 – 4 tuần. Trại hè là nơi tập trung hàng trăm học sinh ở độ tuổi trung học từ nhiều quốc gia khác nhau đến trau dồi tiếng Anh và làm quen các môn học trước khi tham gia chương trình du học dài hạn.

Chương trình chuyên săn học bổng: xem thêm tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

Địa chỉ: P402, Số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TEL: 043 944 9168

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top