DU HỌC THỤY SĨ – NGÀNH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

  Bạn làm được những gì khi du học Thụy Sĩ – ngành nhà hàng, khách sạn? 

💯 💯 Với việc học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ, sinh viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để phát triển sự nghiệp riêng của bản thân.
Sở hữu cảnh đẹp tự nhiên hút hồn, chính trị ổn định, xã hội an toàn, người dân thân thiện, Thụy Sĩ có lợi thế rất lớn để phát triển ngành nhà hàng khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Không lấy làm ngạc nhiên khi quốc gia này sở hữu các trường đào tạo danh tiếng, nổi bật trong số đó phải kể đến là Swiss Education Group (SEG).

💯 💯 Swiss Education Group (SEG) – Uy tín giáo dục được khẳng định qua hơn 35 năm

Được thành lập năm 1982, SEG là mạng lưới đào tạo ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực hàng đầu Thụy Sĩ gồm 5 trường thành viên với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh là:

• Học viện SHMS – Quản trị nhà hàng khách sạn và sự kiện, resort.

• Học viện HIM – Quản trị nhà hàng khách sạn với các chuyên ngành tài chính, nhân sự, marketing cao cấp và quản trị kinh doanh.

• Cao đẳng César Ritz – Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch.

• Học viện IHTTI – Quản trị nhà hàng khách sạn và thiết kế.

• Học viện CAA – Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate.

Các chương trình đào tạo tại SEG là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm ngành nghề lâu năm của Thụy Sĩ với tinh hoa quản lý kinh doanh hiện đại của Anh và Mỹ. Giáo trình giảng dạy của các trường SEG được công nhận bởi những trường danh tiếng như: Đại học Derby, Đại học Washington State, Đại học Northwood, cho phép bạn tiếp thu kiến thức tiêu chuẩn quốc tế, nhận bằng cấp đồng thời của Thụy Sĩ và Anh hoặc Mỹ giúp sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn khi tìm kiếm việc làm.

💯 💯 Cơ hội việc làm rộng mở

Nhiều người cho rằng du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng, khách sạn thì chỉ có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với các trường SEG. Bằng việc đưa yếu tố kinh doanh vào các khóa học dưới sự công nhận của các tổ chức ngành nghề, chuyên gia hàng đầu đã mang đến cho sinh viên hiểu biết đa dạng ở mọi khía cạnh của ngành nhà hàng, khách sạn. Do đó, ngoài việc công tác trong các nhà hàng, khách sạn, sau khi ra trường thì bạn còn có thể làm việc trong những doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, hãng hàng không, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục và nhiều hơn thế. Theo báo cáo của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, nhà hàng, khách sạn và du lịch là 1 trong 11 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực – đặc biệt là nhân lực trình độ cao lớn nhất toàn cầu. Dự kiến đến năm 2028, nhóm ngành này sẽ cần khoảng 414 triệu việc làm ở mọi vị trí.

💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *