Học bổng hấp dẫn trị giá $14,000 đến từ trường The Calverton School- Maryland

Xếp thứ 63 trong số 162 trường trung học tư nhân lớn nhất Maryland, The Calverton School là trường tư thục đi đầu trong lĩnh vực dự bị đại học với cam kết tối ưu hóa mọi tiềm năng của học sinh cũng như chuẩn bị tốt nhất cho các học sinh trở thành một công dân quốc tế.

Trường được thành lập vào năm 1967 với khuôn viên rộng khoảng 600,000 m2 và chỉ mất khoảng 45 phút đi xe từ Washington, D.C, hứa hẹn là nơi lý tưởng dành cho các hoạt động học tập, vui chơi với không gian mở bên ngoài lớp học cho học sinh theo học. The Calverton School là ngôi trường có chất lượng hàng đầu về giáo dục, nghệ thuật, thể thao và hoạt động xã hội, nơi đề cao sự tôn trọng và giá trị cuộc sống.  Trường cung cấp chương trình dự bị đại học đầy thức thách trong môi trường khuyến khích sự trung thực, lòng khoan dung, thái độ tôn trọng và tính trách nhiệm.

 • Địa chỉ: 300 Calverton School Road, Huntingtown, Maryland
 • Mã code địa chỉ: 20639
 • Loại trường: Tư thục
 • Website trường: https://www.calvertonschool.org/

Chương trình học tập

Chương trình học tập ở Calverton rất nghiêm ngặt, khắt khe, Calverton cung cấp chương trình học nâng cao (Advanced Placement – AP), cùng với chương trình chứng chỉ cử nhân quốc tế dành cho học sinh ở bậc Phổ thông. Học sinh không chỉ được nâng cao học thức, kiến thức chuyên môn mà còn được phát triển các kĩ năng quan trọng trong thế kỉ 21 như là: làm việc nhóm (teamwork), tính sáng tạo, làm nghiên cứu, các kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo.

Hiện tại, Calverton đang là ngôi nhà thứ 2 của rất nhiều học sinh đến từ Hoa Kỳ (Pennsylvania, Utah, Maryland, Virginia, Maine, and New York), Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Bangladesh, Nga, Canada, Iceland, Thái Lan, Brazil.

 

Với lớp học có quy mô nhỏ, Calverton đảm bảo từng cá nhân sẽ nhận được sự quan tâm tốt nhất từ giáo viên, cùng một môi trường học tập thành công cho các em. Học sinh của trường được chuẩn bị hành trang không chỉ cho đại học mà để trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Tất cả học sinh tốt nghiệp trường Calverton đều được nhận vào các trường đại học, và điểm SAT của học sinh trong kỳ tuyển sinh đại học đều vượt mức trung bình của cả nước và toàn bang trên 200 điểm. Các giáo viên của chúng tôi có niềm đam mê, sự tận tâm và nhiệt tình với công việc giảng dạy. Họ không chỉ là người cố vấn, hỗ trợ mà còn là những người bạn của học sinh để giúp các em phát triển toàn diện nhất. Chương trình đào tạo cấp Trung học gồm:

 • Chương trình IB
 • Tiếng Anh
 • Ngôn ngữ Thế giới
 • Lịch sử và Khoa học Xã hội
 • Toán
 • Khoa học
 • Nghệ thuật và môn tự chọn
 • Các Chương trình khác:

Calverton được chứng nhận bởi:

 • Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (National Association of Independent Schools – NAIS),
 • Hiệp hội các trường tư thục của bang Maryland (Association of Independent Maryland Schools – AIMS)
 • Bộ giáo dục của tiêu bang Maryland (Maryland State Department of Education)

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường được năm trên 153 mẫu Anh ở Maryland xinh đẹp, có các tiện nghi hiện đại bao gồm khu liên hợp thể thao mới và Khu sinh viên Quốc tế. Trung tâm Nghệ thuật và Khoa học The Bowen- Thomas là một tòa nhà nghệ thuật tạo điều kiện cho học sinh được  học trong một không gian tươi sáng và hiện đại với một phòng khách phía trước trưng bày các tác phẩm điêu khắc của sinh viên và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Bên cạnh đó, nhà trường có phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, thư viện và không gian đọc sách, lớp học của Nhà hát Bowen, nơi có thể tổ chức các buổi họp mặt trường, các buổi trình diễn và các hoạt động khác. Hiện tại, Calverton là trường duy nhất ở miền Nam triển khai một mạng không dây trong khuôn viên trường giúp cho việc học tập và giảng dạy ở trường được thực hiện một cách chu đáo. Giáo viên và sinh viên hiểu rằng tương lai thuộc về những người sẵn sàng khai thác tiềm năng của công nghệ thông qua việc sử dụng các công cụ hiện đại có sẵn trong mỗi lớp học của Calverton.

Thể thao và Nghệ thuật

Các môn Thể thao ở trường Calverton được căn cứ theo ba nguyên tắc: thành tích, cải thiện và sự thích thú. Mục tiêu của trường là giúp các em học sinh có năng khiếu thể thao khai thác được hết tiềm năng của mình trong thi đấu, kỹ năng lãnh đạo và tinh thần thể thao. Các huấn luyện viên luôn tập trung vào việc đạt được các mục tiêu này thông qua việc lên kế hoạch tập luyện phù hợp, duy trì tiêu chuẩn cao, và kỳ vọng học sinh dốc hết sức rèn luyện cả về thể lực lẫn tinh thần trong chương trình.

Tại Calverton, học sinh Trung học có cơ hội đăng ký vô số môn học nghệ thuật tự chọn, từ cơ bản đến nâng cao. Học mỹ thuật giúp học sinh phát triển khả năng cảm nhận nghệ thuật, quan điểm lịch sử, kỹ năng thể hiện và sáng tạo cũng như sự nhạy cảm với cái đẹp.

Vị trí

Trường nằm trên thị trấn nhỏ của Huntingtown, mất 45 phút đi xe tới Đông Nam Washington DC.

Dân số thị trấn: 3,311

Dân số quận:  90,595

Kỳ nhập học:

 • Dự kiến khai giảng Kỳ mùa thu: Cuối tháng 8
 • Dự kiến Bế giảng Kỳ mùa thu: Giữa tháng 12
 • Dự kiến Khai giảng Kỳ mùa Xuân: Đầu tháng 1
 • Dự kiến Bế giảng Kỳ mùa Xuân: Đầu tháng 6

Tổng chi phí:

 • Học phí và Nội trú: $ 54,000
 • Học bổng: $ 8,000
 • Phí đăng ký: $ 75
 • Phí I-20: $ 250
 • Bảo hiểm y tế: $1,200
 • Sách: $ 500
 • Đồng phục: $ 300

Thông tin Nhanh

Trường Nam sinh và nữ sinh                 Số lượng sinh viên                     130

Đối tượng tuyển sinh         Lớp 9-11     Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh           1:7

Sĩ số lớp Trung bình           11

Chương trình ESL              Có               Chương trình IB                        Có

Cấp bằng phổ thông           Có               Yêu cầu đồng phục                    Có

Dạy theo giáo lý                 Không         Ngôn ngữ nước ngoài    Pháp, Đức, Tây Ban Nha

Tỷ lệ trúng tuyển                98%              Các môn nghệ thuật                 Âm nhạc IB, Nghệ thuật hình ảnh IB

Các khóa học AP                Toán AB, Toán BC

Thể thao                              Đạp xe băng đồng (Cross Country), Bóng đá, Bóng rổ, Bóng vợt (Lacrosse), Khúc Côn cầu Sân Cỏ, Bóng mềm, Golf, Tennis, Bóng chuyền, và Nhảy cổ vũ (cheerleading).

Sân bay gần nhất                Sân bay Quốc tế Dulles (IDA)

San bay Quốc tế San Jose (SJC)

Website                               The Calverton School

 

Các trường Cao đẳng, Đại học liên kết:

Berklee College of Music, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, Carnegie Mellon University, Harvard University, Middlebury College, Mount Holyoke College, Savannah College of Art and Design, Smith College, Standford University, Syracuse University, University of California – Los Angeles, Yale University

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *