HỌC BỔNG LÊN TỚI $17,000. HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 9/2015 CÁC BẠN NHÉ!

HOC BONG MY

Pope John XXIII (Boston, Massachusetts) Đây là ngôi nhà thân yêu của 300 học sinh tự hào gọi mình là Những Chú Hổ (“Tigers”) – theo chú linh vật của trường. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học, có một cộng đồng thân thiện và sự kết hợp tốt các hoạt động ngoại khóa sau giờ học, là những lí do khiến trường trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trong và ngoài nước. Trường chú trọng cung cấp cho học sinh chất lượng giảng dạy xuất sắc, đồng thời cũng tập trung xây dựng cộng đồng và giúp đỡ mọi người qua Giáo dục Công giáo. 98% các lớp học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào đại học, với hơn 85% học sinh được nhận vào trường đại học mà các em yêu thích nhất.

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, Pope John XXIII cấp Học bổng $17,000 cho những sinh viên đủ điều kiện vào khóa tháng 9/2015 và gần đây trường đã được tạp chí Boston xếp hạng 6 các ngôi trường có chất lượng giảng dạy “đáng tiền nhất”.

Học viện Presentation of Mary thành lập vào năm 1958 bởi Nữ Hội đoàn Presentation of Mary, là trường trung học Công giáo tư thục, phi lợi nhuận, đồng giáo dục, giảng dạy trường trình dự bị đại học cho học sinh các khối lớp 9-12. Khối học sinh đại diện cho 30 cộng đồng địa phương xuyên suốt Massachusetts và miền bắc New Hamsphire. Các học sinh là đại diện cho các nền tảng dân tộc, tôn giáo và kinh tế – xã hội khác nhau. Cơ hội học tập tại PMA mang tính cạnh tranh cao và dựa trên kết quả học tập của học sinh, điểm số Kỳ thi Xếp lớp Trung học, và lời giới thiệu từ giáo viên và quản lý phụ trách. PMA cung cấp cơ hội học tập độc nhất vô nhị với những chương trình học tập chú trọng việc nuôi dưỡng các năng lực trí tuệ, cảm xúc, sáng tạo, tinh thần, thể chất và thẩm mỹ cho học sinh của trường. Khuyến khích hình ảnh bản thân tích cực, tính kỷ luật, khả năng lãnh đạo và học lực xuất sắc là những mục tiêu đáng vươn tới, những yếu tố dẫn đến một nhân loại tốt đẹp hơn.

Academy at the Lakes (Tampa, Florida) nằm ở thành phố Tampa, bang Florida là trường nội trú độc lập, không tôn giáo, có liên kết giáo dục, chuẩn bị cho học sinh vào đại học một cách toàn diện. Trường có chương trình tư vấn chọn ngành học xuất sắc để chuẩn bị cho học sinh hướng tới cấp bậc giáo dục cao hơn, học sinh của trường thường xuyên được nhận vào các trường đại học mà các em yêu thích nhất. Chương trình tư vấn chọn ngành của trường chú trọng vào việc giúp từng học sinh chọn được ngành học phù hợp nhất trên các phương diện: học thuật, môi trường học tập và khả năng kinh tế. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp cho các em rất nhiều khóa học, mỗi khóa học đều có những thử thách phù hợp để các em nỗ lực vượt qua. Thêm vào đó, ngoài chương trình giảng dạy tốt, trường còn cung cấp các chương trình nghệ thuật tuyệt vời và các nhóm thể thao xuất sắc, giúp từng học sinh phát triển được thế mạnh của riêng mình.

Một ngôi trường không lớn nhưng đề cao sức mạnh của tri thức, nằm trong một khuôn viên cạnh hồ thú vị tại khu vực ngoại ô an toàn Tampa – chào mừng các em đến với Học viện Lakes!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *