HỌC BỔNG LIÊN THÔNG BẬC PHỔ THÔNG & ĐẠI HỌC TẠI BANG PENNSYLVANIA

  • Golden Key Education xin trân trọng thông báo: Hiện tại đang có 2 chương trình HỌC BỔNG LIÊN THÔNG 5 & 8 NĂM  tại 2 trường phổ thông & đại học tại bang Pennsylvania (PA) như sau:

    58 Year AEP Scholarship Packages Flyers 01 1 1
    Học bổng liên thông từ bậc PT đến Đai học tại bang Pennsylvania

* Gói học bổng 5 năm: 1 năm học tại trường công lập Greenville High School + 4 năm học tại đại học La Roche University bang Pennsylvania. Tổng giá trị học bổng: $72,000 USD

*Gói học bổng MAX 8 năm: 4 năm học tại trường tư thục Kennedy Catholic High School + 4 năm đại học La Roche University bang PA. Tổng giá trị HB: $128,000 USD

* Điều kiện để đăng ký HB: HS phổ thông có GPA 8.0 trở lên & phỏng vấn online với AEP.

Tổng chi phí ăn ở, học phí, đưa đón sân bay, bảo hiểm/ năm sau HB: từ $25,000 – $28,000/ năm

Đôi nét về trường PT Kennedy Catholic High School, bang PA: 

Kennedy Catholic High School là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 tọa lạc tại Hermitage, đây là một thành phố thuộc quận Mercer, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy cho học sinh quốc tế, tính đến nay, Kennedy Catholic High School đã có 5 học sinh giành được học bổng National Merit Finalists cho học sinh trung học phổ thông xuất sắc nhất Hoa Kỳ và 3 lần vô địch giải bóng rổ tiểu bang Pennsylvania. Học sinh lựa chọn theo học chương trình phổ thông 4 năm tại Kennedy Catholic High School sẽ tốt nghiệp với bằng Tú tài Hoa Kỳ và tích lũy trước được một số tín chỉ của chương trình đại học. Tổng số HS: 320. 

Đôi nét về trường PT công lập Greenville, bang PA:

Trường trung học phổ thông công lập Greenville nằm tại thị trấn Greenville thuộc quận Mercer, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Trường đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Môi trường học tập đến 67% là người bản xứ, tạo cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ. Trường 2 lần được nhân BLUE RIBBON của Bộ Giáo Dục Mỹ (công nhận là trường tốt cấp quốc gia). Trường có liên kết với đại học TOP 50 Mỹ: Pittsburgh University 63 tín chỉ dạy tại Greenville. Tổng số HS: 600

Đôi nét về trường ĐH LA Roche University bang PA: 

Thành lập từ năm 1963, La Roche University thuộc bang Pennsylvania là ngôi trường tư thục được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010.Đây còn là một trong số những ngôi trường đại học nổi bật nhất Bắc Mỹ thuộc hệ thống giáo dục khai phóng theo đánh giá từ bảng xếp hạng uy tín của tờ U.S. News & World Report. Trường có chương trình liên kết với University of Pittsburgh (top 50 National Tie)

Được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới: Chứng nhận đào tạo về ngành điều dưỡng (ACEN), Chứng nhận của hiệp hội các trường đào tạo về kinh tế (ACBSP), chứng nhận bởi hiệp hội quốc gia về nghệ thuật và thiết kế (NASAD),..

LRU chỉ cách trung tâm thành phố Pittsburgh 15 phút về phía Bắc. Sinh viên sẽ tìm thấy tất cả những lợi thế của một trường học nhỏ, nhưng với các tiện nghi của thành phố lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:
🔑 Công ty Tư vấn Du học Chìa Khóa Vàng.
🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top