HỌC BỔNG THPT NỘI TRÚ 2018 TẠI HOA KỲ – TRỊ GIÁ 27.950 USD

Học tập tại những trường nội trú thượng lưu của Mỹ mà bạn đã chọn

Những trường trung học phổ thông Nội trú tại Mỹ là tầng lớp thượng lưu  của hệ thống giáo dục Mỹ, nhưng các trường này vẫn tạo ra một môi trường ấm áp và hòa đồng cho tất cả học sinh. Các trường Nội trú đều chú trọng vào việc dự bị đại học nhằm giúp cho học sinh thành công trên con đường học tập ở tương lai. Nhiều học sinh quốc tế chọn học tại các trường Nội trú trong nhiều năm để được nhận bằng tốt nghiệp THPT và mơ ước được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Không có chương trình PTTH nào khác có thể tạo một khởi đầu tuyệt vời hơn cho con đường học tập của học sinh, giúp học sinh có thể tìm kiếm các học bổng du học giá trị với đièu kiện và học phí phù hợp.

Các chương trình trường nội trú

Chúng tôi liên kết với các trường nằm ở các khu vực đô thị, và một số trường của chúng tôi tọa lạc cách các thành phố lớn như: Boston, New York, Houston, Los Angeles, San Francisco, Orlando và Phoenix chỉ vài phút.

 • Chú ý đến từng cá nhân và lớp học nhỏ hỗ trợ cho sự thành công của mỗi học sinh
 • Chương trình học thuật xuất sắc được giảng dạy bời các thầy cô có bằng cấp cao và chuyên gia trong ngành
 • Dự bị đại học, với 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học
 • Các lớp nâng cao ( AP), lớp danh dự và chương trình lấy bằng Tú tài quốc tế ( IB)
 • Nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa để lực chọn, cùng với cơ sở vật chất hiện đại để học sinh rèn luyện, tham gia thi đấu thể thao và nghệ thuật.
 • Các chương trình vượt trội được thiết kế riêng cho phép học sinh tập trung vào một môn học đặc biệt như: nghệ thuật, học thuật hoặc thể thao.
 • Chương trình theo học ky, một năm hoặc nhiều năm.
 • Chương trình tiếng Anh ( ESL) cho học sinh ở nhiều trình độ Anh ngữ khác nhau.
 • Sự tiện lợi của việc sống ngay trong khuôn viên trường
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa cuối tuần vui nhộn với bạn bè trong lớp.
 • Học bổng giá trị

Yêu cầu đầu vào tiêu biểu:

 • Tuổi: 12 -19 trước khi vào nhập học.
 • Yêu cầu tiếng Anh: Thay đổi tùy theo yêu cầu của từng trường. Chúng tôi làm việc với các trường chấo nhận học sinh ở tất cả các trình độ, điều kiện đầu vào linh hoạt.
 • Lớp: 6-12
 • GPA: tối thiểu 2.0 hoặc C.

HỌC BỔNG THPT NỘI TRÚ TẠI MỸ 2018

Trường Địa điểm Học phí Học bổng Học phí sau học bổng Điểm nổi bật
Pope John XXIII High School Massachusetts  $47,980 $9, 000 $38,980 Tạp chí Boston xếp hạng trường Pope John đứng vị trí thứ 6 trong danh sách các trường có chi phí học tập hợp lý mà kết quả đầu ra tốt
Presentation of Mary Academy Massachusetts  $49,980 $10, 000 $39,980 PMA mang đến cơ hội tuyệt vời trong chương trình đào tạo chất lượng cao để nâng cao trí tuệ, tinh thần, sáng tạo, thể chất, thẩm mỹ cho các học sinh  của mình.
East Catholic High School Connecticut $49,980 $10, 000 $39,980 Trường được Bộ giáo dục Mỹ công nhận và trao tặng danh hiệu Blue Ribbon School of Excellence- danh hiệu được trao tặng cho những trường có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và có nhiều học sinh đạt được thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia.
Norfolk Christian School Virginia  $47,980 $9, 000  $38,980 Nhà trường cung cấp các chương trình học với cơ sở vật chất và dụng cụ học tập đều bằng công nghệ cao trong các trường trung học, phòng tập thể dục, 3 phòng máy tính, và kèm theo đó là khuôn viên hiện đại, xinh đẹp.
Monterey Bay Academy California $47,950 $8,000 $39,950 Được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học và đại học  phía Tây. Các chương trình học vượt xa kiến thức trong sách giáo khoa và lớp học và  truyền cảm hứng cho học tập cho h ọc sinh.
The Calverton School Marryland $54,000 $14,050 $ 39,950 Trường Calverton được công nhận bởi Hiệp hội Các trường Trung học Quốc gia, Hiệp hội Các trường Tiểu bang Maryland và Bộ Giáo dục Tiểu bang Maryland. Trường có thế mạnh  về chương trình IB Program được chứng nhận quốc tế.
Orono High School Maine $30,500 $4,000 $26,500 Là trường Trung học được công nhận trên Toàn quốc bởi tổ chức US News & World report; Top 5% các trường Trung học Công lập tại Mỹ .Học sinh tốt nghiệp từ trường Orono có thể tham gia vào chương trình tự động nhập học có điều kiện của trường Đại học Univerity of Maine
Squaw Valley Academy California $52,950 $27,950 $25,000 Tổ chức US News & World report vừa công nhận trường là một trong 2 trường trung học hàng đầu của Mỹ
Steamboat Mountain School Colorado $46,000 $16,000 $30,000 Chương trình học kết hợp giữa chương trình dự bị đại học vượt trội với các chương trình bên đặc biệt bên ngoài lớp học và trên toàn cầu.
Lyndon Instituete Vermont $45,000 $15,000 $30,000 Lyndon Institute là một trường nội trú mang đậm tính lịch sử, cung cấp chương trình dự bị đại học cũng như các khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, tiếng Anh, ứng dụng máy tính và công nghệ.
Lee Academy Maine $40,825 $10,000 $30,825 Lee Academy là ngôi trường đặc biệt với văn hóa luôn hỗ trợ và quan tâm đến từng học sinh, nơi mà mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt duy nhất và độc lập. Cung cấp chương trình học mang đẳng cấp thế giới được thiết kế trên nền tảng các đề án và lấy học sinh làm trung tâm, được giảng dạy bởi các giáo viên tận tâm có bằng cấp và trình độ cao.

 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *