HỌC BỔNG TỚI 70% học phí các khóa học tại Bellerbys College

 

Nguyễn Duy Tân & Nguyễn Minh Diệp là 2 học sinh Việt Nam đã nhận được “Principal Scholarship” trị giá 70% cho khóa A Level cho niên khóa 2019-2021. Đây là chương trình học bổng có số lượng rất hạn chế và các học sinh trước đó đã phải thành công với học bổng 40% hoặc 50% mới được chọn lọc mời vào vòng trong, cạnh tranh với nhiều bạn học sinh khách trong việc viết personal statement và phỏng vấn trực tiếp với Hiệu Trưởng.

Học bổng có uy tín sẽ cho phép các sinh viên đoạt giải thưởng để tiết kiệm hơn £ 37.000 trong quá trình của chương trình (dựa trên 6 hạn học phí A Level).

Phổ thông Bellerbys College có 3 khu học xá, trong đó khu học xá Brighton là khu học xá được khá nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi vị trí thuận tiện, chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và đa dạng các chuyên ngành học. Hiện nay trường Bellerbys đang có chương trình tư vấn dành cho sinh viên Việt Nam các học bổng với những ưu đãi đặc biệt.

Bellerbys College là một môi trường tuyệt vời cho sự phát triển của mỗi học sinh. Chất lượng giáo dục xuất sắc, dịch vụ chăm sóc cá nhân được ưu tiên hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên luôn hết lòng và tận tâm vì học sinh. Nơi đây đem lại một môi trường mà mọi người đều có thể tỏa sáng và cảm thấy được hỗ trợ để đạt đến sự phát triển tối ưu trong khả năng của mình.

Vì thế, đừng bỏ lỡ may mắn – Con đường đến với các trường Đại học danh tiếng của UK đang trải thảm đỏ chào đón bạn!

#GoldenKey_Education hân hạnh được tư vấn cho bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top