HỌC BỔNG UNESCO 10.000 USD TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU HOA KỲ

scholarships-apply-here-small

8 trường đại học nằm trong top 100 – 200 tại Mỹ đang dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam trị giá $10.000/suất. Đây là chương trình học bổng UNESCO được trao vào kỳ nhập học Mùa thu hàng năm.

Bạn đã từng nghe qua Mô hình Liên Hợp Quốc (Model United Nations – MUN) – phiên họp giả định các cuộc thảo luận tại Liên Hợp Quốc trong đó các sinh viên tham gia sẽ đóng vai trò các nhà ngoại giao đại diện cho một quốc gia, đưa ra những phát biểu dựa trên lập trường quốc gia – dân tộc về các vấn đề toàn cầu được đưa ra trong chương trình nghị sự của hội nghị?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản sắc văn hóa, sự đa dạng và những thách thức của giao tiếp liên văn hóa, cũng như các vấn đề xung quanh các hình thức khác nhau của giai cấp xã hội, phân biệt đối xử và bất bình đẳng và cách để thúc đẩy tính toàn diện hơn và trải nghiệm MUN tại Mỹ, hãy tham gia khóa học UNESCO Center For Peace Global Citizenship(*). Sinh viên sẽ được tìm hiểu về quyền con người, vấn đề toàn cầu hóa từ quan điểm kinh tế, chính trị, văn hóa và xem xét những thách thức để đạt được sự phát triển bền vững. Khi đáp ứng các yêu cầu khóa học, sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận từ UNESCO Center for Peace Global Competency.

info 3info 2info 1info 4

1. LOUSIANA STATE UNIVERSITY

2. UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

3. UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA

4. ADELPHI UNIVERSITY

5. AUBURN UNIVERSITY

6. THE UNIVERSITY OF KANSAS

7. FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY

8. AMERICAN UNIVERSITY

 

 

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HOA KỲ 2016 – TOP 4% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống sinh viên

Đối với du học sinh quốc tế, việc chuyển từ trường trung học ở nước nhà đến một trường đại học ở Mỹ có thể là một thử thách lớn – ngôn ngữ mới, cách học mới và một ngôi nhà mới. Chương trình Undergraduate  Accelerator được thành lập để hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua thử thách này, từ các khóa học tín chỉ năm đầu tiên với sự hỗ trợ về học tập, hướng dẫn và trải nghiệm văn hóa. Các yếu tố này kết hợp tạo ra một môi trường học tập tích cực thúc đẩy sự thành công học tập, hoạt động tích cực trong cuộc sống tham gia cộng đồng sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH UNDERGRADUATE ACCELERATOR

Undergraduate Accelerator gồm 3 chương trình riêng biệt:

•  Integrated Accelerator Program (IAP)
•  Academic Accelerator Program (AAP)
•  Extended Accelerator Program (EAP)
Ưu điểm của chương trình: 
•  Linh hoạt
•  Hỗ trợ 24/7
•  Các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt
•  Sĩ số lớp học nhỏ
•  Trải nghiệm văn hóa Mỹ
•  Chương trình hướng nghiệp
Shorelight 8 uni map
KHÓA HỌC UNESCO CENTER FOR PEACE GLOBAL CITIZENSHIP
Cân nhắc về bản sắc văn hóa, sự đa dạng và những thách thức của giao tiếp liên văn hóa, cũng như các vấn đề xung quanh các hình thức khác nhau của giai cấp xã hội, phân biệt đối xử và bất bình đẳng, và cách để thúc đẩy tính toàn diện hơn. Học sinh sẽ được tìm hiểu rất nhiều vào quyền con người, khám phá toàn cầu hóa từ quan điểm kinh tế, chính trị, văn hóa, và xem xét những thách thức để đạt được sự phát triển bền vững.
Khi học sinh đáp ứng các yêu cầu khóa học, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận từ UNESCO Center for Peace Global Competency.
Lưu ý: Tên các khóa học tại các trường có thể khác nhau.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *