HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA

sendagaya-language-school

Giới thiệu chung:

Học biện Nhật ngữ Sendagaya ( SJI) thuộc tập đoàn giáo dục Sendagaya được thành lập năm 1975 tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Học viện là một trong 10 trường ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản, được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Khoa học Công nghệ Nhật Bản công nhận nằm trong danh sách 22 trường Nhật ngữ được phép tổ chức khóa học dự bị đại học trong tổng số khoảng 600 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Học viện tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo các sinh viên đền từ các nơi trên thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại trường khoảng 1.300 sinh viên. Hiện nay, học viện đang tiến hành tuyển sinh những học sinh, sinh viên ưu tú Việt Nam có nhu cầu tham gia khóa học dự bị đại học để thi vào các trường cao đẳng, đại học, cao học, nghiên cứu sinh tại Nhật Bản.

kurs

Khóa học dự bị đại học là khóa học đặc biệt đã được Bộ Giáo dục công nhận. Thời gian học nhiều hơn 20% so với các trường khác. Ngoài việc được đào tạo Tiếng Nhật, học sinh vòn được học các môn cơ bản ( như Tiếng Anh, Toán, Vật lý,…). Học sinh có thể nộp hồ sơ nhập học vào bất cứ thời điểm nào.

Chế độ hỗ trợ tận tình và chu đáo cho học sinh:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Các học sinh sẽ học tập dưới sự chỉ bảo của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong nước, nước ngoài và hơn 100 giáo viên dạy bán thời gian. 30 giáo viên luôn hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình về cuộc sống tại Nhật cho học sinh. Trong số đó, có 6 giáo viên Trung Quốc, 1 giáo viên Việt Nam, 1 giáo viên Đài Loan, 1 giáo viên Thượng Hải, 1 giáo viên Ai Cập, 1 giáo viên Thái Lan. Ngoài khả năng ngôn ngữ của mỗi giáo viên các học sinh cũng có thể trao đổi bằng các ngôn ngữ khác như tiếng anh, tiếng hàn.

Học trực tuyến: Học sinh có thể luyện nghe, từ vựng và ngữ pháp tại nhà bằng phương pháp học trực tuyến trên website trường và trao đổi với thầy cô giáo trong các kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ đông  qua hệ thống website này. Ngoài ra học sinh có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi bằng phương pháp học trực tuyến của nhà trường.

Tổ chức các lớp học đặc biệt phù hợp với nguyện vọng của học sinh ( thi đại học, thi cao học, thi cao đẳng), các lớp học hè, tổ chức các buổi giao lưu với những học sinh đi trước, với người bản xứ.

everyday-course

Học bổng: Tổng số 20% học sinh trong 2 năm học tại học viện đang được nhận các loại học bổng do học viện và các cơ quan giáo dục khác cấp. Trong các trường tiếng Nhật trên toàn quốc thì học viện là nơi có nhiều học sinh nhất đang nhận học bổng của bộ giáo dục Nhật Bản và là nơi được bộ giáo dục cấp cho nhiều loại học bổng nhất.

  • Học bổng SJI: từ ¥50.000 – ¥150.000
  • Học bổng của Bộ giáo dục Nhật Bản: ¥48.000/tháng/12 tháng
  • Học bổng Takayama: ¥50.000/ tháng/12 tháng
  • Học bổng Kyoritsu Maintenance: ¥60.000/tháng/12 tháng.

Học phí:

  • Khóa học 1 năm: ¥ 816.000
  • Khóa học 1.5 năm: ¥ 1.161.000
  • Khóa học 2 năm: ¥ 1.506.000

☎ Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng
P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 39449168
Hotline: 0903447016
Email: info@gkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *