Học bổng 13.000$ cùng Học viện St. Johnsbury- Ngôi trường tư thục danh tiếng tiểu bang Vermont

Với khát vọng đem đến chương trình giáo dục tri thức kết hợp với tôn giáo và đạo đức, trong hơn một thế kỉ qua, học viên Saint Johnsbury vẫn luôn cam kết trung thành với triết lý giáo dục lâu đời của mình- cam kết chú trọng đến sự phát triển từng cá nhân.

St. Johnsbury Academy thành lập năm 1842 tại thị trấn St Johnsbury hoặc “St J” là trung tâm của tiểu bang Vermont và vùng Đông Bắc New England chỉ cách Montreal 2 giờ và cách Boston 3 giờ chạy xe . Đây là trường phổ thông trung học tư thục bán/nội trú độc lập. Tại đây học sinh không chỉ được cung cấp đầy đủ về mặt kiến thức mà còn được chuẩn bị một nền tảng vững chắc về các vấn đề của cuộc sống để mỗi học sinh tương lai sẽ là một công dân độc lập, tự chủ, có trí tuệ và có vai trò đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Tọa lạc tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp với dân số 6,200 người- nơi được tạp chí National Geographic đánh giá là một trong những thị trấn đáng khám phá hàng đầu, Học viện St.Johnsbury là ngôi nhà chung cho hơn 930 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và các học sinh bậc dự bị đại học. Trong đó có hơn 680 học sinh học ngoại trú, chủ yếu đến từ khu vực Vermont và New Hampshire, cùng 260 học sinh nội trú đến từ hơn 15 bang và 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tại đây, học sinh nam và nữ được học trong các khu riêng biệt. Học sinh được học trong các phòng học hiện đại với sĩ số thấp (1 giáo viên: 8 học sinh, sĩ số trung bình là 12 em/ lớp), giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao (77% giáo viên của trường có trình độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ)

Học viên St. Johnsbury đào tạo hơn 200 ngành học ở 4 cấp độ: 25 lớp Nâng Cao, 9 chương trình kĩ thuật, hơn 40 khóa học về Nghệ thuật biểu diễn, 6 khóa học Kĩ sư, 5 ngôn ngữ (tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha). Tất cả học viên đều được tham gia chương trình iPad 1:1.

Bên cạnh việc học chính khóa, tại St.Johnsbury, các học viên được khuyến khích tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kĩ năng lãnh đạo, tinh thần cộng đồng và thúc đẩy quá trình tự hoàn thiện của các cá nhân. Trường có hơn 60 câu lạc bộ với nhiều hoạt động thú vị phù hợp với học sinh như CLB Cờ vua, CLB tiếng Pháp, CLB Toán học, CLB Nhiếp ảnh. Ngoài ra, Học viện St. Johnsbury còn được biết đến với hơn 45 CLB liên trường và 20 đội thể thao. Vì vậy, St. Johnsbury được xếp là trường tư thục có nhiều hoạt động ngoại khóa nhất (theoboardingschoolreview.com)

Khuôn viên trường rộng gần 43 acres với 30 tòa nhà, 5 sân bóng và đường chạy có mái che cùng các nhà thi đấu trong nhà. Đặc biệt, học viên của các khóa học Nghệ thuật được học trong các phòng học hiện đại bậc nhất, các phòng riêng cho việc luyện tập, được tham gia các buổi hội thảo và workshop do các nghệ sĩ hàng đầu dẫn dắt.

Học viện St. Johnsbury còn cung cấp chương trình Anh ngữ mùa hè (Summer ESL)Các chương trình Summer ESL tại St. Johnsbury Academy là một cơ hội thú vị để nâng cao khả năng tiếng Anh nơi học viên được trải nghiệm sự kết hợp giữa giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa, được sống với một gia đình người Mỹ tăng tối đa việc tiếp xúc với tiếng Anh trong một bầu không khí yên bình và thân thiện và vẻ đẹp của vùng Đông Bắc Vermont với một loạt các hoạt động giải trí. Tất cả học sinh sẽ được yêu cầu chỉ nói tiếng Anh khi tham dự chương trình.

Quy mô lớp học nhỏ và môi trường an toàn và thoải mái cho phép các sinh viên có điều kiện tự do phát triển trình độ tiếng Anh. Ngoài việc phát triển tiếng Anh, chương trình Summer Academy ESL St. Johnsbury còn hướng tới việc giúp mỗi học sinh chuẩn bị cho môi trường học tập tại học viện cũng như khóa học giới thiệu và bồi dưỡng môn Đại số, để giúp học sinh phát triển tiếng Anh của mình trong khi quá trình học toán. Để hỗ trợ các kế hoạch tương lai nếu học viên mong muốn được học ở một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, chương trình ESL cũng cung cấp một khóa học chuẩn bị cho các kì thi tiếng Anh quốc tế (TOEFL).

Các kĩ năng tiếng Anh được củng cố hàng ngày với các hoạt động vào buổi chiều và cuối tuần; bao gồm cả một chuyến đi bốn ngày để Boston. Đồng thời, tất cả học sinh sẽ được yêu cầu chỉ nói tiếng Anh khi tham dự chương trình. Sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong tình huống thực tế là chìa khóa để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách vững bền.

Mức học phí cho năm học 2018-2019 là $53,365 chi phí đã bao gồm học phí, sinh hoạt phí tại kí túc xá, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.

Sau học bổng còn 40.000$

Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục Chìa khóa vàng

Tầng 4, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 4 39449168 –  Fax: +84 4 39449166

Email: info@gkedu.vn

Website: http://www.gkedu.vn

https://www.facebook.com/gkeduvn/

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *