KINGS EDUCATION

Năm 2019 sẽ là một năm thành công tuyệt vời đối với sinh viên tại Kings, vì phần lớn các sinh viên học thuật tại Vương quốc Anh đều đã được xác nhận đề nghị cấp bằng ngành học đã lựa chọn.

• A wide range of universities and degree courses.

Cho đến nay, 19 trong số 20 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh (theo “The Times and Sunday Times 2019”) và 23 trong số 24 trường đại học của Russell Group đã đưa ra lời đề nghị cho sinh viên của Kings.

Humanities and arts-based degrees bao gồm Lịch sử nghệ thuật, Giám tuyển, Viết sáng tạo, Chính trị / Triết học và Luật.

Science and Maths-based degrees bao gồm Y học, Quang học, Dinh dưỡng, Khoa học thần kinh, Cơ khí, Dược phẩm và Động vật học.

Sinh viên cũng đã nhận được đề nghị cho một loạt các khóa học Business and Economics-based degree courses.

• A-level và Advanced Level Foundation.

Hơn 2/3 sinh viên A-level và Advanced Level Foundation của chúng tôi với các ưu đãi từ một số trường đại học Top 30 và “The Times and Sunday Times”, bao gồm Đại học Cambridge.

72% sinh viên của Advanced Level Foundation với các đề nghị được xác nhận từ một số trường đại học thuộc Tập đoàn Russell, bao gồm LSE, Durham và Warwick.

• International Business Foundation and Art & Design Foundation.

Gần một nửa số sinh viên của Tổ chức Kinh doanh Quốc tế với đề nghị được xác nhận từ một số trường đại học Top 30, bao gồm cả Lancaster, Surrey và Royal Holloway.

Các sinh viên ngành Sáng tạo Nghệ thuật đã nhận được lời mời từ các tổ chức nghệ thuật và thiết kế nổi tiếng bao gồm UAL, Đại học Nghệ thuật Sáng tạo, Đại học Kingston, Uwe Bristol và Ravensbourne, cho một loạt các khóa học bao gồm Thiết kế Thời trang và Dệt may, Làm đồ trang sức / Làm bạc và Kiến trúc Nội thất.

Kings Education rất vui khi thấy các sinh viên của mình đã đạt được nhiều hơn những gì họ nghĩ là có thể.

Xin gửi tới họ lời chúc may mắn khi kết thúc khóa học.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top