MAUR HILL – MOUNT ACADEMIC, USA – CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

school-name

MAUR HILL – MOUNT ACADEMY( MH – MA) là một trường Công giáo, dự bị đại học tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng quan: MH- MA là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục, phát triển trên mô hình khuôn viên một trường đại học. Cũng giống như một trường nội trú, học sinh sẽ trải nghiệm những thử thách và học tập trong môi trường an toàn với một chương trình hỗ trợ nhà ở. MH- MA tuyển sinh hơn 200 học sinh đến từ khắp nước Mỹ và các quốc gia trên toàn thế giới, đại diện cho nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Học sinh của tất cả các nền tôn giáo/tín ngưỡng đều được chào đón. MH-MA tìm kiếm những học sinh muốn được thử thách, được hỗ trợ và được phát triển trong môi trường dự bị đại học.

Maur-Hill-Mount-Academy-MH-MA--bdK4lgq

Thành lập: 1863 ( học sinh quốc tế bắt đầu theo học từ những năm 1950)

Địa điểm: Thành phố: Atchison, Bang: Kansas, Mỹ.

Atchison là một thành phố nhỏ, cộng đồng thân thiện, an toàn, nơi có một nền giáo dục hoàn hảo, trong khi có được lợi ích của một  thành phố đô thị lớn gần đó cho các chuyến đi cuối tuần. ( Thành phố Kansas, Missouri)

Sân bay: Sân bay quốc tế Kansas (MCI), cách trường 40 phút. Việc di chuyển của học sinh được hỗ trợ miễn phí từ các nhân viên của trường.

Khí hậu: 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Học sinh: Cả nam và nữ; 200 học sinh đến từ 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường học Công giáo: Học sinh đến từ các nền văn hóa và tôn giáo đều được chào đón.

Sĩ số trung bình: 17; tỷ lệ giáo viên/học sinh: 9/1

Giảng viên: 22. Hơn 50% có bằng thạc sỹ,  nhiều giảng viên có gần 40 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học thuật: Chương trình dự bị đại học – gần 20% học sinh của lớp 12 có điểm ACT từ 30 trở lên. Các khóa học trước đại học, bằng danh dự và các khóa học nâng cao. Các khóa học cũng được giảng dạy vởi các trường Đại học lân cận.

Các chương trình đặc biệt: TOEFL/ACT/SAT Prep; ESL Summer Program; TOEFL/ACT/SAT Testing Center.

Website: MAUR HILL – MOUNT ACADEMY

Maur_Hill_-_Mount_Academy_1409339

Học phí + ăn ở:  $30.750 (2016-2017). Cũng giống như các trường học Công giáo phi lợi nhuận, MH-MA có một mức học phí phù hợp với các gia đình.

Chương trình ESL:  Có 2 giáo viên toàn thời gian chuyên hỗ trợ và hướng dẫn.

Chương trình hè tiếng anh chuyên sâu ESL: 5 tuần – chi phí: $4.200. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các học sinh năm nhất, chào đón tất cả các học sinh quốc tế đang theo học tại các trường khác và những học sinh của MA-MH.

Cơ sở vật chất: 18 phòng học, Thư viện, Nhà hát 400 chỗ ngồi, nhà thờ, 2 trung tâm máy tính, trung tâm khoa học, căng tin.

Khuôn viên:  rộng 36 hecta, 2 sân bóng đá, 2 sân bóng bầu dục,  đường chạy, 2 phòng gym, 3 sân tenis

Khu nhà ở: vị trí ngay trung tâm của khuôn viên trường. Có 2 khu ký riêng biệt dành cho nam và nữ ( 2 người 1 phòng nam và 1 người 1 phòng nữ)

Đội ngũ giám sát, chăm sóc chuyên nghiệp.

Phòng sinh hoạt ( phòng khách, phòng bếp, phòng học nhóm,..), Bếp ăn học sinh, Khu vực giải trí, Phòng máy tính, Phòng giặt ủi, 2 khu ký túc xá.

Thể thao: Bóng đá, bóng chày, chạy việt dã, bóng chuyền, cổ vũ, tennis, nhảy, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng mềm, golf, track, bơi, đấu vật

Câu lạc bộ: Nghệ thuật, kịch, câu lạc bộ sinh viên quốc tế, toán, nhiếp ảnh,…

 

Maur-Hill-Mount-Academy-MH-MA--bniQm2W

Trại hè Anh ngữ

Với lịch sử hơn 150 năm, MH – MA cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học hoàn hảo. MH-MA chào đón tất cả các học sinh trên toàn thế giới và bộ phận chương trình Tiếng Anh chuyên sâu đã hỗ trợ cho các học sinh quốc tế trong hơn 60 năm qua. Hãy tham dự chương trình trại hè và khám phá những điều thú vị tại MH-MA

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *