NHỮNG KINH NGHIỆM “VÀNG” KHI DU HỌC CANADA

Du học Canada nói chung hay du học nói riêng, các bạn du học sinh hầu hết sẽ bắt đầu với cuộc sống tự lập riêng của mình. Điều này luôn đòi hỏi du học sinh cần có kinh nghiệm sống và các cách giải quyết các tình huống gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu về các kinh nghiệm vàng khi tham gia du học dưới bài viết sau:

Điều kiện Chi phí Du học Canada

Học tập khi du học Canada không nên quên những hoạt động ngoại khoá.

Việc tham ra các câu lạc bộ hay các hoạt động ngoại khoá là một điều rất tốt đối với các học sinh, sinh viên ngay khi đi du học lẫn học trong nước. Có rất nhiều bạn luôn chú trọng đến việc học mà quên mất, hay không quan tâm đến các hoạt động ngoài khoá. Điều này hoàn toàn sai lầm, các bạn không biết được rằng những hoạt động này sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong kinh nghiệm sống hằng ngày, kinh nghiệm ứng xử xã hội.

Với những chương trình này, bạn sẽ có thể tham ra nhiều các hoạt động khác nhau nhằm nâng cao sức khoẻ, xả stress và giúp bạn có thể có nhiều người bạn hơn trong quá trình học tập và làm việc khi du học Canada, họ có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp cận được với rất nhiều các nhà tài trợ học bổng, những người trong việc hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên.

Hãy kết bạn thật nhiều khi du học Canada.

Đối với những người bạn ở nước ngoài đều là những mối quan hệ khá tốt đối với bạn trong quá trình du học Canada của mình. Việc bạn có nhiều bạn họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và tìm hiểu sau về các tính cách, kinh nghiệm, điểm mạnh của họ để học hỏi. Bạn cũng có thế dễ dàng được giúp đỡ trong quá trình học tập của mình.

Ngoài ra, việc có nhiều bạn khi tham ra du học sẽ giúp cho các du học sinh nhanh chóng hoà nhập được với môi trường mới và có thể thích ứng nhanh hơn.

Làm chủ tài chính của bản thân bằng cách làm thêm.

Việc tự chủ tài chính của bản thân là một điều cần thiết đối với học sinh du học Canada. Để có được việc này, đầu tiên bạn cần tìm kiếm cho mình một việc làm thêm ngoài giờ học để có thể kiếm thêm thu nhập. Việc này giúp bạn khá nhiều trong đời sống hiện tại cũng như những kinh nghiệm sống, làm việc cho sau này.

Khi thực hiện điều này, bạn có thể có thêm khoản thu nhập cho chính mình, biết cách thu chi tiền hợp lý và có thể học cách tự chủ bản thân. Ngoài ra, việc lựa chọn tham ra làm ngoài giờ học giúp các du học sinh có thể trau dồi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho việc làm sau này. Giúp tăng vốn hiểu biết về văn hoá, xã hội Canada, con người Canada trong quá trình vừa học vừa làm. Lượng kiến thức của bạn sẽ không ngừng phát triển, vì vậy đây là một trong những kinh nghiệm được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng.


Điều cần lưu ý ở đây, bạn cần tìm những công việc tốn ít thời gian của mình nhất để không ảnh hưởng tới thời gian học tập cũng như kết quả. Hãy tìm hiểu thật kĩ những chính sách, yêu cầu của chính phủ đối với du học sinh làm thêm để tránh việc gặp phải sai phạm.

Trên đây là những kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều các thế hệ du học sinh du học Canada. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm giúp bạn có thể ứng dụng trong việc du học của mình trong thời gian tới.”

Xem thêm bài viết liên quan: https://gkedu.vn/du-hoc-canada-thpt-kingsway-academy/


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

Facebook: https://www.facebook.com/gkedu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top