Phỏng vấn học bổng lên tới 40% THPT Mỹ cùng Foxcroft Academy

  1. KHÁI QUÁT CHUNG:

Foxcroft Academy, tọa lạc tại Dover-Foxcroft (Maine), được thành lập như một trường dự bị đại học tư thục vào năm 1823 và là một trong những trường lâu đời nhất tại Mỹ. Trường cách thành phố Portland khoảng 2 giờ 20 phút đi xe, trường Foxcroft Academy có khuôn viên rộng hơn 50 hecta bao gồm các sân thể thao, 2 tòa nhà ký túc xá, các khu học xá và vài khu nhà phụ.

Trường là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường tư thục của miền Bắc New England (the Independent School Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board…

  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Trường hiện có khoảng 450 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, với 350 em đang học bán trú và 100 em nội trú đến từ 12 quốc gia khác nhau. Sỉ số lớp học nhỏ, với tỉ lệ giáo viên: học sinh là 1:13. Chương trình học bao gồm hơn 150 khóa học, trong đó có 21 khóa học AP, 21 khóa học nghệ thuật và tạo hình, 24 khóa học công nghệ, 5 chương trình ngoại ngữ và 10 lựa chọn về các môn Khoa học Máy tính.

Khóa học AP: bao gồm 21 khóa học AP khác nhau, trong đó có: Sinh học, Tích phân, Hóa học, Văn học Anh, Thống kê, Nghệ thuật Thu thanh, Lịch sử Hoa Kỳ, Vật lý, Kinh tế Vi mô, Kinh tế.

Các môn Nghệ thuật: Thuật làm gốm, Hợp xướng, Nghệ thuật Thu thanh, Ban nhạc, Jazz, Hòa nhạc, Làm phim, Kiến trúc, Thiết kế Video Game, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Làm mộc…

III. ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO VIỆC DẠY VÀ HỌC

Foxcroft là trường trung học đầu tiên ở Maine cung cấp chương trình Ipad 1:1 . Sử dụng công nghệ là một bước tiến thành công lớn của trường trong việc dạy và học hiệu quả.

Học sinh được phép truy cập vào các tài liệu học tập thông qua trang web của lớp và hệ thống quản lý khóa học như Edmodo hoặc iTunes U. Các giáo viên chia sẻ các bài giảng của họ trên trên iTunes U với hơn 1,4 triệu lượt xem và 436,000 lượt tải.

Bên cạnh các khóa học bắt buộc, học sinh được tự chọn các khóa học khác nhau theo sở thích và kỹ năng của họ. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp hệ thống hỗ trợ học sinh như phòng nghiên cứu, lịch hội thảo hằng ngày, lịch gia sư, các khóa học theo tiêu chuẩn và các khóa học bù.

Hệ thống thông tin học sinh được cập nhật trên website, nơi phụ huynh và nhà trường có thể nắm bắt được tình trạng học tập, thành tích của học sinh cũng như làm việc cùng với nhau để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho học sinh.

  1. ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Ký túc xá: 2 tòa nhà ký túc xá “Herd Hall” hiện đang có 60 học sinh và ‘The Lodge’ có 36 học  sinh bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất. Các em học sinh sẽ chia sẻ phỏng ngủ với 1 hoặc 2 em khác tùy vào quy mô phòng ở và nhu cầu của các em.

Học sinh có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa bổ ích:

Thể thao: Chạy đua địa hình, Bóng bầu dục, Golf, Bơi, Đá banh, Bóng rổ, Thể thao trong nhà, Bóng chày, Vật, Bóng mềm, Điền kinh,…

Môn học ngoại khóa và các câu lạc bộ: Kịch, Nhạc thính phòng, CLB Quốc tế, CLB tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Toán học, Cờ vua, Hoạt động làm Kỷ yếu,…

III. ĐẦU RA:

Năm 2014, tỷ lệ vào đại học của trường đứng trong top 100. Học sinh của trường đỗ vào các trường Đại học lớn của Mỹ như: Northwestern University, Smith College, Emory University, University of Southern California, UCLA, University of Virginia, Wake Forest University, Boston College, College of William and Mary, University of Washington – Seattle, University of Wisconsin – Madison, University of Illinois – Urbana-Champaign, Boston University, Ohio State University, Purdue University, University of Georgia,…

Điểm SAT TB là: 1970

  1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Nhận học sinh từ lớp 9 – 12,

Lớp 9: SLEP 47 / TOEFL iBT 55+/ SSAT 1600+

Lớp 10: SLEP 51 / TOEFL iBT 63+/ SSAT 1650+

Lớp 11: SLEP 55 / TOEFL iBT 74+/ SSAT 1800+

Lớp 12: SLEP 58 / TOEFL iBT 85+/ SSAT 1950+ / IELTS 6.0

Lớp tiếng Anh: Có

Tỉ lệ được nhận vào đại học: 95%

Học phí năm học 2018-2019:

Sinh viên quốc tế:       $ 50,500 (học phí + ăn ở)

Cơ hội nhận học bổng lên tới $ 20,000

DU HỌC CHÌA KHÓA VÀNG

Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục Chìa khóa vàng

Tầng 4, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 4 39449168 –  Fax: +84 4 39449166

Email: info@gkedu.vn

Website: http://www.gkedu.vn

https://www.facebook.com/gkeduvn/

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường  (Miễn phí)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *