THỤY SỸ & HTMi – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT MÙA COVID-19

Trong khi các nước châu Âu đang lo ngại sự trở lại của làn sóng Covid thứ 3, thì có một vùng đất và một ngôi trường – nơi trước, trong và sau hai mùa dịch Covid vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào.

Nơi chúng tôi đang nói đến là Soerenberg (thuộc vùng Kanton, Luzern, Thụy Sĩ). Đây là nơi tọa lạc của ngôi trường Hotel and Tourism Managment Institute (HTMi) được xếp hạng thứ 17 Thế giới về các trường đào tạo chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn năm 2020.

Tính đến nay, khi thế giới đã có gần 60 triệu ca nhiễm và hơn 1.3 triệu người tử vong vì Covid-19, thì Soerenberg và HTMi vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Đó là lí do nơi đây được xem là điểm đến cực kỳ an toàn cho sinh viên trong nước và quốc tế cả về học tập và sinh hoạt.

Sau đây, hãy cùng xem những lí do nổi bật để các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sĩ và cụ thể là HTMi để du học chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn nhé.

Các bạn có biết, khi cả thế giới chật vật với Covid-19, HTMi đã đối mặt, cùng chung sống vượt qua Covid như thế nào không?

Thay vì phụ thuộc các lớp học online và chờ đợi dịch bệnh qua đi, HTMi đã chủ động có những biện pháp để bảo vệ cho sinh viên và đảm bảo sinh hoạt, học tập ở mức bình thường nhất.

HTMi Fact No.01

Có thể nói, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Từng quyết định, từng bước chuẩn bị và thực hiện của nhà trường khiến phụ huynh cũng như các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn học tập tại HTMi năm nay và cả những năm sau này.

HTMi Fact No.02

HTMi Fact No.04

ĐẶC BIỆT, TỪ NAY ĐẾN 31.12.2020, NHÀ TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN TỚI 14.800 CHF (khoảng 375 triệu đồng) VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

Các bạn có thể tham khảo thông tin và nhận tư vấn TẠI ĐÂY để đưa ra quyết định kịp thời và thật chính xác để không bỏ qua cơ hội tốt này nhé.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *