THỤY SỸ & HTMi – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT MÙA COVID-19

DU HỌC THỤY SỸ & HTMi – Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Du học Thụy Sỹ sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên an tâm học tập và làm việc trong mùa covid19. Trong khi các nước châu Âu đang lo ngại sự trở lại của làn sóng Covid thứ 3. Thì có một vùng đất và một ngôi trường – nơi trước, trong và sau hai mùa dịch Covid vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào.

Nơi chúng tôi đang nói đến là Soerenberg (thuộc vùng Kanton, Luzern, Thụy Sĩ). Đây là nơi tọa lạc của ngôi trường Hotel and Tourism Managment Institute (HTMi). Được xếp hạng thứ 17 Thế giới về các trường đào tạo chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn năm 2020.

Tính đến nay, khi thế giới đã có gần 60 triệu ca nhiễm và hơn 1.3 triệu người tử vong vì Covid-19. Thì Soerenberg và HTMi vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm nào. Đó là lí do nơi đây được xem là điểm đến cực kỳ an toàn. Sinh viên trong nước và quốc tế cả về học tập và sinh hoạt hoàn toàn yên tâm.

Lí do nổi bật để các bạn sinh viên lựa chọn du học Thụy Sỹ

Sau đây, hãy cùng xem những lí do nổi bật để các bạn sinh viên lựa chọn Thụy Sĩ. Cụ thể là HTMi để du học chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn nhé.

Các bạn có biết, khi cả thế giới chật vật với Covid-19. HTMi đã đối mặt, cùng chung sống vượt qua Covid như thế nào không?

Thay vì phụ thuộc các lớp học online và chờ đợi dịch bệnh qua đi. HTMi đã chủ động có những biện pháp để bảo vệ cho sinh viên và đảm bảo sinh hoạt, học tập ở mức bình thường nhất.

Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI
Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI

 

Có thể nói, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Từng quyết định, từng bước chuẩn bị và thực hiện của nhà trường. Nó khiến phụ huynh cũng như các bạn sinh viên hoàn toàn. Có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn học tập tại HTMi năm nay và cả những năm sau này.

Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI
Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI
Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI
Du học Thụy Sỹ Tại Trường HTMI

Giới thiệu về HTMi

  • HTMi nằm tại Soerenberg, ngoại ô Lucerne – thuộc khu bảo tồn Bầu sinh quyển thế giới của UNESCO; HTMi đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt đạt tiêu chuẩn khách sạn Thụy Sĩ
  • HTMi sử dụng Công nghệ Apple trong học tập và giảng dạy
  • Lộ trình đào tạo đa dạng và linh hoạt nên dễ dàng chuyển tiếp từ các trường Đại học Việt Nam sang HTMi
  • HTMi đảm bảo đời sống sinh viên an toàn và phong phú!
  • HTMi kết hợp với Đại học Ulster, Anh để giảng dạy và cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản trị khách sạn quốc tế & kết hợp với Đại học Edingburg Napier để giảng dạy và cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản trị Khách sạn và Du lịch
  • HTMi sở hữu Thương hiệu khách sạn 5* Swisstouches

Học Bổng Tại Hotel and Tourism Management Institute Switzerland, Thụy Sĩ

ĐẶC BIỆT, TỪ NAY ĐẾN 31.12.2020. NHÀ TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN TỚI 14.800 CHF (khoảng 375 triệu đồng). VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

Các bạn có thể tham khảo thông tin và nhận tư vấn TẠI ĐÂY để đưa ra quyết định kịp thời. Và thật chính xác để không bỏ qua cơ hội tốt này nhé.

 

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top