Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi _ Cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế trường[:en]Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi

THUY SY 1

Giới thiệu trường

 • “ Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý” đây là tiêu chí nói lên chất lượng đào tạo cũng như phương châm làm nên thành công của học viện quản lý du lịch và khách sạn HTMi trong nhiều năm qua. Chương trình đào tạo của trường luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng của nhiều phụ huynh khó tính nhất, đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực hành nhằm đem đến những nhà quản lý hàng đầu đáp ứng được nhu cầu lao động quốc tế.
 • Bên cạnh đó, trường còn tọa lạc ngay tại ngôi làng Soerenberg, Lucerne, Thụy Sỹ được bao bọc bởi những dãy núi cao, là ngôi làng nằm trong khu dự trữ sinh quyển nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp tuyệt vời, khí hậu vô cùng trong lành. Vì thế ở đây là nơi quy tụ nhiều khu du lịch, nhiều nhà hàng khách sạn lớn và khách du lịch quốc tế, sẽ là nơi thích hợp để lựa chọn học ngành du lịch, khách sạn. Sau đây chúng ta cùng khám phá thêm về trường.
 • Sinh viên học tập tại trường sẽ rất dễ dàng trong việc chứng minh tài chính, visa được đảm bảo 100%, yêu cầu điểm IELTS thấp (Tối thiểu 4.5), và có khả năng đi lại giữa 22 nước thuộc khối Schengen.

Vì sao chọn trường HTMi?

 • Trường xếp thứ 14 trên thế giới về Đào tạo ngành quản trị, du lịch và khách sạn (Năm 2018)
 • Học phí phù hợp với tài chính của sinh viên Việt Nam
 • Chương trình giảng dạy của trường đa dạng, sinh động: Đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nân cao, đại học, sau đại học và thạc sĩ
 • Hỗ trợ học phí cho sinh viên học bỗng 2.000 CHF – Nhiều học bổng hấp dẫn từ 1.000 – 5.000 CHF phù hợp với từng học sinh.
 • Cấp bằng theo từng năm học
 • Cam kết chỗ thực tập cho sinh viên và hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường. Sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương tại các cơ sở là đối tác lớn của trường hoặc đi thực tập ở các nước như: Dubai, Mỹ, Anh….
 • Ngoài tiếng Anh thì sinh viên còn được học thêm ngôn ngữ thứ 2 như: Đức, Pháp, Ý…
 • Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế đáp ứng cho việc học tập, thực hành và ăn ở cho sinh viên tại trường: phòng khách sạn, quầy lễ tân, nhà hàng banquet cho sự kiện, nhà hàng fine dining, coffee shop, quầy bar, hệ thống bếp quốc tế, bể bơi, sauna, … sinh viên sẽ là người trực tiếp quản lý và sử dụng trong quá trình học.
 • Sinh viên Thạc sỹ có thể được nhận 03 bằng Thạc sỹ : Bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh từ trường HTMi- Thụy Sỹ và bằng Thạc sỹ Khoa học từ trường Edinburgh Napier- UK (Trường thuộc TOP 15 ở Anh Quốc theo Guardian News)
 •  HTMi là trường tốt nhất về quản lý sự kiện, và là trường đầu tiên cung cấp Chương trình làm bánh
 • Trường có khách sạn 4* cho sinh viên học tập và thực hành ngay tại trường, và trường có resort 5* tại Nha Trang, Việt Nam là Swisstouch La Luna Resort chuẩn bị đưa vào hoạt động. Cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên Việt Nam khi tham gia học tập tại trường.
 • Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm đem lại những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.
 • Hàng năm trường tổ chức 2 buổi hướng nghiệp về việc làm cho sinh viên: hướng dẫn làm CV, phỏng vấn với những nhà tuyển dụng lớn….giúp sinh viên tìm kiếm được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.
 • Mỗi sinh viên sẽ được trang bị1 chiếc Ipad phục vụ cho việc học tập.
 • Sinh viên được hỗ trợ đưa đón sân bay và hướng dẫn thủ tục nhập học tận tình cho các em khi sang nhập học tại trường.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp 2 bằng: Cử nhân Quản Lý Du lịch và Khách sạn Quốc tề của đại học Ulster bên Anh Quốc + Cử nhân Quản lý Khách sạn và Sự Kiện của học viện HTMi bên Thuỵ Sỹ (Trường Ulster xếp #11 ở Anh Quốc về quản lý Dịch vụ theo Guardian News)
 • HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels &Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.
 • Đặc biệt, Trường có cơ sở ở tại Singapore. Học sinh có thể học tại Singapore lấy bằng Chứng chỉ và Cao đẳng nâng cao. Sau đó sẽ có thể học tiếp bằng cử nhân tại nước ngoài.

Chương trình giảng dạy:

 • Khai giảng: tháng 1 & 8
 • Thực tập hưởng lương: 2.500 CHF/ tháng, sau 6 tháng tiết kiệm được ít nhất 8.500 CHF
 1. Chương trình đại học: ( 4 năm )
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp trung học phổ thông và có Ielts 5.0/ Toefl 450
 • Tốt nghiệp chương trình cử nhân các em học sinh sẽ được nhận 2 bằng: Cử nhân Quản Lý Du lịch và Khách sạn Quốc tề của đại học Ulster bên Anh Quốc + Cử nhân Quản lý Khách sạn và Sự Kiện của học viện HTMi bên Thuỵ Sỹ

2. Chương trình sau đại học: (1 năm)

 • Yêu cầu: Tốt nhiệp đại học hoặc khóa sau đại học của bất kỳ chuyên ngành
 • Ielts 5.5/ Toefl 513
 • Học lý thuyết 20 tuần và thực tập hưởng lương 20 – 24 tuần

3. Chương trình thạc sĩ (1 năm)

 • Yêu cầu:Tốt nhiệp đại học hoặc tốt nghiệp khóa sau đại học cùng chuyên ngành, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại khách sạn 4-5 sao tại Việt Nam hoặc khách sạn quốc tế
 • Ielts 6.0
 • Học lý thuyết 20 tuần và thực tập hưởng lương 20 – 24 tuần
 • Tốt nghiệp chương trình học sinh sẽ được nhận 2 bằng : Thạc sĩ ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn của đại học Edinburgh Napier bên Anh Quốc + Thạc sĩ ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn của học viện HTMi bên Thuỵ Sỹ

Học phí tại trường đã bao gồm ăn ở, bảo hiểm, phí hành chính …..ngoài ra trong 6 tháng thực tập hưởng lương, sinh viên không những có cơ hội được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, được làm việc với những nhà quản lý hàng đầu để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mà còn được trả lương cao như những người có bằng cấp hiện hành ở Thụy Sỹ, đây sẽ cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các em.

Đặc biệt, nơi ăn ở của các em sẽ là những khách sạn đạt chuẩn Thuỵ Sỹ 4*,5* ngay trong khuôn viên trường, vì thế việc đi lại học tập sẽ thuận tiện hơn.

Một số học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ  để biết thêm chi tiết:

Du học Chìa Khóa Vàng
P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016[:en]

THUY SY 1
Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt trong lĩnh vực khách sạn du lịch? Bạn muốn có cơ hội được làm việc tại các khách sạn danh tiếng trên thế giới? Và bạn mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ của mình? Vậy Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm!

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Nằm ở trung tâm châu Âu, với phong cảnh hữu tình và nền công nghiệp phát triển, Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Nơi đây có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Chính vì vậy, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khách sạn du lịch.
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.
Mỗi năm, học sinh HTMi hòa nhập với khách du lịch từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg vì môi trường trong sạch và đẹp nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng C; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt băng, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động.

Tại sao bạn nên chọn HTMi?

– Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”, nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường có các Trung tâm đào tạo chất lượng cao, Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành Khách sạn quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý các sự kiện quốc tế, Trung tâm Quản lý ẩm thực và Trung tâm phát triển sự nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao.
– Chương trình học phong phú, từ hệ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sỹ và cả chương trình đào tạo Chứng chỉ.
– HTMi là trường đầu tiên tại Thụy Sỹ cấp bằng cử nhân BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận. Hiện tại HTMi là trường có hệ thống cử nhân và thạc sỹ cao nhất tại Thụy Sỹ, hơn hẳn các trường công lập và các trường lâu đời khác tại đây.
– Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng của trường đã được tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo của Thụy Sĩ EduQua, tổ chức chứng nhận chất lượng của Anh BAC (British Accreditation Council), tổ chức lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp khách sạn Institute of Hospitality công nhận.
– Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực, đặc biệt là Quản trị Sự kiện (Hội nghị, Hội Thảo, Đám cưới…)
– Nhà trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị hiện đại. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để phục vụ cho việc học tập.
– Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.
– Học bổng từ năm thứ 2 (từ 1000 CHF đến 5000 CHF)
– Có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học
– Sinh viên ra trường đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi như Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

Chương trình học

 Chương trình cử nhân: 3 năm. Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. ( Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)
 Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương
 Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. ( Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTmi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)
• Lưu ý:
– Chi phí cho từng kỳ học trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, chi phí ăn, ở và sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế, đồng phục, Internet….
– Sau kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 800 CHF/ kỳ

THUY SY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG
Phòng 402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 39449168 Mobile: 0903447016
Email: info@gkedu.vn website: gkedu.vn

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *