TÌM KIẾM VÀ THÀNH CÔNG

🎈TÌM KIẾM VÀ THÀNH CÔNG❣️

🍀Cuối tháng 4 năm 2019, Nguyễn Vân Ninh được biết thông tin về Học bổng của North Cedar Academy qua kênh thông tin của GoldenKey Education, cô bé lập tức đăng ký phỏng vấn với đại diện của Trường. Sau khi chắc chắn, cô mới trở về nhà và thuyết phục bố mẹ về kế hoạch du học của mình. May mắn thay, bố mẹ đã đồng ý ngay và cô bé bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

🍀Việc đầu tiên cô bé làm là điền thông tin vào Application Form có trên website của nhà trường và xác định lại vấn đề tài chính cho phù hợp với khả năng của gia đình.

🍀Với thành tích học tập: GPA cấp 2 là trên 8.7; cấp 3 là 8.4. Ngoài ra, Vân Ninh có học thêm hệ IGCSE (Chuyên ngành Kinh tế) nên cô bé có thêm Bảng điểm Bộ môn nước ngoài.

🍀Ước mơ du học đã nung nấu trong cô cách đây 3 năm, cô bé đã nỗ lực học tập và không ngừng tìm kiếm cơ hội du học cho bản thân. May mắn đã mỉm cười với cô bé, vào một ngày tháng Sáu đẹp trời, North Cedar Academy đã gửi thư mời nhập học cho Nguyễn Vân Ninh.

🍀Khi được hỏi về động lực apply học bổng, Vân Ninh nói rằng cô bé muốn tìm kiếm môi trường học tập phù hợp với bản thân và có nhiều cơ hội để apply vào trường đại học có chuyên ngành mà mình đã mơ ước. Cô cũng đã tìm hiểu rất kỹ về du học ở các quốc gia khác, nhưng quyết định cuối cùng lại là Du học Mỹ❗️

🎈Có ước mơ và nỗ lực, thành công ắt sẽ tới❗️

Với học bổng 7️⃣0️⃣% bao gồm cả học phí + ăn ở, chi phí còn lại chỉ $16,800/năm. Chúc cho Nguyễn Vân Ninh sẽ tiếp tục thành công với những dự định trong tương lai♥️

 CÁC BẠN CÓ MUỐN ĐỒNG HÀNH DU HỌC MỸ CÙNG NGUYỄN VÂN NINH KHÔNG❓❓❓

 

📣📣📣Chúng tôi sẽ TIẾP TỤC phỏng vấn HỌC BỔNG vào lúc 9h00 sáng ngày 23/6/2019 tại VP Công ty CP Phát triển Giáo dục Chìa Khóa vàng.

HÃY ĐẾN VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI NHÉ❗️

Chúng tôi sẽ đợi và sẵn sàng hỗ trợ các bạn❣️

—–

🔑Du học Chìa Khóa Vàng

🚪P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top