TRẠI HÈ CHÍNH PHỦ SINGAPORE & MALAYSIA 2018

Đây không phải là chương trình du lịch như các chương trình khác, đây là chương trình của chính phủ, học tiếng Anh kỹ năng thuyết trình, học lập trình robot hoặc công nghệ đổi mới hoặc lãnh đạo bản thân, giao lưu các trường đại học top, trường trung học cơ sở top của Singapore như  Help University, National University of Singapore, ChungHua School, v.v.

Lịch trình kéo dài 2 tuần với các tiết học tiếng Anh, các buổi diễn thuyết chuyên đề, tham gia vào các dự án hay những cuộc thi: Cuộc thi toán và kỹ thuật Châu Á, Các cuộc thi Robot, Các cuộc thi khoa học hay Hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo trẻ Châu Á. Bên cạnh đó là những chuyến thăm quan, dã ngoại các hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh quốc tế.

Chương trình do Công ty du học Chìa Khóa Vàng kết hợp cùng tổ chức Youth Ambassadors Singapore (YA) thực hiện và được tài trợ bởi các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học của Singapore với 3 lịch trình tiêu biểu như sau:

 1. AMEC (Asia Math Engineering ChallengeCuộc thi Toán khoa học Châu Á 2018) : dành cho những bạn thích robot, lập trình, từ 27/5 – 9/6; anh chị lưu ý là ngay sau khi các bạn bế giảng nhé (yêu cầu từ 9 tuổi trở lên)
 2. STICK: (Science Technology Innovation Creativity “K”onference – Diễn đàn đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ)dành cho những bạn thích công nghệ, đổi mới khoa học, từ ngày 3 đến 15 tháng 7 (yêu cầu từ 9 tuổi trở lên)
 3. ASLC: Asian Student Leadership Conference Hội nghị các nhà lãnh đạo sinh viên Châu Á chương trình rất hay dành cho các bạn muốn lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác, từ ngày 16-29 tháng 7 (yêu cầu từ 13 trở lên)

1/ Trại hè Asia Math Engineering Challenge (AMEC):

Thời gian: Từ 27/05 đến 09/06/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 9-16 tuổi

Trại hè AMEC là chương trình trại hè tiếng Anh 2 tuần kết hợp với AMEC 2018 (Cuộc thi Toán khoa học Châu Á 2018), sẽ được tổ chức ở Malaysia và Singapore. Người tham gia sẽ có cơ hội cải thiện khả năng viết và nói tiếng Anh thông qua những hoạt động/trò chơi thú vị trong suốt những bài học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các em cũng sẽ tham gia nhiều hội thảo bao gồm cả học lập trình. Thêm vào đó, sẽ được trải nghiệm 1 ngày trao đổi sinh viên với trường địa phương và thăm quan Đại học. Bên cạnh đó, người tham gia sẽ thưởng thức những món ăn truyền thống tại Malaysia cũng như mở mang kiến thức về văn hóa. Sau đó, người tham gia sẽ đến Singapore nơi mà AMEC được tổ chức thường niên.

AMEC bao gồm hội thảo robot, cuộc thi robot, thử thách khoa học, cũng như những hoạt động đồng đội, để làm quen với các bạn học trong khu vực. Cuộc thi robot khuyến khích người tham gia thiết kế và đưa ra những giải quyết đột phá cho những công việc thách thức chỉ được tiết lộ trong suốt cuộc thi. Học sinh được yêu cầu được làm việc trong một nhóm để hoàn thành bài thi trong khung giờ cố định. AMEC sẽ cung cấp cho học sinh những cơ hội để phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề, và làm việc nhóm. Hội thảo Robot, cuộc thi và thử thách sáng tạo được hỗ trợ bởi NullSpace (đối tác thân thiết của YA), một công ty có trụ sở tại Singapore, đã và đang tổ chức những chương trình về robot, khoa học và kỹ năng cho những trường học Singapore dưới sự giám sát của bộ giáo dục Singapore. AMEC 2018 sẽ có hướng tiếp cận vào thành phố thông minh. Người tham gia sẽ thấy được cách thành phố thông minh và môi trường thành thị vận hành cùng nhau, và những công nghệ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Thông qua sự cộng tác này, người tham gia có thể đưa ra những giải pháp có tính thay đổi thế giới.

 

Lịch trình chi tiết:

2/ Trại hè STICK (Science Technology Innovation Creativity “K”onference):

Thời gian từ 03 – 15/07/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 9-16 tuổi

Trại hè STICK là trại hè tiếng Anh 2 tuần kết hợp với STICK 2018 (Diễn đàn đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ), được tổ chức tại Malaysia và Singapore. Người tham gia sẽ được trải nghiệm các hoạt động khoa học thực tế sẽ kích thích trí tưởng tượng đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của họ. Chúng tôi chuẩn bị sẵn một loạt các mô hình khoa học bao gồm Khoa học pháp chứng, Hóa học lạnh, Khí động học và Khoa học thú vị. Các mô hình này sẽ được mô tả thêm bằng những chuyến tham quan. Thêm vào đó, người tham gia sẽ có một ngày học tập bổ ích khi tham quan trường đại học. Ngoài ra, người tham gia sẽ được thưởng thức ẩm thực Malaysia và mở mang kiến thức về văn hóa của họ. Sau đó, người tham gia sẽ di chuyển đến Singapore để tham dự STICK.

STICK 2018

Mục tiêu của chương trình cho hội thảo này là tạo cơ hội cho học sinh từ các nước ASEAN và khắp nơi trên thế giới có một cái nhìn mới vào các vấn đề đang tồn tại trong cộng đồng của họ và tìm cách giải quyết vấn đề. Các bạn học tham gia sẽ học cách sáng tạo ra những ý tưởng cải tiến có thể giúp thay đổi cuộc sống con người trong cộng đồng của mình, ngay cả với nguồn tài nguyên hạn chế.

Học sinh sẽ trải nghiệm Vẽ tranh 3D, Bút 3D, Khí động lực học, Khoa học tên lửa và các lớp học sáng chế. Bằng việc tạo cơ hội cho học sinh nhận ra “Khoa học rất thú vị” thông qua các hoạt động trải nghiệm này, các học sinh sẽ hiểu và trân trọng lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Những thử thách này được hỗ trợ bởi các đối tác chuyên gia, Whizz KidZ, một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục cho trường học, trung tâm, và các tổ chức khác với mục đích khiến cho khoa học trở nên thú vị và hứng thú thông qua các thí nghiệm và các thuyết minh thực tế.

Lịch trình chi tiết: 

3/ Trại hè ASLC (Asian Student Leadership Conference):

Thời gian từ 16 – 29/07/2018 (2 tuần)

Độ tuổi: 14-22 tuổi

ASLC Summer Camp

Người tham gia sẽ có cơ hội :

 • Phát triển sự tự tin và kĩ năng thuyết trình
 • Trải nghiệm hành trình khám phá bản thân thông qua những hoạt động ngoại khóa
 • Tham gia nửa ngày trao đổi học sinh với trường địa phương
 • Tham quan trường đại học cho cuộc thi cuộc đua kỳ thú/ hội thảo
 • Trải nghiệm văn hóa và ẩm thực địa phương

Về ASLC (Hội nghị các nhà lãnh đạo sinh viên Châu Á)

ASLC là một hội nghi thường niên nơi mà học sinh từ những nước ASEAN tập hợp cùng nhau để học về tầm quan trọng trở lành một nhà lãnh đạo và trở thành một người làm nên sự thay đổi trong cộng đồng của họ.

Lợi ích:

 • Học về tầm quan trọng của làm việc nhóm thông qua hoạt động ngoại khóa
 • Trải nghiệm sự đa dạng và khác biệt về văn hóa
 • Hiểu về sự nhu cầu của cộng đồng khó khăn
 • Phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả
 • Thể hiển quan điểm cá nhân trong thảo luận nhóm và thuyết trình
 • Xây dựng khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG

P 402, SỐ 14 TRẦN HƯNG ĐẠO, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

TEL: 024 3 944 9168 HOTLINE: 090 344 7016

EMAIL: INFO@GKEDU.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *