TRẠI HÈ CHÍNH PHỦ SINGAPORE & MALAYSIA 2019

HÃY ĐI ĐỂ LỚN

♨️♨️♨️TRẠI HÈ CHÍNH PHỦ SINGAPORE & MALAYSIA 2019

⚠️⚠️⚠️LƯU Ý: Đây không phải là chương trình du lịch như các chương trình khác, đây là chương trình của chính phủ, học tiếng Anh kỹ năng thuyết trình, học lập trình robot hoặc công nghệ đổi mới hoặc lãnh đạo bản thân, giao lưu các trường đại học top, trường trung học cơ sở top của Singapore như Help University, National University of Singapore, ChungHua School, v.v.

🔴🔴🔴TỔ CHỨC: Chương trình do Công ty du học Chìa Khóa Vàng kết hợp cùng tổ chức Youth Ambassadors Singapore thực hiện và được tài trợ bởi các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học của Singapore. (YA là một doanh nghiệp phi lợi nhuận tại Singapore lập ra nhằm mục đích phát triển các tài năng trẻ tại các nước khu vực ASEAN và thế giới để trở thành các nhà cải cách trong cộng đồng của họ.)

🔵🔵🔵LỊCH TRÌNH: kéo dài 2 tuần với các tiết học tiếng Anh, các buổi diễn thuyết chuyên đề, tham gia vào các dự án hay những cuộc thi: Các cuộc thi Robot, Các cuộc thi khoa học hay Hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo trẻ Châu Á. Bên cạnh đó là những chuyến thăm quan, dã ngoại các hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh quốc tế.

Với 2 lịch trình tiêu biểu như sau:

 

  1. ️⃣. STICK: (Science Technology Innovation Creativity “K”onference – Diễn đàn đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ) dành cho những bạn thích công nghệ, đổi mới khoa học, từ ngày 10 – 14/07; yêu cầu từ 9 – 16 tuổi.
  2. ️⃣. ASLC: (Asian Student Leadership Conference – Hội nghị các nhà lãnh đạo sinh viên Châu Á): chương trình rất hay dành cho các bạn muốn lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác, từ ngày 15-28/07; yêu cầu từ 14 – 22 tuổi.

☎️☎️☎️Liên hệ hoặc inbox để biết thêm chi tiết:

Du học Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top