Trại hè tiếng Anh 2018 _ Nhà lãnh đạo tương lai _ SYDNEY – LONDON – SINGAPORE

Chương trình trại hè Nhà Lãnh Đạo trẻ của Golden Key được thiết kế dành cho học sinh có mong muốn phát triển tố chất lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh. Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội học tập, tìm hiểu và khám phá văn hóa tại các thành phố nổi tiếng : SYDNEY – LONDON – SINGAPORE.

NỘI DUNG CHI TIẾT

 1. DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2018 – CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ: 
 • Độ tuổi: 11 – 14, 15 – 17, 18+
 • Thời gian: 2 tuần Đợt 1:  1-14/07/2018     Đợt 2: 15 – 28/07/2018      Đợt 3: 05 – 18/08/2018
 • Chi tiết xem tại đây. 

2. DU HỌC HÈ ÚC 2018 – TRẢI NGHIỆM 2 TUẦN TẠI SYDNEY

 •  Độ tuổi: 11+
 • Thời gian: 2 tuần
 • Chi tiết xem tại đây. 

3. TRẠI HÈ TIẾNG ANH SINGAPORE – 2018

 • Độ tuổi: 8+
 • Thời gian: 2 tuần
 • Chi tiết xem tại đây. 

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CÙNG GOLDEN KEY?

Học sinh tham gia trại hè của Golden Key sẽ được trải nghiệm trực tiếp môi trường nước bản địa và tham gia những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, đồng thơi phát triển tố chất lãnh đạo và xây dựng sự tự tin khi diễn thuyết trước đám đông.

 1. Cam kết chỉ nói tiếng Anh

Mỗi học sinh đều phải cam kết chỉ nói duy nhất tiếng Anh trong thời gian tham gia trại hè, trừ trường hợp khẩn cấp hay khi nói chuyện với phụ huynh và bạn bè ở nhà.

 1. Phát triển tố chất lãnh đạo và khả năng diễn thuyết.

Trại hè của Golden Key được thiết kế nhằm giúp học sinh chuẩn bị cho tương lai thông qua các workshop bằng tiếng Anh về khả năng lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông. Chương trình trại hè bao gồm 18 giờ học workshop. Các em học sinh cũng có cơ hội luyện tập để chuẩn bị tham gia đên Đại nhạc hội tổng kết và cuộc thi diễn thuyết trước đám đông trên quy mô toàn trại hè.

 1. Giáo dục ngoài trời

Trại hè Golden Key kết hợp chương trình học tiếng Anh với khái niệm mới trong giáo dục: giáo dục ngoài trời. Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức học tập trên lớp vào các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, ví dụ như hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi theo nhóm, thăm quan,v.v…Các hoạt động này sẽ diễn ra tại các địa điểm nổi tiếng tại các thành phố Sydney, London, Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

 1. Giáo viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình phù hợp với nhu cầu của học sinh

Giáo trình workshop được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh và phát triển tố chất của các nhà lãnh đạo trẻ tương lai. Mỗi workshop kéo dài 3 tiếng, bao gồm 1,5 giờ học về diễn thuyết và lãnh đạo, và 1.5 giờ học tìm hiểu về văn hóa khu vực.

Giáo trình cùng với các hoạt động tại trại hè từng bước chuẩn bị cho học sinh kiến thức và sự tự tin cần thiết ( luyện tập và thi vòng loại trên lớp, luyện tập thêm buổi tối) để tham gia thi tại đêm Đại nhạc hội tổng kết: cuộc thi Tài năng và vòng chung kết cuộc thi Diễn thuyết.

Tất cả các học sinh tham gia trại hè đều phải cam kết chỉ nói tiếng Anh trong suốt trại hè và viết nhật ký bằng Tiếng Anh hàng ngày.

 1. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Trong các chuyến đi dã ngoại và thăm quan, học sinh sẽ được giao một số nhiệm vụ tìm kiếm cụ thể, chơi trò chơi và trong quá trình đó tìm hiểu và khám phá thành phố. Học sinh cũng sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học trên lớp, ví dụ như thực tập nói tiếng Anh với người bản địa khi mua sắm, chơi trò chơi,v.v… Các điểm thăm quan và hoạt động ngoại khóa được lựa chọn và thiết kế cặn kẽ – kết hợp với nội dung học và tìm hiểu văn hóa trên lớp một cách hài hòa.

 1. Cơ hội ăn ở tại ký túc xá các trường đại học

Chương trình trại hè tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các bạn sinh viên đại học tại Úc, Anh, Singapore. Golden Key hợp tác với nhiều trường đại học tại mỗi quốc gia để tạo điều kiện ăn ở cho học sinh tham gia trại hè.

MỘT NGÀY TRẠI HÈ

 1. Buổi sáng:

Học sinh bắt đầu ngày mới với bữa sáng đồ ăn bản địa hoặc đồ ăn quốc tế. Sau bữa sáng, học sinh vào lớp học workshop về diễn thuyết và lãnh đạo, kèm theo nội dung tìm hiểu về văn hóa khu vực. Nội dung tìm hiểu về văn hóa khu vực được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh kiến thức cần thiết cho buổi thăm quan ngày hôm sau. Học sinh sẽ được giao nhiệm vụ viết nhật ký ghi lại hành trình trại hè, đây cũng là một cách học Tiếng Anh  rất hiệu quả.

 1. Buổi chiều:

Sau bữa trưa và thời gian nghỉ ngơi, các em học sinh sẽ đi tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố, chơi thể thao hoặc các trò chơi theo nhóm. Các buổi thăm quan có tính giáo dục cao nhằm thúc đẩy các em tìm hiểu và khám phá thành phố được lựa chọn và chuẩn bị kỹ càng.

Học sinh cũng sẽ có cơ hội kết bạn với các bạn học sinh cùng nhóm đền từ khắp nơi trên thế giới và xây dựng tình bạn xuyên quốc gia, xuyên lục địa.

 1. Buổi tối:

Hoạt động buổi tối và thời gian nghỉ ngơi được xen kẽ đảm bảo học sinh không quá mệt mỏi. Một số buổi tối học sinh sẽ luyện tập chuẩn bị cho đêm đại nhạc hội kết thúc trại hè. Các buổi khác, học sinh được xem phim, tiệc BBQ ngoài trời hay chơi các trò chơi nhóm khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168 Hotline: 090 344 7016

Email: info@gkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *