Trường Dự Bị Đại Học Marianapolis

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Marianapolis

Marianapolis Preparatory School được thành lập vào năm 1926 dưới sự tài trợ của Hội đồng Nhận thức Tôn giáo Marians (the Congregation of Marians of the Immaculate Conception).
Ban đầu, Marianapolis được gọi là “Học viện Marianapolis”, với nhiệm vụ là chuẩn bị cho sinh viên vai trò lãnh đạo trong xã hội và trong nhà thờ Công giáo với sự đĩnh đạc, tự tin và giàu khả năng.
Dù trường Marianapolis được chính quyền bang Connecticut cho phép cấp học vị đại học vào năm 1936, suốt thế chiến thứ II Marianapolis quyết định hoàn toàn trở thành trường dự bị đại học mang phong cách vượt trội và độc đáo.
Trường dự bị đại học Marianapolis được công nhận bởi NEASC (the New England Association of Secondary Schools and Colleges) vào năm 1955.
Cộng đồng của trường dự bị đại học Marianapolis giáo dục học sinh biết tôn trọng người khác, đánh giá đúng sự đa dạng trong công tác phục vụ cộng đồng. Marianapolis thử thách học sinh bằng việc vượt qua chính bản thân họ – cả trí tuệ lẫn tin thần – và tạo ra môi trường để học sinh có thể trưởng thành, trở thành người có lý tưởng và có ích cho xã hội.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1. Chương trình ESL
Chương trình ELS của trường dự bị đại học Marianapolis cung cấp 4 cấp độ khác nhau – từ sơ cấp đến mức độ chuyển tiếp.
Chương trình được thiết kế để học sinh có thể phát huy tối đa khả năng tiềm tàng của mình.
Khóa ESL của trường dự bị đại họcMarianapolis chắc chắn sẽ đưa sinh viên vào đúng lớp có trình độ tiếng Anh tương xứng nhất.
Chương trình không chỉ dạy tiếng Anh đơn thuần mà còn dạy khoa học và lịch sữ để đáp ứng nhu cầu anh ngữ của sinh viên quốc tế.
Hầu hết sinh viên ESL chuyển tiếp đến chương trình chính thức sau 1 đến 2 năm.
2. Chương trình dự bị đại học
Những học sinh vượt trội sẽ được học trong các lớp danh dự với những học sinh bán trú có trình độ tương ứng, và các học sinh có khả năng đặc biệt sẽ được học ở các lớp cao cấp (AP).
Những học sinh quốc tế hiện tại của trường Marianapolis đã vào được các trường đại học như Darthmouth, Middleburry, University of Chicago, Purdue, Syracuse, và còn nhiều trường nổi tiếng khác.
CHI PHÍ: US$45,364
ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG:
Đội ngũ tư vấn viên tâm huyết
Tất cả học sinh đều có một nhà tư vấn viên để giúp họ hòa nhập vào môi trường mới dễ dàng hơn.
Mỗi nhà tư vấn lại gặp nhau trong một nhóm nhỏ mổi ngày để trao đổi với nhau nhằm đảm bảo khả năng thành công cao nhất ở mổi người trong công tác tư vấn sinh viên.
Cộng đồng sinh viên Quốc tế :
Sinh viên của trường dự bị đại học Marianapolis đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Nga, Đức, Mehico, Hàn Quốc, Việt Nam, Colombia…
Học sinh dù đến từ phương gần hay xa đều có một tình bạn tuyệt vời, chất lượng giáo dục xuất sắc và có cơ hội trao đổi văn hóa, ẩm thực truyền thống và các ngày lễ quan trọng.
Thể thao! Nghệ thuật! Âm nhạc!
Luôn có một đội, một câu lạc bộ cho mổi người ở MPS.
Tham gia vào các hoạt động thường niên của câu lạc bộ các nhà ngoại giao, hát gia điệu Knight hay học thổi kèn lacorsse lần đầu.
Học sinh cũng có cơ hội tạo thành các câu lạc bộ dưới sự hướng dẫn của nhân viên của Marianapolis Preparatory School và luôn có quyền tạo cơ hội cho bản thân.
Những chuyến tham quan văn hóa trong chương trình ESL.
Học sinh ESL không chỉ trải nghiệm thời gian quý báo học tiếng Anh và văn hóa Mỹ trong lớp học mà còn có thể tham dự các chuyến tham quan ngắn tới các địa danh lịch sữ ở Mỹ.
Học sinh sẽ được viếng thăm các nơi như thủ đô Washington, thành phố New York, thành phố Philadelphia…
Hoạt động ngoại khóa ở tất cả các buổi cuối tuần.
Học sinh có thể tham gia các chuyến du lịch dài đến thành phố Boston, New York hay Providence vào các buổi chiều ngày thứ Bảy.
Học sinh có thể tham gia các buổi trình diễn, đi tham quan phong cảnh, viện bảo tàng hay đi quanh các khu thương mại ở địa phương!
Trang thiết bị của trường dự bị đại học Marianapolis luôn sẳn sàng để học sinh có thể chơi tennis, bóng chuyền hay bóng rổ.
Cộng đồng gia đình bản xứ tại Marianapolis.
Du học sinh quốc tế được kết nối với cộng đồng gia đình bản tại trườngdự bị đại học Marianapolis để giúp họ trong việc ăn ở.
Dù biết rằng không nơi nào bằng nhà của mình nhưng việc ở nhà dân bản xứ sẽ giúp cho du học sinh cảm thấy dể dàng hơn khi sống xa gia đình và bạn bè thân thích của mình.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *