Trường nam sinh St. Stanislaus – học bổng liền tay tới 14.000$

Trường St. Stanislaus (SSC) là một ngày Công giáo và trường nội trú dành cho nam sinh lớp 7-12. Nó được sở hữu và vận hành bởi lệ Dòng Chúa Thánh Thần từ năm 1854. Trường đã đào tạo rất nhiều học sinh quốc tế đến từ 52 nước trên thế giới gồm cả học sinh Việt Nam.

Tổng quan về trường
            Sứ mệnh của trường Saint Stanislaus là một ngôi trường dành cho nam học sinh và phục vụ rộng rãi cho người dân. Trường dạy và nuôi dưỡng các giá trị Tin Lành để phát triển số lượng học sinh theo đuổi dòng Anh Em Thánh Tâm. Chương trình giảng dạy chủ yếu là dự bị đại học. Như một phần sứ mệnh của mình, trường Saint Stanislaus cung cấp chương trình giảng dạy trong môi trường nghiêm túc và chặt chẽ nhằm đem lại cơ hội thành công và phát triển cá nhân cho học sinh.
Trường Phổ thông nội trú Saint Stanislaus được thành lập năm 1854, tọa lạc tại vịnh St. Louis, vùng Mississippi Gulf Coast, bang Mississippi. Đây là trường phổ thông dành riêng cho nam sinh.

Khí hậu:

Khí hậu trong khu vực này đặc trưng bởi mùa hè nóng ẩm và mùa đông mát mẻ, theo hệ thống phân loại khí hậu Köppen, Bay St. Louis có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, không quá lạnh rất thích hợp với học sinh Việt Nam.
Một số ưu điểm nổi bật của trường
            – Những năm gần đây, Saint Stanislaus có 82 học sinh dành được các suất học bổng về thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và năng khiếu thể thao. Tổng giá trị các học bổng này là 5,6 triệu đô la Mỹ.
– Saint Stanislaus đã có 7 học sinh được nhận học bổng National Merit Finalist – Bằng khen và học bổng có giá trị cao nhất của chính phủ cho học sinh trung học dựa trên điểm SAT và thành tích học tập.
– Hầu hết các học sinh tốt nghiệp tại trường Saint Stanislaus đều được nhận vào các trường đại học hành đầu của Mỹ như: ĐH Harvard, Yale, Stanford, Johns Hopkins, Brown University, Duke University, University of Indiana, University of Massachusetts, St. Mary’s University, State University of New York at Buffalo,University of Colorado,  University of Oregon…
– Trường nằm trong một khung cảnh tinh tế, đầy tính văn hóa nghệ thuật tại nông thôn, thánh địa Mecca với những khu vực dành cho người yêu thích thể thao và ẩm thực, trên bờ sông Mississipi.
– Cơ sở vật chất của trường tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia các hoạt động thể thao với phòng tập tennis, thể hình, bể bơi, đá bóng hay bóng rổ. Khuôn viên trường nhìn ra vịnh Mexico, thuận tiện cho học sinh tham gia các hoạt động ngoài trời như câu cá, chèo thuyền, bơi lội hoặc nghỉ ngơi sau giờ học. Về tổng quan, học tập tại trường nội trú Saint Stanislaus, học sinh có đầy đủ điều kiện để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể lực và tinh thần.

Ký túc xá
– Ba nam sinh ở chung phòng, mỗi phòng có đầy đủ tiện nghi: 3 giường ngủ, bàn học, tủ đồ, phòng tắm có bồn tắm.
– Học sinh được ăn 3 bữa/ ngày với chế độ dinh dưỡng đầy đủ
– Mỗi tối có 2 giờ học nhóm, cá nhân học sinh có thể đăng ký gia sư kèm thêm nếu cần.
– Các hoạt động giải trí: bóng bàn, bida, đá bóng, trò chơi điện tử, phi tiêu, khúc côn cầu (air hockey)
Thông tin chi phí
– Gói chi phí bao gồm học phí và ăn ở: $49,150/năm

Sau học bổng :35,000$/năm
Chương trình giảng dạy và đào tạo
Chương trình giảng dạy chủ yếu là chương trình dự bị đại học. Vì nhiều lợi ích, nhu cầu và khả năng tìm thấy trong số sinh viên, chương trình giảng dạy thường xuyên được đánh giá và sửa đổi. Các khóa học danh dự có sẵn để thách thức trí tuệ tài năng sinh viên. Một chương trình hỗ trợ học tập có sẵn để sinh viên lựa chọn với một sự khác biệt trong học tập.
– Chương trình Highschool từ lớp 7-12
– Khoá tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) dành cho học sinh quốc tế còn kém tiếng Anh
– Chương trình Honor and Advanced Placement
– Chương trình Post Graduate dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông chuẩn bị vào đại học
– Chương trình Trại hè tiếng Anh


Có rất nhiều câu lạc bộ tại trường như: Ban nhạc; Cheerleading; Câu lạc bộ Kịch; Câu lạc bộ quốc tế; Câu lạc bộ Ma thuật; Toán & Khoa học; Câu lạc bộ toán học / Số lượng Toán; Hiệp hội danh dự cấp quốc gia; Quiz Bowl; Câu lạc bộ Radio…

DU HỌC CHÌA KHÓA VÀNG

Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục Chìa khóa vàng

Tầng 4, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 4 39449168 –  Fax: +84 4 39449166

Email: info@gkedu.vn

Website: http://www.gkedu.vn

https://www.facebook.com/gkeduvn/

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *