TRƯỜNG NỘI TRÚ ĐẮT GIÁ NHẤT NEW YORK!!!

Khám phá trường nội trú đắt giá nhất New York, học phí cao hơn cả Harvard, học sinh được ở chung cư cao cấp.

Manhattan Preparatory School có học phí $79.000 (khoảng 1,8 tỷ), tương xứng với số tiền học phí bỏ ra, học sinh ở đây được hưởng những đặc quyền chưa từng có kể cả ở những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới.

Quận Manhattan (New York) là quận có mật độ dân cứ lớn ở Hoa Kỳ và có đến hơn 1 triệu học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một trường nội trú dành cho học sinh trung học có tên Léman Manhattan Preparatory School ở nơi đây. Léman là một trường tư nhân xuất sắc nằm ở phía nam của thành phố. Ngôi trường là nơi theo học của khoảng 700 học sinh từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông và có khoảng 100 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Điều gì làm cho ngôi trường khác biệt, đó chính là học phí gây sốc: $79,000/năm (khoảng 1,8 tỷ đồng), cao hơn gần $16,000 (gần 400 triệu) so với trường đại học danh giá nhất thế giới – Harvard. Tương xứng với số tiền học phí bỏ ra, học sinh ở đây được hưởng những đặc quyền chưa từng có kể cả ở những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới như đầy đủ các loại dịch vụ hỗ trợ và được ở trong các tòa nhà chung cư cao cấp.

Dạo quanh một vòng ngôi trường này sẽ khiến bạn nhận ra đây chính là mơ ước của mọi học sinh thời đi học. Bộ ảnh được trang tờ báo Business Insider thực hiện.

Ngôi trường được mở cửa vào năm 2005 với 54 sinh viên. Ngôi trường nằm ở khu trung tâm tài chính của New York, rất gần với Phố Wall.

Khác với định nghĩa về nội trú, ngôi trường không nằm ở nông thôn mà ở nơi đô thị nhộn nhịp nhất nước Mỹ. Các gia đình chọn Léman vì chất lượng giáo dục và thực hành tuyệt vời mà nó cung cấp.

Squash là môn thể thao mới được đưa vào danh sách tập luyện dành cho học sinh của trường.
__________________
🔔🔔🔔 Liên hệ để biết thêm thông tin du học

🔑 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng🔑

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *