Trường nội trú Wrekin College Tại Anh

Trường Trung học nội trú Wrekin College, Anh – Wrekin College, England

Wrekin College là một trong những trường nội trú uy tín. Có bề dày lịch sử hơn 130 năm  tại Anh Quốc đồng thời là ngôi trường trung học đầu tiên dành cho cả học sinh nam và nữ.

Trường Trung học nội trú Wrekin College
Trường Trung học nội trú Wrekin College

Giới Thiệu Về Wrekin College

Tọa lạc tại thành phố Wellington. Wrekin College có khuôn viên rộng hơn 100 acres được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Là địa điểm học tập và sinh hoạt vô cùng lý tưởng cho các em học sinh.

Trường được thành lập vào năm 1880. Và được biết đến là trường trung học đầu tiên dành cho cả nam và nữ. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Mang tới cho các em học sinh môi trường giáo dục hiện đại. Trường Wrekin luôn không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy và nâng cao kiến thức chuyên môn cho giáo viên.

Sơ lược về ký túc khu ở và tiện nghi tại Wrekin College

Trường phân chia khu kí túc thành nhiều khu nhà như: Junior House, Lancaster, York, Tudor, Bayley. Nhằm tạo cảm giác thích thú cho học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng của bản thân. Trao đổi chia sẻ các kiến thức văn hóa đa dạng và tham gia các hoạt động tập thể ngoại khóa.

Học sinh Việt Nam khi đến với Wrekin College. Không những được theo học trong một môi trường giáo dục lý tưởng. Mà còn có cơ hội sinh hoạt, vui chơi, giải trí trong khu kí túc xá tiện nghi. An toàn và thân thiện, luôn có nhân  viên theo sát.

Trường Trung học nội trú Wrekin College, Anh – Wrekin College, England
Trường Trung học nội trú Wrekin College, Anh

Chương Trình Học Tại Wrekin College

Với mục tiêu phát hiện và trau dồi tiềm năng của học sinh. Wrekin College luôn đặc biệt chú trọng và nghiêm túc trong công tác dạy và học. Dựa trên việc kích thích cảm hứng học tập và cung cấp chương trình giảng dạy xuất sắc. Giúp cho các em học sinh luôn cảm thấy thích thú trong từng bài giảng. Trường luôn tự hào với hệ thống đào tạo chất lượng cao của mình. Phương châm hoạt động của trường đó là giúp đỡ các em học sinh gặt hái được những thành tựu tốt nhất. Tương xứng với khả năng của từng em, là hành trang thiết yếu trong cuộc sống sau này. Đồng thời giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc học đối với tương lai.

Wrekin College cung cấp cho học sinh một loạt các chương trình học như: GCSE, AS và A Level. Đồng thời trường còn định hướng cho học sinh lựa chọn môn học phù hợp với sở thích, khả năng và dự định tương lai. Trường có tổng số 400 học sinh với sĩ số lớp không quá 20 em. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với sinh viên và luôn cung cấp giáo trình học tập hợp lý: Cả bên trong và bên ngoài lớp học. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ hỗ trợ học tập cho các học sinh có nhu cầu.

Chương trình đào tạo tại trường Trung học nội trú Wrekin College
Chương trình đào tạo tại trường Trung học nội trú

Chương trình đào tạo

Trường tuyển sinh học sinh các lứa tuổi từ 11-18 tuổi với các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, GCSE, AS và A- levels. Bên cạnh đó, với sỹ số lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinhg/lớp). Các giáo viên và trợ giảng của trường luôn nhiệt tình định hướng. Giúp học sinh chọn lựa các môn học phù hợp với sở thích, khả năng và dự định nghề nghiệp tương lai. Do đó học sinh sau khi tốt nghiệp tại Wrekin College có nhiều cơ hội xin học tại các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

Học phí: Quý vị xem thông tin về học phí của trường nội trú Wrekin College, Anh

Học bổng: Quý vị xem thông tin về học bổng của trường nội trú Wrekin College, Anh

Thời gian nhập học: Trường có 3 kỳ nhập học vào tháng 1, 4 và 9 hàng năm.


Xem thêm:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *