TRƯỜNG PTTH BOSTON TRINITY ACADEMY

394807768_1280x720

Trường PTTH Tư thục Boston Trinity Academy.

Boston Trinity Academy là trường tư thục nằm tại ngoại ô Boston, Massachusetts. Trường giảng dạy nhiều bộ môn thể thao như: bóng đá, chạy việt dã,bóng rổ, bóng chày, bóng mềm, quần vợt. Trường là một thành viên của NEPSAC (the New England Preparatory School Athletic Council) và đã giành được hơn 20 giải  vô địch quốc gia kể từ năm 2007.

11269483_974677435910650_1416115994355700525_n

Các học sinh quốc tế tại trường đến từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ La-tinh. Mỗi học sinh mới sẽ nhận được sự hướng dẫn của một cố vấn và giáo viên để hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi đến môi trường mới. Trường cung cấp các khóa học ESL và được hỗ trợ dạy kèm cá nhân , để học sinh nhận được tất cả những lợi ích.

Cùng với khoảng thời gian trên lớp là những buổi hoạt động ngoại khóa, như thể thao, nghệ thuật, hay những buổi chia sẻ. Thông qua đó các giáo viên tương tác chặt chẽ hơn với các học sinh của mình, xây dựng một môi trường sáng tạo, khả năng phục hồi, và nhiều niềm vui. Câu lạc bộ học sinh quốc tế tại trường được sắp xếp các hoạt động giải trí ở Boston và các khu vực khác, cho phép các học sinh có cơ hội giao lưu văn hóa, làm quen với các bạn cùng lớp.

Văn phòng hỗ trợ nhập học sẽ xem xét các nhu cầu của mỗi học sinh và giới thiệu các gia đình chủ thích hợp, thường sẽ cùng chung một nhà với các học sinh khác. Mỗi môi trường sống đều được theo dõi cẩn thận để đảm bảo học sinh được an toàn, hạnh phúc và được chăm sóc tốt.

20120325091508239

Các giảng viên trong trường đều mong muốn tất cả các học sinh của mình sau khi tốt nghiệp đều  tiếp tục rèn luyện 4 năm đại học, bởi vậy họ luôn chuẩn bị cho các học sinh của mình tinh thần sẵn sàng đạt đến thành công trong môi trường mới. Trong suốt năm lớp 11 và 12, tất cả các học sinh sẽ được tham dự vào một chương trình toàn diện về tư vấn đại học.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ BTA đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như MIT , Stanford, Đại học Columbia , Đại học Carnegie Mellon , UC Berkeley , Đại học Virginia , Boston College, Đại học Boston , và Wellesley College.

Học phí cho sinh viên quốc tế: 25.500$

Chi phí bổ sung cho đồng phục, sách vở  và dụng cụ thể thao được giữ ở mức thấp nhất để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

  •  http://www.bostontrinity.org/about
  • Văn phòng Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng
  • Địa chỉ: số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *