Trường Trung Học Phổ Thông Marian Catholic 👈

💜 💙 Một môi trường học tập tạo thuận lợi nhưng cũng đầy thử thách cho học sinh, cùng các cơ hội hấp dẫn đến từ thành phố Chicago.💜 💙

Tại Marian Catholic, ngôi trường đã hai lần được nhận giải
thưởng Ruy Băng Xanh Quốc Gia cho Trường Học Xuất Sắc, học sinh có cơ hội học tập trong khu vực ngay cạnh trung tâm thành phố Chicago.

💟 💟 CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY 💟 💟

Với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm 49 khóa học AP (xếp lớp nâng cao) và lớp Danh Dự, các học sinh tốt nghiệp từ Marian Catholic đều đạt thành công tại những trường ĐH hàng đầu. Học sinh có khả năng tiếp cận hơn 100 khóa học được cung cấp trong chín khoa bộ môn, và có sáu nhân viên tư vấn toàn thời gian phục vụ tất cả học sinh. Văn hóa học tập của Marian Catholic chú trọng đạo đức cá nhân và đóng góp cho cộng đồng, khuyến khích học sinh nuôi dưỡng tâm hồn cũng như phát triển kiến thức.

👥 👥 👥 LỢI THẾ ĐẠI HỌC AMERIGO

Chương trình tư vấn, hỗ trợ độc đáo, kéo dài bốn năm, được thiết kế để nâng cao khả năng cạnh tranh của học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ và hoàn thành các bước trong quá trình lập kế hoạch và ứng tuyển.

👥 👥 CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH

Một giáo viên toàn thời gian sẽ hỗ trợ học sinh tại trường và vào các buổi tối, thiết kế bài giảng cho từng em nếu cần thiết. Ký túc xá cũng là môi trường tương tác bằng tiếng Anh toàn thời gian.

💪 💪 💪 CUỘC SỐNG TẠI AMERIGO

💪 Nơi ở an toàn, được bảo vệ
💪 Có nhân viên chăm sóc và giám sát học sinh 24/7
💪 Phòng sinh hoạt chung để giao lưu, dùng bữa, giải trí và học tập
💪 Các hoạt động cuối tuần hấp dẫn
💪 Báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh bốn tuần một lần


________________________________________
💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *