Học bổng trị giá $9.000 USD từ Trường Trung học Pope John XXIII – Everett , Massachusetts

Pope-John-XXIII-High-School-Crest-100-2

Trường Nội trú Tư thục – Everett, Massachusetts
Trung học Pope John XXIII là ngôi nhà thân yêu của 300 học sinh tự hào gọi mình là Những Chú Hổ (“Tigers”) – theo chú linh vật của trường. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học, có một cộng đồng thân thiện và sự kết hợp tốt các hoạt động ngoại khóa sau giờ học, là những lí do khiến trường trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trong và ngoài nước. Trường chú trọng cung cấp cho học sinh chất lượng giảng dạy xuất sắc, đồng thời cũng tập trung xây dựng cộng đồng và giúp đỡ mọi người qua Giáo dục Công giáo. 98% các lớp học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào đại học, với hơn 85% học sinh được nhận vào trường đại học mà các em yêu thích nhất.

Welcome-Back-rotator-20151-1200x400_c

Trung học Pope John XXIII cung cấp nhiều môn thể thao cho nam sinh và nữ sinh tham gia vào mỗi mùa. Các huấn luyện viên nỗ lực động viên các vận động viên tập vươn tới khả năng cao nhất của mình và đưa ra những bài giảng có ích cho cuộc sống của các em sau này. Với những học sinh có thiên hướng về âm nhạc, trường cho trình chiếu, trình diễn những tác phẩm đạt giải của học sinh, các vở kịch, nhạc kịch, chương trình tài năng và các tiết mục biểu diễn mùa hè. Các tác phẩm gần đây bao gồm Grease, Les Miserables, Guys and Dolls, High School Musical. Các chuyến đi thăm Nhà hát Bảo tàng Mỹ (American Repertory Theater) và sân khấu ba-lê Boston (Boston Ballet) cũng là một phần của những trải nghiệm nghệ thuật tại Pope John XXIII.

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, Pope John XXIII đưa ra mức học phí cạnh tranh, và gần đây trường đã được tạp chí Boston xếp hạng 6 các ngôi trường có chất lượng giảng dạy “đáng tiền nhất”.

Một ngôi trường trung học Công giáo đem đến cho học sinh cơ hội trong lớp học, trên sân vận động và cả trên sân khấu – Chào mừng các em đến với Trung học Pope John XXIII.

Trường Trung học Pope John XXIII có mức học phí phải chăng và gần đây trường được tạp chi Boston xếp hạng thứ 6 những trường có chương trình học thuật mang lại giá trị tốt nhất.

Pope John classroom

 

Chương trình học thuật
Chương trình học thuật tại Trung học Pope John XXIII là một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt nhưng đồng thời thấu hiểu và rộng mở với các trình độ học lực và cách học khác nhau của học sinh trong trường, những học sinh khao khát một vị trí trong trường đại học sau khi tốt nghiệp. Bởi vậy, chương trình được giảng dạy với ba cấp độ – Dự bị Đại học, Danh Dự và Nâng Cao. Cho dù đang ở cấp độ nào, học sinh đều sẽ được thử thách và thúc đẩy đến tiềm lực tốt nhất của mình cùng với sự giúp đỡ tận tình của giáo viên. Công nghệ được kết hợp vào từng khía cạnh của việc học.

Các chương trình khác
Virtual High School, Futures

Vị trí
Nằm cách Boston 5 dặm (8 km) về phía bắc, Everett có ít hơn 40,000 dân và là ngôi nhà của Trung học Pope John. Học sinh ngoại quốc sẽ không bao giờ buồn chán tại đây, khi các em có thể dễ dàng đi vào thành phố hay tới sông Mystic – nơi diễn ra nhất nhiều hoạt động. Các em có thể đến rạp chiếu phim, đi mua sắm trên phố, hay tụ họp tại quán pizza ưa thích. Trạm xe buýt ngay trước cổng trường sẽ đưa các em thẳng tới Quảng trường Sullivan, khu vực láng giềng được nhiều người Boston ưa thích.

Chỗ ở
Trung học Pope John cung cấp cho học sinh quốc tế một môi trường an toàn và chu đáo tại ký túc xá, nằm rất thuận tiện ngay trên tầng trên cùng của trường. Ký túc xá được chia thành các khu vực dành riêng cho nam sinh và nữ sinh, với toàn bộ nội thất mới. Những người “bà”, “cha” và “mẹ” của ngôi nhà chuyên tâm chú trọng tới các nhu cầu của học sinh, và có rất nhiều nhân viên ký túc xá cũng như giáo viên có thể giúp đỡ các em trong việc học. Trường cũng có thể cung cấp dịch vụ gia đình ngoại quốc (host family).

Kỳ học
Dự kiến bắt đầu: đầu tháng Chín
Dự kiến kết thúc: giữa tháng Sáu

PJ-Gym (1)

Thông tin nhanh:

Các lớp 9-12 Thể thao Bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá, tennis, bóng chuyền
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh 1/12 CLB và các hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ khám phá, Câu lạc bộ Đại sứ, Câu lạc bộ vẽ truyện tranh, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Môi trường,…
Sĩ số trung bình lớp 18 Ngoại ngữ Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha
Chương trình ESL Yes Nghệ thuật Kịch, hội họa, âm nhạc
Điểm SAT trung bình 1550 Khóa học AP Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Lịch sử, Địa lý, Vật lý,…
Điểm ACT trung bình 28 Tỷ lệ nhận vào đại học 100%
Sân bay Boston Logan International Airport (BOS) Website Pope John XXIII High School

Ngày lưu ý:

  • Ngày bắt đầu: đầu tháng 9
  • Ngày kết thúc: giữa tháng 6.

*Tổng chi phí  US $38,980 (học phí + phí đăng ký) (Giá gốc $47,980)
Phí đăng ký $150

(Tiền sách và đồng phục đã được bao gồm trong học phí)
Trị giá học bổng: $9,000
*Học sinh được chọn kỳ nhập học
Phí phụ thu:
• Bảo hiểm sức khỏe học sinh: khoảng $1,250 USD
• Tài khoản Chi tiêu của Học sinh: $3,000 USD – tài khoản này được sử dụng như thẻ ghi nợ trong các trường hợp khẩn cấp, khi mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ (Cold Stone Creamery, Chipotle Grill, vv…) cũng như tất cả các khoản chi tiêu trong trường. Số tiền còn thừa trong tài khoản sẽ được trả lại khi học sinh tốt nghiệp ra trường.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *