TRƯỜNG TƯ THỤC TRINITY LUTHERAN – SEYMOUR, INDIANA

 

seal

Trường tư thục Trinity Lutheran ở miền Nam bang Indiana là một trường trung học đồng giáo dục nhỏ với 155 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Khuôn viên trường được xây dựng trên diện tích hơn 165.000 m2, bao gồm 10 phòng học và 2 phòng thí nghiệm khoa học, một trung tâm truyền thông, phòng ăn, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng tập thể dục. Mặc dù là một ngôi trường nhở, nhưng Trinity Lutheran đã xây dựng nên một cộng đồng học tập thân thiện, ấm áp. Bất cứ lúc nào, nếu các học sinh quốc tế có những vướng mắc, giáo viên và nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

 

Sau giờ học, học sinh có thể tham gia vào bất cứ hoạt động nào trong hơn 30 hoạt động ngoại khóa tại trường bao gồm  16 đội thể thao. Một số chương trình của trường còn được công nhận trong các tổ chức cộng đồng như Future Farmers of America (FFA) và các câu lạc bộ nhạc kịch. Trong suốt 1 năm, câu lạc bộ nhạc kịch của nhà trường đã có 3 buổi biểu diễn trên truyền hình, đây được coi là một con số ấn tượng so với các trường trung học điển hình.

TrinityLutheran-Rally-Banner-WEB

Thông tin cộng đồng

Được ví như một phần của trái tim nước Mỹ, Seymour ở Indiana là một thành phố yên bình và an toàn, với khí hậu mùa đông lạnh và nóng mùa hè. Seymour có nhiều công viên bao gồm một công viên trượt băng và một hồ bơi công cộng. Các công viên là lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh quốc tế có sở thích thể thao như đi xe đạp, trượt băng hay các môn thể thao ngoài trời khác. Vườn quốc gia Hoosier, lớn nhất tại bang Indiana, cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho đi bộ đường dài và quan sát những cảnh quan tuyệt vời chỉ tìm thấy tại đây.

Seymour nằm ở trung tâm phía nam Indiana, cách thủ phủ Indianapolis chỉ hơn một tiếng rưỡi  lái xa và là một nơi tuyệt đẹp để ghé thăm vào dịp cuối tuần. Trong số rất nhiều các bảo tàng, công viên và các quán cà phê, nơi đây còn rất nổi tiếng với Indianapolis Motor Speedway dành cho những người đam mê tốc độ, thành phố nổi tiếng khác gần Seymour bao gồm Louisville ở Kentucky và Cincinnati ở Ohio.

Vị trí

Nằm cách thủ phủ Indianapolis một tiếng rưỡi lái xe,  Một giờ về phía bắc của Louisville, hai giờ về phía tây Cincinatti.

Dân số khu vực: 20.000

Lịch học

Ngày bắt đầu: Đầu tháng 8

Ngày kết thúc: cuối tháng 5

Học phí: Cả năm: 18.000 USD – 1 kỳ: 13.000 USD

Thông tin chung

Presentation1

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *