Youngstown State University (YSU)

Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập được thành lập năm 1908, tọa lạc tại Thành phố Youngstown, thuộc miền Đông bang Ohio, Mỹ. Hiện nay trường đào tạo hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học cho 12.500 sinh viên, gồm 505 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau, trong đó có 17 sinh viên Việt Nam (dự kiến đến kỳ nhập học Spring 2019, trường sẽ có 22 sinh viên Việt Nam). Những điểm nổi bật của YSU:

• Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

• Chương trình đào tạo khối ngành STEM xếp Top 25% nước Mỹ; đào tạo các ngành liên quan đến Quản trị Kinh doanh, Âm nhạc, Chăm sóc sức khỏe… cũng là các thế mạnh của trường.

• Được xếp thứ 7/100 trường đại học và cao đẳng có học phí vừa phải nhất nước Mỹ. (học phí Undergraduate: $15,000 –> tổng chi phí: $28,000/năm học, Graduate: $14,000 -> tổng chi phí 27,000/năm học, Tiếng Anh: $10,900 -> $22,700/năm học)

• Học bổng lên đến $18.000/năm và được cấp lại hàng năm.

• Trường có trường Học bổng lên đến $18.000/năm và được cấp lại hàng năm.

Nhận xét chung của sinh viên đang học tại trường:

– “Cơ hội học bổng cao và có nhiều cơ hội việc làm on campus cho sinh viên, giáo sư gần gũi – thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, phần lớn quy mô lớp học nhỏ, khuôn viên trường đẹp và an toàn”

– “Em được học bổng $13,000/năm, mỗi năm bố mẹ chỉ cần cho em $10,000, còn lại là em làm hai việc on campus, kết quả học của em vẫn 4.0. Em vừa phỏng vấn Internship thành công dù em chỉ đang là sinh viên năm thứ hai. Em sẽ đi internship từ hè 2019 – chỉ sau khi em hoàn xong chương trình năm thứ hai, vì thế kỳ nghỉ Đông này, em tranh thủ về thăm nhà”.

* Nhận xét chung của các agent đã từng gửi học sinh đi YSU:

– “Trường có chất lượng giảng dạy tốt, học phí vừa phải mà học bổng cao, rất dễ bán, đặc biệt là những sinh viên có điều kiện tài chính vừa phải, sinh viên học ở đây chi phí lắm lúc chỉ bằng trường cao đẳng cộng đồng, tỉ lệ visa cho sinh viên lại tốt hơn nhiều so với gửi học sinh đi cao đẳng cộng đồng”

– “Sinh viên của bên em gửi đi, bạn nào cũng phản hồi tốt và không bạn nào chuyển trường, trường có ký túc xá mà giá không cao, sinh viên ở ký túc xá an tâm học tập nên em chưa nhận được bất cứ phàn nàn nào từ phụ huynh hay sinh viên.”

– “Hiện nay Hội sinh viên Việt Nam tại YSU rất đoàn kết và hỗ trợ nhau rất tốt, nên khi có sinh viên mới sắp nhập học tại YSU, mình sẵn sàng kết nối (nếu agent đề nghị) để các bạn tân sinh viên Việt Nam cảm thấy được chào đón và an tâm.”


————-
Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ:

🔑 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng🔑

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *