Học bổng đại học Mỹ

Làm thế nào để đạt được học bổng đại học Mỹ đó là một trong những câu hỏi mà các bạn thắc mắc đầu tiên khi tìm hiểu về môi trường du học tại Mỹ

Hầu hết các trường đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần rất ít và bạn phải thật sự xuất sắc mới có thể vượt qua được các sinh viên khác.

Vậy làm thế nào để xin học bổng du học Mỹ  để học đại học và cao học, trong khi kết quả học tập cũng như điểm tiếng Anh của bạn chỉ dừng ở mức khá?

Giành được học bổng đại học Mỹ không khó

học bổng đại học mỹ,học bổng mỹ,học đại học tại Mỹ,hoc bong dai hoc my
Cơ hội giành được học bổng đại học Mỹ đang rộng mở với giới trẻ Việt Nam

Xin giới thiệu cho bạn một loại hình học bổng dành cho sinh viên của ASCI tại một trong những trường đại học uy tín của Mỹ: trường Texas A&M University – Corpus Christi. Học bổng trị giá tới 50% học phí, cụ thể như sau:

Đối với bậc cử nhân:

  • Học phí tự túc: $15,508/ năm
  • Học phí đã trừ học bổng: $7,084/ năm
  • Tiêu chuẩn để xin học bổng : Tốt nghiệp PTTH, điểm TB ≥ 7.5; miễn TOEFL (sinh viên sẽ học 1 khóa tiếng Anh tại trường)

Đối với bậc Thạc sĩ:

Trường đại học Texas A&M – Corpus Christi là một trường đặc biệt mạnh về 2 ngành Kinh doanh và Kỹ thuật. 2 lĩnh vực này đều được công nhận bởi rất nhiều cơ quan thẩm định uy tín của Mỹ như ASAC, ABET, … Trường nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp và thịnh vượng Corpus Christi, có bãi biển riêng chỉ dành cho việc thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời của sinh viên trong trường. Chính vì đây là một địa danh du lịch nổi tiếng, nên sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần.
Bạn có thể click vào đây để xem thông tin chi tiết về trường và thủ tục xin học bổng.
Du học Mỹ cùng ASCI, sinh viên sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành tốt nhất, phù hợp với năng lực và nhu cầu của sinh viên.
  • Hướng dẫn thủ tục xin học bổng cao nhất.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Mỹ, luyện phỏng vấn visa cho sinh viên.
  • Sắp xếp nhà ở và hỗ trợ các thủ tục khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top