HỌC NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH RA CÓ THỂ LÀM GÌ?

Khoa học Máy tính (Computer Science) là một trong những ngành học quan trọng tại các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng và kỹ thuật nói chung. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về CNTT, khả năng tính toán của hệ thống máy tính.

🖥 TỔNG QUAN:

Khoa học Máy tính với thiết kế phần mềm, tìm hiểu về những thuật toán và cách chúng tương tác với những phần mềm khác. Đó là sự kết hợp của Toán học, Kỹ thuật và một chút sáng tạo của Mỹ thuật. Ví dụ như: giả lập, hệ điều hành, các sản phẩm vè phần mềm và trò chơi điện tử.

🖥🖥 SỰ KHÁC BIỆT TRONG LỚP HỌC:
Sinh viên sẽ theo những lớp học dựa trên lý thuyết nhiều hơn.

🖥🖥🖥 SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÁC MÔN HỌC:
Sinh viên sẽ được học những ngôn ngữ lập trình khác nhau trong môi trường máy tính, giúp sinh viên thông thạo những kỹ năng khác nhau – từ thiết kế đồ họa máy tính, phát triển và phân tích những thuật toán số, những hệ thống mạng và hệ điều hành phức tạp; xây dựng và lưu trữ dữ liệu cho đến cải tiến những sự tương tác giưa máy tính và con người.

🎁🎁🎁🎁 CƠ HỘI VIỆC LÀM
Lập trình ứng dụng và máy tính
Phát triển hệ thống mạng và cơ sở dữ liệu.
Làm việc trong môi trường tự động hóa
Phát triển các trang mạng
Chạy những bài kiểm tra bảo hiểm chất lượng

🔑🔑🔑🔑🔑CHỨC DANH CÔNG VIỆC:
Lập trình viên
Nhân viên thiết kế phần mềm
Kinh doanh hoặc Hệ thống phân tích viên
Phát triển phần mềm
Hỗ trợ phần mềm
Kỹ sư phần mềm

🏦🏦🏦🏦🏦🏦 MỨC LƯƠNG HÀNG NĂM: $ 114,520

🏘 HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO 14 TRƯỜNG:

1.Adelphi University (ADU); 2. American University (AMU); 3. Auburn University (AU); 4. Auburn University At Montgomery (AUM); 5. Florida International University (FIU); 6. The University of Kansas (KU); 7. Louisiana State University (LSU); 8. University of Central Florida (UCF); 9. University of Dayton (UD); 10. University of Illinois at Chicago (UIC); 11. University of Massachusetts Boston (UMB); 12. University of the Pacific (UOP); 13. University of South Carolina (USC); 14. University of Utah (UTA)

💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *