CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ VÀO TRƯỜNG CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC BÁN TRÚ MỸ

1️⃣. TRƯỜNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN?

Bạn muốn có những trải nghiệm nào? Mục tiêu của bạn là gì? Chúng tôi sẽ tìm giúp bạn một vài trường phù hợp hoàn hảo với nhu cầu, nơi bạn sẽ có được những trải nghiệm đúng như mong muốn và có cơ hội được chấp nhận.

2️⃣. CHUẨN BỊ VÀ GỬI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ.

Bạn sẽ cần một bài kiểm tra Tiếng Anh, bản sao hộ chiếu, thư giới thiệu từ giáo viên, một bài luận cá nhân và bảng điểm 3 năm gần nhất. Bạn sẽ hoàn thành hồ sơ trực tuyến.

3️⃣. CHỜ THƯ MỜI NHẬP HỌC.

Với sự quan tâm tận tình của chúng tôi, hầu hết học sinh đều được nhận nếu trường vẫn tuyển sinh.

4️⃣. ĐÓNG TIỀN CỌC.

Các bạn sẽ nhận được hoá đơn thu phí đặt cọc và các bạn phải thanh toán nó để nhận được mẫu I-20 (Sử dụng khi phỏng vấn visa F-1).

5️⃣. PHỎNG VẤN THỊ THỰC (VISA).

Học sinh quốc tế phải phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ tại địa phương để được cấp visa F-1 và nhập cảnh vào nước Mỹ. Một khi bạn nhận được I-20 từ trường, hãy phỏng vấn xin visa càng sớm càng tốt!

6️⃣. THANH TOÁN LẦN CUỐI.

Bạn sẽ được Educattius xuất hoá đơn thu phần chi phí còn lại của chương trình. Bạn phải đóng phần phí còn lại này trước khi sang Mỹ.

7️⃣. NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIA ĐÌNH BẢN XỨ.

Chúng tôi sẽ tìm cho bạn 1 gia đình bản xứ người Mỹ đã được sàng lọc kỹ từ trước. Đây là thời điểm tuyệt vời để liên lạc và làm quen với gia đình mới của bạn!

8️⃣. CÁC BƯỚC CẦN LÀM CUỐI CÙNG.

Đặt chuyến bay theo khung thời gian được yêu cầu (thường là 5-7 ngày trước lễ khai giảng) và xác nhận chi tiết chuyến bay của bạn với chúng tôi, để chúng tôi có thể sắp xếp người chào đón bạn tại sân bay!

9️⃣. ĐẾN NƠI VÀ THÍCH ỨNG VỚI CUỘC SỐNG MỚI.

Sống tại một đất nước mới cần có sự điều chỉnh lớn. Điều phối viên địa phương sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi bạn đến nơi để giúp bạn ổn định mọi thứ. Bạn cũng sẽ được tham dự một buổi định hướng chào mừng và điều phối viên địa phương sẽ tiếp tục lưu tâm đến bạn trong suốt thời gian lưu trú.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top