Chào mừng đến với Wisconsin Lutheran – Hoa Kỳ

Chào mừng đến với Wisconsin Lutheran

Trường trung học Wisconsin Lutheran, thành lập năm 1903, tọa lạc tại thành phố Milwaukee, Wisconsin, gần hồ Michigan, chỉ cách Chicago 90 phút lái xe. Là một trường nổi bật so với những trường trong khu vực vùng Trung Tây, trường  giảng dạy từ lớp 9 – 12, học phí phải chăng và có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường.

Với truyền thống giáo dục ưu tú hơn 110 năm qua,  được chứng nhận danh hiệu gương mẫu xuất sắc của ba cơ quan chứng nhận nổi tiếng cấp quốc gia, Wisconsin hãnh diện về thành tích 100% học sinh quốc tế tốt nghiệp đều học tiếp lên đại học ở những trường danh giá nhất mà học sinh chọn lựa.

Milwaukee là một thành phố tươi đẹp, có lịch sử phong phú, sinh động nằm trên bờ Hồ Michigan. Phi trường quốc tế MKE và vị trí ở gần Chicago giúp cho việc di chuyển rất thuận lợi.

Chương trình học lấy tín chỉ đại học và lớp học nâng cao

Trường trung học Wisconsin Lutheran cung cấp một giáo trình học toàn diện giúp học sinh đạt được tiềm năng của mình. Các lớp học tiếng Anh, nghệ thuật ứng dụng, toán học, thương mại, khoa học xã hội, mỹ thuật và những lĩnh vực khác sẽ giúp học sinh có những bước chuẩn bị tốt nhất để vào đại học. Học sinh tốt nghiệp Wisconsin Lutheran hoàn toàn có khả năng học tiếp lên những trường đại học danh giá nhất Hoa Kỳ.

  • Chương trình học lấy tín chỉ đại học: Học sinh có thể học chương trình đại học ngay ở trường trung học. Tất cả các tín chỉ lấy được đều sẽ được chuyển tiếp đến bất cứ một trường đại học nào mà học sinh lựa chọn theo học sau khi tốt nghiệp.
  • Lớp bồi dưỡng nâng cao (AP):

AP Văn Học Tiếng Anh
AP Cấu Trúc Tiếng Anh
AP Hóa Học
AP Sinh Học
AP Giải Tích AB
AP Giải Tích BC
AP Lịch Sử Hoa Kỳ
AP Tâm Lý Học
AP Vật Lý
AP Thống Kê

  • Chú trọng STEM và đồ án Lead the Way: chương trình học được thiết kế dựa vào chương trình kỹ thuật.
  • Các lớp học đặc biệt: trường có hơn 135 lớp học khác nhau từ phác họa kỹ thuật và kiến trúc, truyền thông bằng hình ảnh, gỗ và kim loại, kỹ năng về xây dựng, thời trang, nghề gốm, âm nhạc và nhiều lĩnh vực khác nữa.
  • Chương trình tín chỉ kép: học sinh sẽ có cơ hội lấy cả tín chỉ trung học lẫn đại học từ hai trường đại học tư thục trong khu vực. Những tín chỉ này sẽ được mỗi trường chấp nhận và có thể chuyển đến hầu hết những trường đại học khác.

Bồi dưỡng Lãnh đạo thế giới trong thế kỷ 21

Ở Wisconsin Lutheran, học sinh học cách sống trong một cộng đồng quốc tế an toàn và gắn bó với các khu ký xá học sinh trong khuôn viên trường chỉ cách trường có một phút đi bộ. Wisconsin còn có chương trình huynh đệ Hoa kỳ giúp kèm cặp học sinh mới, cùng với những chuyến trao đổi học sinh ở Hoa kỳ và quốc tế.

Tổng học phí năm 2018 – 2019: 33.800 USD.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Email: info@gkedu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *