Học tập tại trường PTTH Công lập Mỹ mà bạn đã chọn!

Học tại một trường THPT công lập Mỹ với thị thực F-1 cho phép học sinh quốc tế có được một trải nghiệm PTTH mỹ ” thực sự”. Do học sinh du học với thị thực F-1, các em có thể xem xét và lựa chọn chính xác khu vực mà các em muôn đến để học tập. Học sinh thường lựa chọn một trường học dựa trên nghệ thuật, thể thao, câu lạc bộ, các khóa học và quan trọng nhất là ví trí ở Mỹ. Ngoài ra, các trường công lập đối tác của Golden Key đều nằm trong số những trường có thứ hạng cao nhất trong mỗi khu vực.

Với chương trình Công lập lựa chọn F-1, học sinh có thể có một học kỳ, một năm hoặc thậm chí là một chương trình ngắn hạn 10 – 12 tuần! Và bắt đầu từ năm 2017, học sinh có thể lựa chọn chính xác trường công lập trong các khu vực. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp mỗi học sinh đăng ký vào các trường này, nơi học sinh có được những trải nghiệm phù hợp với ước mơ của mình.

Học sinh quốc tế vào học lớp 12 có thể ghi danh vào chương trình Diploma Year – có được bằng tốt nghiệp trung học. ( Theo quy định chung hệ thống giáo dục Mỹ, phải học ít nhất 2 năm mới được cấp bằng tốt nghiệp) Chương trình này có thể là một lộ trình tuyệt vời cho những học sinh muốn tốt nghiệp với tấm bằng trung học Hoa Kỳ, sau đó tiếp tục vào một trường Đại học Hoa Kỳ. Học sinh nhỏ tuổi hơn sẽ có được tín chỉ học tập chính thức.

ĐỊA ĐIỂM:

Hệ thống Trường Công lập được đặt tại những địa điểm hấp dẫn nhất của Mỹ.

Bạn muốn lướt sóng cùng gia đình bản xứ ở California?

Cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng trận bóng rổ ở Boston?

Chuẩn bị cho tiệc ở Florida?

Sử dụng tiếng Anh đã được cải thiện để đăng ký vào một trường đại học Mỹ?

Chương trình công lập lựa chọn F-1 của chúng tôi đều có tất cả các tùy chọn này và nhiều hơn thế nữa. Hệ thông các trường nằm trong 20 tiểu bang bao gồm các khu vực của Boston, Florida, San Francisco, Los Angeles, Seatte, Phoenix, Denver và nhiều hơn nữa.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Tổ chức CSIET ( The Council on Standards for International Education Travel) đã liệt kê chương trình vào danh sách chương trình nên theo học năm 2016 – 2017. Các nhãn hiệu chứng nhận CSIET xác nhận rằng chương trình này tuân thủ tiêu chuẩn đặt ra trong Các tiêu chuẩn CSIET dành cho những chương trình du học quốc tế. Đồng thời, chương trình cũng có một Bộ phận quản lý chất lượng chính thức, đảm bảo liên tục tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của công ty và luật bảo vệ trẻ em.

ĐIỂM MỚI TRONG NĂM 2018

Chủ động hơn trong việc chọn trường! Năm nay học sinh có thể chọn một trường cụ thể trong hệ thống các trường của chương trình.

Học sinh các chương trình ngắn hạn có thể chọn chương trình 10 – 12 tuần. Những học sinh muốn ở lại trong một thời gian ngắn vẫn có thể chọn những địa điểm như California bang New York hay Florida và học trọn khóa học. Chương trình ngắn hạn ngày thậm chí chấp nhận học sinh trình độ anh ngữ thấp.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA SAU MỘT NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP

Những học sinh tham gia chương trình PTTH Mỹ của chúng tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mình, và thường muốn biết liệu có thể được tiếp tục việc học của mình ở Mỹ hay không? Rất dễ dàng vì đã có sự hỗ trợ của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ LẠI VÀO TRƯỜNG PTTH CÔNG LẬP

Theo quy định của chính phủ Mỹ, những học sinh quốc tế nào đã hoàn thành lớp 9, 10 hoặc 11 tại một trường PTTH công lập Mỹ với visa F-1 sẽ không thể tiếp tục theo học tại một trường công lập Mỹ nữa. Nhưng điều đáng mừng là các bạn vẫn có thể tiếp tục theo tại một trường tư thục bán trú hoặc nội trú.

THẬT DỄ DÀNG

Bước 1: Học sinh cho chúng tôi biết các em muốn tiếp tục theo học tại Mỹ sau một năm học tại trường công lập F-1

Bước 2: Chúng tôi sẽ làm việc với đại diện tại địa phương của các em để chọn ra một chương trình tư thục bán trú hoặc nội trú hoàn hảo

Bước 3: Chúng tôi sẽ sử dụng bộ hồ sơ có sẵn trên hệ thống của các em để nộp vào một trường tư thục bán trú hoặc nội trú để theo học năm thứ 2.

TIẾP TỤC VÀO MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Học sinh quốc tế đã theo học chương trình Diploma Year và thành công trong việc lấy bằng tốt nghiêp phổ thông lớp 12 có thể nộp đơn vào một trường Cao đẳng hoặc Đại hoc ở Mỹ. Chương trình Cao đăng và đại học của chúng tôi đảm bảo học sinh sẽ có được mức học bông có giá trị cao từ nhiều trường đại học khác nhau.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG

( Click tên trường để xem thông tin chi tiết về trường)

BANG ARIZONA

BANG CALIFORNIA

BANG COLORADO

BANG FLORIDA

BANG GEORGIA

BANG IDAHO

BANG INDIANA

BANG IOWA

BANG KANSAS

BANG MAINE

BANG MASSACHUSETTS

BANG MICHIGAN

BANG NEW YORK

BANG PENNSYLVANIA

BANG UTAH

BANG WASHINGTON

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *