CHƯƠNG TRÌNH THPT TƯ THỤC BÁN TRÚ TẠI HOA KỲ

Học tập tại một trường Bán trú cho phép bạn trải nghiệm được những điều tuyệt vời nhất mà hệ thống trường Tư thục Bán trú của Mỹ có thể cung cấp, đồng thời cảm nhận môi trường học tập và cuộc sống ở Mỹ một cách trung thực nhất.

Những trường Tư thục Bán trú thuộc hệ thống của chúng tôi đã được lựa chọn kỹ càng vì chúng tôi có môi trường học tập xuất sắc, các chương trình thể thao và nghệ thuật hàng đầu, cơ sở vật chất tuyệt vời. Thêm nữa, một số trường Tư bán trú của chúng tôi còn nằm trong top các trường Tư thục được xếp hạng cao nhất trong các khu vực.

Với chương trình F-1 của chúng tôi, học sinh đến Mỹ học tập với visa F-1, cho phép bạn được chọn 1 trường cụ thể dựa vào môn học mà bạn muốn học, các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ mà bạn muốn tham gia, vị trí của trường ở Mỹ. Học với chương trình F-1 cho phép bạn được chọn trường có thể giúp bạn đạt được ước mơi và mục tiêu của mình.

Với chương trình Tư thục bán trú của chúng tôi, bạn có thể cá nhân hóa việc du học của mình thông qua việc lựa chọn:

 • Địa điểm mơ ước của bạn – California, Boston, Florida, Arizona, New York State, Washington D.C; có đến 37 bang để bạn lựa chọn.
 • Phong cách sống mà bạn thích – trường học ở thành phố lớn, gần bãi biển, ở vùng núi, có khí hậu ấm áp quanh năm, nằm ngay trung tâm của nước Mỹ và nhiểu hơn thế nữa.
 • Học trong bao lâu? – Học sinh quốc tế có thể học tại một trường Tư thục trong 1 học kỳ, 1 năm hay nhiều năm liên tiếp để chuẩn bị cho việc nộp đơn vào các trường Đại học ở Mỹ! Thậm chí chúng tôi còn có các chương trình ngắn hạn từ 10 – 12 tuần!
 • Chọn 1 trường dựa trên môn thể thao mà bạn yêu thích hoặc muốn tham gia.
 • Chọn 1 trường vì có chương trình nghệ thuật đặc biệt – truyền thông đa phương tiện, diễn xuất, nhảy, báo chí, kiến trúc, âm nhạc và nhiều thứ khác.
 • Chọn 1 trường cho phép bạn được nhận bằng tốt nghiệp trung học trong 1 năm – Chương trình Niên học lấy bằng tú tài – nếu đăng ký vào lớp 12; hoặc lấy các tín chỉ trung học nếu đăng ký vào các lớp thấp hơn.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA SAU MỘT NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG THPT TƯ THỤC

Những học sinh tham gia chương trình PTTH Mỹ của chúng tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mình, và thường muốn biết liệu có thể được tiếp tục việc học của mình ở Mỹ hay không? Rất dễ dàng vì đã có sự hỗ trợ của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ LẠI VÀO TRƯỜNG PTTH TƯ THỤC?

Bất cứ học sinh quốc tế nào đã hoàn thành lớp 8, 9, 10 hoặc 11 tại 1 trường tư thục chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết là học sinh muốn tiếp tục học tại trường đó, chúng tôi sẽ lo sắp xếp tất cả mọi thứ với trường và gia đình bản xứ.

Số lượng chố dành cho học sinh quốc tế tại các trường thường có giới hạn! Do đó, chúng tôi khuyên các học sinh nên sớm suy nghĩ về việc đăng ký học tiếp từ học kỳ mùa Thu, và thông báo cho chúng tôi hoặc nhà trường càng sớm càng tốt.

THẬT DỄ DÀNG

Bước 1: Học sinh cho chúng tôi biết các em muốn tiếp tục theo học tại Mỹ khi hoàn tất năm đầu tiên

Bước 2: Chúng tôi sẽ làm việc với đại diện tại địa phương và trường học để đăng ký lại cho học sinh và giữ chỗ tại một trong những gia đình bản xứ cho học sinh.

TRAO ĐỔI HỌC THUẬT F-1 – GÍA CỐ ĐỊNH CHO NĂM TIẾP THEO

Những học sinh muốn tiếp tục học thuật theo chương trình Trao Đổi Học Thuật của chúng tôi có thể tận dụng những ưu đãi với mức phí cố định dành cho năm tiếp theo, và tận hưởng mức phí chương trình thấp nhất để được học nhiều năm với chương trình PTTH Mỹ. Vui lòng thông báo sớm cho chúng tôi để được giữ chỗ cho năm tiếp theo vì chương trình này rất phổ biến với tất cả học sinh quốc tế.

TIẾP TỤC VÀO MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Học sinh quốc tế đã thành công trong việc lấy bằng tốt nghiêp phổ thông lớp 12 có thể nộp đơn vào một trường Cao đẳng hoặc Đại hoc ở Mỹ. Chương trình Cao đăng và đại học của chúng tôi đảm bảo học sinh sẽ có được mức học bông có giá trị cao từ nhiều trường đại học khác nhau.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁN TRÚ

( Click tên từng trường để xem thông tin chi tiết mỗi trường )

 1. Bang Arizona
 1. Bang Califonia
 1. Bang Colorado
 1. Bang Washington D.C
 • Edmund Burke School
 1. Bang Georgia
 1. Bang Iowa
 1. Bang Illinois
 1. Bang Idiana
 1. Bang Florida
 1. Bang Louisiana
 1. Bang Massachusetts
 1. Bang Maryland
 1. Bang Michigan
 1. Bang New York
 1. Bang North Carolina
 1. Bang New Jersey
 1. Bang Ohio
 1. Bang Pennsylvania
 1. Bang Wisconsin

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *